Cận cảnh lâu đài xa hoa nhà cô dâu có đám cưới 200 cây vàng

12:42 18/01/2019

Ngôi biệt thự của gia chủ trong đám cưới "200 cây vàng" tại Nam Định đang khiến dân tình phải xuýt xoa. Chủ nhân của ngôi biệt thự này đã dành nhiều thời gian để thiết kế và chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ.

Cách đây ít ngày, đám cưới của cô dâu Thu Hương (SN 2000, Trực Ninh, Nam Định) và chú rể Năng Tĩnh (SN 1993, Hải Hậu, Nam Định) khiến nhiều người xôn xao.

Được biết gia đình nhà chú rể làm nghề đóng tàu và vận chuyển hàng hoá. Còn cô dâu quê ở Trực Ninh (Nam Định) cũng không hề kém cạnh khi sống trong một tòa lâu đài 7 tầng rất bề thế.

Tòa lâu đài của gia đình nhà cô dâu tọa lạc trên khu đất rộng cả nghìn mét, được trang trí với những hoa văn hết sức cầu kỳ, tinh xảo.

Trước đám cưới khoảng 1 tuần, tại nhà cô dâu Thu Hương đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho hôn lễ. Rạp cưới được dựng trong khuôn viên rộng trước lâu đài, tất cả đều được trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ bằng hoa tươi.

Hoàn thành cách đây 2 năm, tòa lâu đài nguy nga như một cung điện.

Cửa vào rộng lớn, bề thế.

Phòng ăn rộng lớn với nội thất phong cách châu Âu.

Phòng khách sang trọng, cảm giác ấm cúng.

Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi được trao tặng 200 cây vàng thực sự đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Bởi vậy nên 3 ngày sau khi đám cưới diễn ra, hình ảnh trong hôn lễ và gia thế của gia đình nhà cô dâu, chú rể vẫn không ngừng được tìm kiếm.