Dự án bỏ hoang

'Lệnh' kiểm tra 2.000 ha đất dự án đô thị bỏ hoang ở ngoại thành Hà Nội

3 ngày trước Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu UBND thành phố Hà Nội kiểm tra và xử lý phản ánh liên quan đến gần 2.000 ha đất dự án đô thị bị bỏ hoang gây lãng phí nghiêm trọng tại huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Cận cảnh các dự án bỏ hoang ở Mê Linh

23:00 PM 27/02/2019 (Sau hơn 1 thập kỷ hình thành, các dự án bất động sản tại Mê Linh, Hà Nội vẫn trong cảnh bỏ hoang.

Dự án ‘đắp chiếu’ cả thập kỷ bất ngờ tăng vốn 'khủng'

09:20 AM 22/02/2019 Sau hơn thập kỷ “ôm” đất bỏ hoang, Dự án Xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị Thủy Tú (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) bất ngờ được phê duyệt tăng mức đầu tư “khủng” lên gần 2.000 tỷ đồng, trước đó vốn đầu tư dự án là 458 tỷ đồng.

Hanoi WestGate “đắp chiếu” 10 năm: CĐT Gami “né” báo chí khó hiểu?

09:54 AM 20/02/2019 Trong khi dư luận đang rất chú ý đến dự án Hanoi WestGate "đắp chiếu" suốt 10 năm gây lãng phí đất đai thì ông chủ đứng sau dự án là Tập đoàn Gami dường như lại đang lảng tránh dư luận, từ chối nhiều câu hỏi báo chí đặt ra...

Bên trong siêu dự án tháp đôi 'treo' 10 năm, Đà Nẵng tính thu hồi

1 tháng trước Hiện trên địa bàn TP Đà Nẵng có 30 dự án đã được cấp tại các khu “đất vàng” nhưng qua nhiều năm chủ đầu tư không triển khai, bỏ hoang, thành phố này đang tính toán để thu hồi.

Chân dung chủ đầu tư dự án WestGate “rùa bò” suốt 10 năm

1 tháng trước Chủ đầu tư của dự án WestGate bỏ hoang 10 năm, gây bức xúc dư luận là một công ty thuộc Gami Group. Theo tìm hiểu, Gami gắn liền với nhiều dự án lớn, tuy nhiên không có nhiều thông tin được công bố về những dự án này.

Người dân nói gì về dự án Hanoi WestGate “ngủ đông” 10 năm?

1 tháng trước Dự án Hanoi WestGate "bất động" suốt 10 năm khiến những người dân xung quanh không chỉ tò mò mà còn thực sự tiếc nuối, thậm chí là bức xúc trước sự lãng phí đất đai này.

Dự án bỏ hoang nhiều năm, có nên thu hồi?

1 tháng trước Nhiều dự án "ôm" đất nhiều năm, nhưng chủ đầu tư không chịu triển khai, vì sao các dự án này vẫn không bị thu hồi?

Đại gia để dự án nghìn tỷ Hà Nội Westgate bỏ hoang 10 năm là ai?

2 tháng trước Dự án Khu đô thị Hà Nội Westgate (Quốc Oai, Hà Nội) được giao cho một công ty chi nhánh của Gami Group làm chủ đầu tư từ năm 2008, nhưng đến năm 2013, dự án này lại được cấp Giấy chứng nhận đầu tư mới có sự “góp mặt” của doanh nghiệp nước ngoài… nhưng tới nay dự án vẫn là bãi đất hoang.

Vì sao nhiều dự án bỏ hoang hàng chục năm ở Hà Nội không bị thu hồi?

3 tháng trước GS. Đặng Hùng Võ cho rằng, khó thu hồi dự án chậm tiến độ là do lợi ích đã được trao đổi.

'Thiên đường' hốt bạc An Khánh: 1 cú sụt hố, 10 năm chưa ngóc đầu

3 tháng trước Thủ phủ của thị trường bất động sản phía Tây, Hoài Đức, từng là một điểm nóng ở Hà Nội. Cơn sốt đất đi qua đã lâu nhưng còn đó khá nhiều hệ lụy mà người mua nhà chịu hậu quả nặng nề nhất.
« 1 2 »
;