Dự án BOT

DỰ ÁN đƯỜNG CAO TỐC TRUNG LƯƠNG - MỸ THUẬN: Vẫn còn "nút thắt"

1 ngày trước Dự án có đúng tiến độ hay không phụ thuộc vào việc thu xếp nguồn vốn, đặc biệt là sự phối hợp tổ chức điều hành, giám sát, thi công

Hơn 6.000 tỉ đồng xây cầu Cát Lái

2 ngày trước Khi có cầu Cát Lái, hệ thống giao thông TP.HCM - Nhơn Trạch sẽ được thông suốt, nối liền mạng lưới giao thông TP.HCM, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai.

Dự án BOT cầu Việt Trì sai phạm như thế nào?

5 ngày trước Mặc dù các điều kiện về năng lực, hồ sơ của Công ty CP phát triển đầu tư Thái Sơn Bộ Quốc phòng (Công ty Thái Sơn Bộ Q.P) và các thành viên trong liên danh chưa đáp ứng yêu cầu mời thầu theo quy định, nhưng vẫn được BQL DA Thăng Long chấp thuận và trình Bộ Giao thông vận tải thẩm định, phê duyệt chỉ định lựa chọn nhà đầu tư thực hiện DA ĐTXD Cầu Việt Trì theo hình thức BOT với tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng.

Dự án BT, BOT liên quan Út 'trọc': Không đủ năng lực, vẫn được Bộ GTVT giao thầu

15:34 PM 13/04/2019 Qua thanh tra một số dự án BT, BOT có liên quan đến Út “trọc”, Thanh tra Chính phủ phát hiện mặc dù Công ty Thái Sơn Bộ Q.P thiếu cả năng lực, kinh nghiệm lẫn tài chính, song vẫn được Bộ GTVT chấp thuận giao thầu...

Nhà đầu tư bất ngờ dọa 'đóng cửa' cao tốc Hòa Lạc - Hòa Bình

08:44 AM 02/04/2019 Tin từ doanh nghiệp dự án đầu tư tuyến đường Hòa Lạc- Hòa Bình cho hay, nếu vẫn chưa được Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) chấp thuận cho thu phí, họ sẽ 'đóng cửa' đường từ ngày 15/4 tới.

Tăng tốc xây đường cao tốc

2 tháng trước Bộ GTVT dự định khởi công 11 dự án trên tuyến cao tốc Bắc - Nam phía đông có chiều dài 657km trong năm 2019, với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 100.000 tỉ đồng.

“Lộ sáng” vụ ăn cắp phí BOT Trung Lương và những dự án nhập nhèm...

3 tháng trước Sau khi 5 người của đơn vị quản lý cao tốc Trung Lương bị bắt giữ vì gian lận trong thu phí, vẫn còn nhiều dự án khác cần được làm sáng tỏ...

Vẫn “dậm chân tại chỗ” các tồn đọng của các trạm BOT giao thông

4 tháng trước Đã quá hạn tròn 1 tháng Thủ tướng chỉ đạo phải có phương án xử lý tồn đọng của các dự án BOT giao thông. Đến nay, tình hình vẫn "án binh bất động".

Thế kẹt BOT của Bộ GTVT

5 tháng trước Nhiều dự án BOT đang bị treo lại hàng năm nay, nhà đầu tư hết kêu khóc kể khổ đến dọa trả dự án trong khi bộ chủ quản vẫn lần khân đưa ra phương án xử lý.

Ba lỗ hổng ở các dự án BOT

5 tháng trước Một nhà đầu tư BOT trăn trở nhiều bất cập về cơ chế cho các dự án BOT. Ông chia sẻ với Tuổi Trẻ về 3 lỗ hổng lớn trong quá trình đầu tư, vận hành và khai thác dự án BOT nhưng đề nghị không nêu tên.
;