Cò đất

'Cò' thổi giá nhà đất, mức phạt không thấm vào đâu

4 giờ trước Môi giới thổi giá, tạo sốt ảo, gây bất lợi cho người mua nhà nhưng hiện nay chế tài xử phạt vẫn quá nhẹ.

Bình Thuận: Dự án chết la liệt, 'cò' vẫn thổi giá bất động sản ầm ầm

23 giờ trước Từ đầu năm 2019 đến nay, bất động sản tại tỉnh Bình Thuận bất ngờ sốt giá chưa từng thấy. Nhiều dự án hét giá cao gấp hai, ba lần so với trước đây. Thực tế cho thấy, sốt giá là do “cò” làm giá.

Đất Đồng Nai đang sốt trở lại?

2 ngày trước Người mua đất thường ở ngoại tỉnh với mục đích đầu cơ nên chỉ lướt sóng nhanh, không quan tâm giá trị thực, thậm chí pháp lý của đất.

Giá đất Đông Anh “sốt xình xịch”, có nên mua?

14:56 PM 11/05/2019 Trong vòng chưa đầy 8 năm từ 2010, giá đất Đông Anh trải qua giai đoạn sốt, rồi đóng băng và hiện giờ nóng trở lại khiến nhiều người muốn xuống tiền mua. Tuy nhiên, những câu chuyện đáng tiếc khi xưa vẫn trở thành nỗi khiếp sợ của không.

Giá đất Buôn Ma Thuột hỗn loạn vì "cò"

08:09 AM 11/05/2019 Một số công ty kinh doanh bất động sản và "cò" đất tung tin TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk sẽ được chia làm 8 quận khiến thị trường nhà đất hỗn loạn

Dự án chui nở rộ, hám lợi coi chừng dính bẫy

17:38 PM 07/05/2019 Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương vừa cho biết, trên địa bàn tỉnh có 16 dự án mở bán, rao bán khi chưa có pháp lý, hoặc có nhưng chưa xây dựng hạ tầng.

Giá đất Đông Anh sốt nhất HN: Xem “cò” chèo kéo khách

08:35 AM 07/05/2019 Tin đồn sốt đất ở Đông Anh khiến gần đây, vùng quê ngoại thành Hà Nội này nhộn nhịp hơn hẳn. Tuy nhiên, đất Đông Anh có thực sự “cháy” và tăng “khủng” hay không có lẽ là câu chuyện mà chỉ đội ngũ “cò đất” mới biết rõ nhất.

Sốt đất Cần Giờ là thông tin đồn thổi

09:52 AM 06/05/2019 Sau khi phương án thiết kế cầu Cần Giờ được UBND TPHCM lựa chọn và thông qua, thông tin này nhanh chóng lan truyền từ các môi giới nhà đất, thị trường nhà đất Cần Giờ rục rịch tăng giá, sốt đất. Tuy nhiên, ghi nhận thực tế của ĐTTC cho thấy thị trường BĐS Cần Giờ những ngày này im ắng, đìu hiu, giá đất so với trước đó chỉ tăng nhẹ.

Vân Đồn thời sốt đất vì… cò

1 tháng trước Sau hơn nửa năm “ngủ đông” do yêu cầu tạm dừng các hoạt động chuyển đổi mục đích sử dụng đất, chuyển nhượng, thế chấp quyền sử dụng đất…, đến đầu năm 2019, bất động sản Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh) giao dịch trở lại.

"Cò đất", môi giới bất động sản: Thiếu kiểm soát sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội

1 tháng trước Rào cản gia nhập ngành môi giới hầu như không có nên khi thị trường tăng trưởng, sốt nóng thì một lực lượng lớn lao động từ ngành nghề khác bỏ việc, gia nhập vào đội ngũ môi giới hoặc xem môi giới như nghề tay trái gây nên tình trạng bất cân xứng về lao động trong toàn xã hội. Vậy giải pháp nào để chấn chỉnh công tác hành nghề môi giới bất động sản?

Cò tháo lui, giá đất Đà Nẵng hạ nhiệt

1 tháng trước Sau hàng loạt động thái mạnh mẽ của chính quyền để chấn chỉnh thị trường bất động sản, giá đất tại các điểm nóng của Đà Nẵng đã phần nào hạ nhiệt.
« 1 2 3 »
;