Chung cư cao cấp

Chung cư không có phòng sinh hoạt cộng đồng, người nhà mất phải đưa ra ngoài

1 tháng trước Nhiều cư dân tại chung cư cao cấp Oriental Plaza đang sống trong cảnh bức bí, thiếu phòng sinh hoạt cộng đồng do chủ đầu tư tự ý chuyển đổi công năng nhiều diện tích trong bản vẽ.

Sở hữu chung cư xịn ở Phú Mỹ Hưng, sống chung với kẹt xe triền miên

2 tháng trước Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP.HCM) đang phát triển dự án Midtown với nhiều tiện ích. Tuy nhiên, hệ thống giao thông xung quanh vẫn là nỗi buồn của những người sống tại khu dân cư này.

Lợi hại chuyện ‘xí chỗ’ dự án chưa được mở bán

2 tháng trước Dù đã đóng mấy trăm triệu đồng để giữ chỗ nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa nhận được văn bản thỏa thuận từ phía Công ty T&T.

Vì sao dự án Lexington Residence chưa được cấp giấy chủ quyền?

2 tháng trước Chủ đầu tư dự án này nhận chuyển nhượng một phần đất công không qua đấu giá nên chưa được cơ quan chức năng cấp giấy chủ quyền. Đây là nguyên nhân khiến người mua căn hộ mang băng rôn diễu hành đòi giấy chủ quyền vào ngày 1-6.

Loạn chung cư cao cấp, người mua nhà dễ mất tiền oan

2 tháng trước Nhiều chung cư được gắn mác cao cấp với mức giá trên trời, nhưng thực tế chất lượng lại không xứng tầm với mức giá.

'Rừng bê tông' tại khu đô thị xa hoa trên đường Nguyễn Hữu Cảnh

2 tháng trước Đằng sau hào nhoáng của 6 khu phức hợp sang trọng, được quảng cáo 5 sao dọc đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP.HCM là bài toán hạ tầng chưa có lời giải.

Bán căn hộ chưa đủ điều kiện, chủ đầu tư chung cư cao cấp Đà Nẵng bị phạt hơn 270 triệu đồng

2 tháng trước Mặc dù chưa đủ điều kiện theo quy định nhưng chủ đầu tư chung cư cao cấp The Summit đã ký hợp đồng mua bán căn hộ.

Lùm xùm đất công, hàng trăm căn hộ bị dừng chuyển nhượng

3 tháng trước Hàng trăm căn hộ tại dự án Đức Long Golden Land vừa bị thông báo tạm dừng chuyển nhượng hợp đồng đặt cọc giữ chỗ mua bán căn hộ.

Hàng ngàn m2 đất công quận 7 biến thành chung cư cao cấp

3 tháng trước Sở Xây dựng TP.HCM vừa có văn bản báo cáo UBND TP.HCM về việc xử lý đơn tố cáo các sai phạm tại dự án Đức Long Golden Land (phường Tân Thuận Tây, quận 7), của ông Tạ Ngọc Thành.

Chung cư "chuẩn 5 sao" The EverRich Infinity : 500 triệu đồng/chỗ giữ ô tô

3 tháng trước Tốn vài tỷ đồng để mua căn hộ tại dự án được giới thiệu là “chuẩn 5 sao”, nhưng hàng trăm hộ dân tại dự án The EverRich Infinity (quận 5) đang phải đối mặt với việc bỏ ra 500 triệu đồng để mua chỗ đậu xe ô tô cho mình.

Ở chung cư cao cấp nhưng… không biết đậu ô tô ở đâu

3 tháng trước Nhiều người đang sống ở chung cư, kể cả chung cư cao cấp, phải mang ô tô đi gửi bên ngoài, do không có chỗ để xe. Oái oăm thay, tình trạng này đang ngày càng phổ biến.
« 1 2 3 »
;