Dự án bất động sản

Những mảng xấu, dang dở trong khu đô thị đáng sống bậc nhất Thủ đô

10:56 AM 09/06/2019 Được mệnh danh là khu đô thị mẫu đáng sống bậc nhất Hà Nội, tuy nhiên sau gần 2 thập kỷ được quy hoạch, hiện nay đô thị Nam Thăng Long mới triển khai giai đoạn 1, còn một phần lớn diện tích giai đoạn 2 và 3 chưa được triển khai.

Bình Dương thu hồi 11 dự án bất động sản “treo” nhiều năm

10:27 AM 05/06/2019 Có đến 11 dự án nhà ở, bất động sản chậm tiến độ triển khai và chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính đã bị UBND tỉnh Bình Dương ra quyết định thu hồi chủ trương đầu tư.

Cuộc đua 'rừng bê tông' của các đại gia tại quận 7

08:17 AM 02/06/2019 Sở hữu nhiều tiện ích có sẵn, khu vực quận 7 chứng kiến tốc độ phát triển rất nhanh của các dự án bất động sản với sự tham gia của nhiều ông lớn từ cả 2 miền lẫn ngoài nước.

Điểm mặt một số dự án bất động sản bị "tuýt còi" ở Bình Thuận

13:05 PM 01/06/2019 Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận đã có văn bản yêu cầu 9 doanh nghiệp bất động trên địa bàn tỉnh dừng ngay các hoạt động giao dịch mua bán, chuyển nhượng trái phép.

Cò đất tạo sốt 'ảo', hàng loạt dự án BĐS ở Bình Thuận bị ‘sờ gáy’

10:32 AM 29/05/2019 Dự án Goldsand Hill Villa, khu dân cư Tiến Lợi, dự án Lấn biển thị xã La Gi, Mũi Né Summer Land... là một trong số hàng loạt các dự án trên địa bàn tỉnh Bình Thuận vừa bị cơ quan chức năng tỉnh này yêu cầu dừng ngay các hoạt động mua bán, chuyển nhượng trái quy định, tránh rủi ro cho người dân. Trong khi thời gian qua trên địa bàn tỉnh này "cò đất" đua nhau hà hơi thổi giá tạo sốt ảo tạo nhiều hệ lụy.

Long An: Chỉ khoảng 10% thông tin rao bán nền là đáng tin cậy

15:35 PM 25/05/2019 Thời gian gần đây có rất nhiều thông tin rao bán sản phẩm của các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh Long An. Hầu hết trong số đó là các thông tin không đúng sự thật, người mua có nguy cơ "tiền mất tật mang".

4 dự án bất động sản "khủng" sắp được giới thiệu tại thị trường TP.HCM

14:54 PM 25/05/2019 Hàng loạt dự án bất động sản mới sắp được giới thiệu ra thị trường tại TP.HCM do tập đoàn Novaland phát triển. Trong đó, đáng chú ý là chuỗi dự án đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn, đại đô thị sinh thái của tập đoàn này.

JLL: Việt Nam đang nở rộ đô thị thông minh

14:31 PM 25/05/2019 Theo JLL, đối với những dự án bất động sản trong tương lai, việc áp dụng công nghệ thông minh sẽ không chỉ là một xu hướng mà còn là một yếu tố quan trọng “nhất định phải có” trong dự án.

Cuộc 'di cư' kỷ lục của doanh nghiệp địa ốc khỏi Sài Gòn

1 tháng trước Làn sóng các công ty bất động sản tại TP HCM ồ ạt sang tỉnh lân cận và thành phố biển phát triển dự án đang mạnh mẽ nhất 10 năm.

Những dự án liên quan đến con trai ông Trần Bắc Hà

1 tháng trước Hàng loạt dự án nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản, khai khoáng liên quan đến Trần Duy Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn An Phú đã được ưu ái trong cấp phép và đầu tư. Tùng là công trai ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch Ngân hàng BIDV.

Bốn tháng, hơn 1,1 tỷ USD vốn ngoại đổ vào bất động sản Việt Nam

1 tháng trước Báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH&ĐT) cho thấy, hết 4 tháng năm 2019, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đã đổ vào Việt Nam gần 14,6 tỷ USD, trong đó công nghiệp chế biến đứng đầu, bất động sản đứng vị trí thứ 2.
« 1 2 3 »
;