Cò đất

Cơn náo loạn bên đại lộ Thăng Long: Những kẻ liều mạng ôm "bom"

1 ngày trước Giá đất quanh đại lộ Thăng Long được môi giới hét cao ngất ngưởng, trong khi đó giao dịch lại khá ít. Thực tế, những giao dịch thành công cho thấy mức giá không hề cao như giá rao trên thị trường.

Giữa Thủ đô, nhà xã hội chưa mở bán đã rầm rộ thu tiền 'chênh'

5 ngày trước Dù mới được cấp phép xây dựng và chưa đủ điều kiện để nhận hồ sơ mở bán nhưng dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô làm chủ đầu tư tại phường Đông Ngạc (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), từ lâu đã được nhiều "cò" đất rầm rộ rao bán, nhận "làm hồ sơ" với khoản phí thu tiền chênh lên tới cả trăm triệu đồng.

Điên đảo vì siêu cò tung chiêu thổi giá đất; cư dân thức trắng đêm đòi sổ đỏ

6 ngày trước Tin đồn sáp thất thiệt được tung ra nhiều nơi nhằm mục đích thổi giá đất; cảnh báo sốt đất cục bộ tại nhiều địa phương trên cả nước hay những tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu xung quanh vấn đề sổ đỏ… là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.

Những “điểm nóng” trên thị trường đất nền đầu năm 2019

09:50 AM 15/03/2019 Đà Nẵng, Vân Đồn (Quảng Ninh), Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang được xem là những “điểm nóng” BĐS những ngày qua. Giao dịch sôi động, giới đầu cơ sôi sục thậm chí nhiều khu vực được cho là đang bị "thổi giá".

Hà Nội đề xuất đưa 4 huyện lên quận: Người dân "ngơ ngác" trong cơn sốt đất

08:51 AM 15/03/2019 Thông tin Hà Nội xin cơ chế đặc thù đưa 4 huyện ngoại thành lên quận đang là cái cớ để giới đầu nậu, cò đất dựa vào thổi giá.

Loạn thông tin rao bán nhà đất

11:01 AM 14/03/2019 Tình trạng loạn "cò" rao bán bất động sản khiến người mua rơi vào thế trận "dở khóc dở cười" khi quảng cáo một đằng, thực tế một nẻo.

Cò đất liên tục tung tin quy hoạch, dự án giả để thổi giá đất

10:12 AM 12/03/2019 Chỉ trong vòng 1 tuần qua, các cơ quan chức năng phải liên tục nhờ báo chí truyền tải thông tin khuyến cáo người dân phải cảnh giác, không được nghe theo tin đồn về quy hoạch, dự án mới... do cò đất tung ra hòng 'thổi giá đất'.

Chị gái Đà Nẵng kể chuyện "cò đất" kiếm 700 triệu đồng/ngày

15:29 PM 11/03/2019 Giá đất “điên cuồng”, giao dịch chóng mặt, hoa hồng mỗi tháng bằng vài năm đi làm đã khiến nhiều người bỏ việc chuyên môn, đi làm nghề tay ngang là “cò đất”.

Loạn giá đất Đà Nẵng - Quảng Nam

09:23 AM 11/03/2019 Từ sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đến nay, thị trường BĐS một số khu vực thuộc TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam rơi vào tình trạng hỗn loạn, với giá đất không ngừng bị đẩy lên cao.

Quảng Nam: Tung tin đồn sáp nhập một số xã vào Đà Nẵng để thổi giá đất

08:07 AM 11/03/2019 Sau khi huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) bị đồn thổi tách ra để lập quận mới nhằm thổi giá đất, nay đến lượt một số địa phương ở thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cũng bị đồn sáp nhập và TP Đà Nẵng...

Phú Yên: Cò đất làm giả cả quyết định của bộ trưởng 'hòng' thổi giá đất

07:45 AM 11/03/2019 Chính quyền huyện Đông Hòa (Phú Yên) vừa bác bỏ thông tin địa phương này được công nhận là thị xã loại 3 đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook, khẳng định là sai sự thật.
« 1 2 3 »
;