Bỏ hoang

Ai "vẽ" dự án bến xe Yên Sở cho doanh nghiệp thâu tóm đất để cỏ mọc hoang?

5 ngày trước Được cấp phép thực hiện xây dựng và hoàn thành vào quý II/2018, nhưng đã quá thời hạn hoàn thành 1 năm bến xe Yên Sở vẫn chỉ là một mảnh đất hoang được quây kín bằng những tấm tốn xung quanh cỏ mọc um tùm, không có công nhân và máy móc thi công.

HÀ NỘI: GẦN 400 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN 'ĐẮP CHIẾU', TRÁCH NHIỆM THUỘC VỀ AI?

15:48 PM 11/05/2019 Hệ lụy của việc HN mạnh tay phê duyệt, cấp phép tới gần 400 dự án, rồi sau đó bỏ hoang đã dẫn tới việc người dân mất đất sản xuất, còn hàng loạt ông lớn BĐS thì “ôm” hàng trăm ha đất

Cận cảnh dự án nghìn tỉ "siêu sang", bị bỏ hoang lạnh giữa lòng Hà Nội

14:55 PM 08/05/2019 Với mức vốn đầu tư "khủng", dự án Habico Tower tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm - Hà Nội) từng được xếp vào diện dự án bất động sản "siêu sang". Tuy nhiên sau nhiều năm triển khai, dự án này bị bỏ hoang, nhiều hạng mục xuống cấp gây lãng phí và mất mỹ quan đô thị.

Hà Nội ngàn tỷ chôn vùi: Đau lòng siêu đô thị chỉ để nuôi vịt, thả bò

09:35 AM 02/05/2019 Cả huyện Mê Linh có gần 2.000 ha đất dự án đô thị bỏ hoang. Người dân thì không có đất sản xuất, còn người mua nhà thì muốn đến ở cũng không được.

Chậm tiến độ 10 năm, khu đô thị mới Việt Hưng vẫn ngổn ngang khó tin

1 tháng trước 10 năm sau hạn hoàn thành, dự án khu đô thị mới (KĐTM) Việt Hưng tại quận Long Biên - Hà Nội do Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư vẫn chưa hoàn thiện và phải xin điều chỉnh tiến độ thực hiện.

14 năm bất động, bao giờ dự án khu đô thị mới Thịnh Liệt mới hoàn thành?

1 tháng trước 14 năm trôi qua, người dân nằm trong diện giải phóng mặt bằng dự án khu đô thị mới Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội vẫn chưa có nhà để ở.

Điểm danh những dự án khu đô thị bỏ hoang tại Mê Linh đang trong "tầm ngắm"

1 tháng trước Gần 2.000ha đất dự án khu đô thị bỏ hoang gây lãng phí nghiêm trọng tại huyện Mê Linh đang được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu TP Hà Nội kiểm tra, xử lý.

Siêu dự án thép 1.700 tỷ chết yểu, rao bán 108 tỷ

1 tháng trước Dự án Nhà máy liên hợp gang thép Vạn Lợi có vốn đầu tư 1.700 tỷ, đã được ngân hàng rót vốn 705 tỷ nhưng sớm chết yểu từ 2008. Sau hơn 10 năm hoang phế, nó được đấu giá khởi điểm 108 tỷ đồng.

Tòa tháp hoang tàn giữa Thủ đô: 10 năm ôm cục nợ hoành tráng

1 tháng trước Nhiều tháp văn phòng bỏ hoang cả thập kỷ là cục nợ mà nhiều chủ đầu tư khó có thể cắt được trong bối cảnh hiện nay. Đó là hậu quả từ một cuộc đua xây dựng những toà nhà văn phòng cho thuê hoành tráng thể hiện đẳng cấp.

Công viên 'Disneyland' của Hà Nội vẫn im lìm dù muốn xong cuối năm nay

2 tháng trước Công viên Kim Quy được kỳ vọng sẽ giống như một "Disneyland" của Việt Nam. Tuy nhiên sau nhiều năm khởi công, dự án vẫn chưa san lấp xong mặt bằng để xây dựng.

2 công viên đắp chiếu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

2 tháng trước Trong khi muốn xén đất công viên để làm bãi đỗ xe, Hà Nội lại có những khu đất công viên hầu như bỏ hoang, điển hình như 2 công viên ở Cầu Giấy là Nam Trung Yên và CV1.
« 1 2 3 »
;