Bỏ hoang

2 công viên đắp chiếu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

3 ngày trước Trong khi muốn xén đất công viên để làm bãi đỗ xe, Hà Nội lại có những khu đất công viên hầu như bỏ hoang, điển hình như 2 công viên ở Cầu Giấy là Nam Trung Yên và CV1.

Toàn cảnh 'lá phổi xanh' của Cầu Giấy bị xin xén đất làm bãi đỗ xe

11:37 AM 17/03/2019 Doanh nghiệp đề xuất xén một phần diện tích đất Công viên Cầu Giấy, Hà Nội làm bãi đỗ xe. Trong khi đó nhiều diện tích đất vẫn bị bỏ hoang xung quanh công viên không bị thu hồi.

Chuỗi dự án 'chết yểu' gắn tên AIC

11:10 AM 15/03/2019 Liên tiếp giành được những giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực khoa học công nghệ nhưng trong lĩnh vực bất động sản, Công ty CP Tiến bộ Quốc tế AIC (AIC Group) luôn trong tình trạng chậm tiến độ, bỏ hoang… gây lãng phí nguồn tài nguyên đất, sự bức xúc của người dân.

Đìu hiu, 'hoang tàn' khu công nghiệp Hoàng Mai

09:42 AM 01/03/2019 Được kỳ vọng sẽ trở thành cột mốc đột phá cho ngành công nghiệp ở vùng Nam Thanh – Bắc Nghệ, tuy nhiên, sau 11 năm khởi công, Khu công nghiệp Hoàng Mai (TX Hoàng Mai, Nghệ An) vẫn chỉ là bãi đất hoang tàn.

Hà Nội: Khu đô thị Hà Phong vẫn hoang tan sau hơn 1 thập kỷ

09:56 AM 25/02/2019 Là một trong những khu đô thị đầu tiên được triển khai xây dựng tại huyện Mê Linh, xong hơn 1 thập kỷ qua, khu đô thị Hà Phong (xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội) vẫn hoang hóa, điêu tàn.

Đà Nẵng Center, Golden Square nguy cơ bị thu hồi vì "om" đất quá lâu

1 tháng trước Lãnh đạo TP Đà Nẵng đang có kế hoạch rà soát 40 dự án chậm triển khai trên địa bàn nhằm hối thúc triển khai. Nếu doanh nghiệp không thực hiện, dự án sẽ bị thu hồi vì "treo" đất quá lâu.

Đằng sau những 'cao ốc ma' trên thế giới

1 tháng trước Nhiều cao ốc bị bỏ hoang hoặc xây dở do những vấn đề như khủng hoảng tài chính, nội chiến hay nguyên nhân bí ẩn khác. Dưới đây là 10 cao ốc bị bỏ hoang và câu chuyện phía sau nó.

Thanh tra dự án The Diamond Park: UBND huyện Mê Linh thông tin bất ngờ

1 tháng trước UBND huyện Mê Linh không có văn bản thể hiện sự “thống nhất, đồng thuận” mà VIDEC thông tin với báo chí. Vì sao lại có sự mâu thuẫn này?

Cuối năm, đường BT nghìn tỷ tại Hà Nội vẫn quây rào để cỏ mọc

2 tháng trước Đường BT nghìn tỷ ở Hà Nội do Công ty CP Bitexco được chỉ định thầu sau nhiều năm thi công vẫn phải quây rào để cỏ mọc...

Cận cảnh dự án 20 triệu USD trở thành khu ‘biệt thự ma’ tại bán đảo Sơn Trà

2 tháng trước Nhiều biệt thự đã xây xong phần thô nhưng chủ đầu tư bỏ hoang suốt gần chục năm nay khiến dây leo, cỏ dại phủ kín trông như những căn “biệt thự ma” giữa bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng.

“Buốt ruột” với loạt dự án nhà ở nghìn tỷ trống rỗng tại Hà Nội

3 tháng trước Tọa lạc tại những vị trí đắc địa và được hoàn thiện từ lâu nhưng nhiều dự án nhà ở tại Hà Nội lại đang rơi vào cảnh "cửa đóng then cài" rất lãng phí.
« 1 2 3 »
;