Căn hộ

Nhà nào tăng giá nhiều nhất trong năm nay?

1 ngày trước Nguồn cung chủ đạo trong năm 2019 tiếp tục là dòng sản phẩm căn hộ, tập trung ở phân khúc trung cấp.

10 năm 30 toà cao ốc ở Việt Nam: Những thống kê thú vị

1 ngày trước Xung quanh 30 toà nhà cao nhất Việt Nam được xây dựng và hoàn thiện trong 10 năm qua có nhiều thông tin và con số thú vị.

Không có chuyện cấm người dân chuyển nhượng căn hộ

6 ngày trước Đến nay TP.HCM chưa có bất kỳ văn bản nào cấm người dân mua nhà trong các dự án của Novaland thực hiện các quyền của mình. Lãnh đạo UBND TP sẽ kỷ luật cán bộ gây khó cho người dân.

Căn hộ 22 m2 đầy đủ tiện ích với thiết kế siêu thông minh

09:13 AM 09/01/2019 Căn hộ có diện tích chưa đến 30 m2 nhưng được tận dụng tối đa bố cục nhỏ gọn của mình một cách siêu thông minh!

BĐS 2019: Lành ít dữ nhiều

09:18 AM 07/01/2019 Dựa trên nhiều dữ liệu và tình hình hoạt động kinh doanh BĐS năm 2018, nhiều chuyên gia nhận định thị trường BĐS 2019 tiềm ẩn rất nhiều khó khăn, lành ít dữ nhiều.

Hàng loạt sai phạm tại “dự án nghìn tỷ” 302 Cầu Giấy

1 tháng trước Kết luận thanh tra một số dự án đầu tư xây dựng từ nguồn vốn ngân sách, nguồn vốn vay; việc chuyển đổi, chuyển nhượng nhà đất của cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp Nhà nước, nhà đất có vị trí đắc địa sang mục đích khác tại TP Hà Nội (giai đoạn 2013 - 2016) của Thanh tra Chính phủ (TTCP) chỉ rõ, Dự án Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ để bán và cho thuê tại 302 phố Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy (Dự án) do Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại dịch vụ Cầu Giấy làm chủ đầu tư có hàng loạt sai phạm.

Căng thẳng chung cư The Park Residence

1 tháng trước Tập thể cư dân The Park Residence (phân khu số 12, Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM, vừa có đơn gửi đến các cơ quan thông tấn báo chí phản ánh những bất cập, tranh chấp có dấu hiệu leo thang căng thẳng với chủ đầu tư.

Lại giăng 'bẫy' tiền ảo lãi khủng: Hứa hẹn tặng... nhà, ô tô

2 tháng trước Không chỉ cam kết đem lợi nhuận khủng lên đến 360%/năm, Tập đoàn Star City còn hứa hẹn tặng biệt thự, ô tô cho những ai đầu tư vào dự án World Wide Real (WWR).

Nên hay không mua căn hộ sở hữu có thời hạn?

2 tháng trước Không sở hữu lâu dài theo tâm lý “của để dành” của đa số người Việt, thế nhưng loại hình căn hộ sở hữu có thời hạn với những lợi thế về giá, vị trí và tiện ích vẫn đang chứng tỏ sự hấp dẫn nhất định.

Có 1-2 tỷ đồng, người dân TP.HCM nên mua nhà ở đâu?

2 tháng trước Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu “tụt dốc”, hàng loạt các phân khúc hầu như không có sản phẩm mới được tung ra thị trường, trong đó các dự án căn hộ có giá dưới 2 tỷ đang ngày càng khan hiếm, việc người dân tiếp cận được với phân khúc này đang ngày càng khó khăn và xa vời.

Nguồn cung bất động sản khan hiếm vì chưa được “gỡ khó”

2 tháng trước Nguồn cung nhà ở thiếu trầm trọng khiến cho các dự án tăng giá mạnh...
« 1 2 3 »
;