Bỏ hoang

Văn Miếu Vĩnh Phúc như vườn hoang dù ngốn 6 tỷ cho cây cối

4 giờ trước Hạng mục sân vườn, đường nội bộ… của Văn Miếu Vĩnh Phúc có tổng giá trị hơn 27 tỷ đồng, riêng cây xanh chi phí khoảng 6 tỷ .

Vụ hơn 4.000m2 đất quây tôn cho cỏ mọc: Do chưa được cấp phép?

5 ngày trước Là khẳng định của đại diện Tân Hoàng Minh Group khi trao đổi với BizLIVE về việc hơn 4.000m2 đất dự án 22-24 Hàng Bài bỏ hoang nhiều năm.

Điểm mặt những khu đô thị Hà Nội chỉ chăm xây nhà để bán mà 'quên' trường học

13:06 PM 10/07/2019 Kết quả giám sát về việc xây dựng trường học tại các khu đô thị mới, khu nhà ở trên địa bàn Thành phố Hà Nội từ năm 2016 đến nay, HĐND TP đã chỉ ra nhiều khu đô thị mới, khu nhà ở chủ đầu tư chỉ chăm chăm xây nhà để bán mà bỏ "quên" xây trường học. Thậm chí nhiều khu nhà ở cả chục năm nay nhưng đất trường học vẫn bỏ hoang gây bức xúc dư luận và dây dưa kéo dài.

Hà Nội: Chấm dứt hoạt động 30 dự án ôm “đất vàng” rồi bỏ hoang

08:52 AM 09/07/2019 Trong tổng số danh mục 383 dự án có sử dụng đất chậm tiến độ trên địa bàn Thành phố Hà Nội, đến nay đã chấm dứt hoạt động 30 dự án, đang thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động của 5 dự án.

Nhiều khu tái định cư tiền tỷ ở Bình Định bị bỏ hoang hơn 10 năm

1 tháng trước Theo Quy hoạch, các khu tái định cư này sẽ bố trí khoảng 400 hộ dân đến ở, nhưng hiện mới có khoảng 10 hộ xây nhà cửa, còn lại là đất trống

'Siêu' đô thị Vân Canh của HUD 'dính' hàng loạt sai phạm

1 tháng trước "Siêu" đô thị Vân Canh của chủ đầu tư HUD bị bỏ hoang hơn 10 năm, nay bắt đầu có người vào ở thì xảy ra hàng loạt vi phạm trật tư xây dựng.

Cận cảnh Bệnh viện Đa khoa Mê Linh 2.700 tỷ đồng bị bỏ hoang

1 tháng trước Dự án xây dựng Bệnh viện đa khoa với 1.000 giường bệnh được phê duyệt vào năm 2013 với mức đầu tư khoảng 2.700 tỷ đồng. Công trình được giao cho Sở Xây dựng Hà Nội làm chủ đầu tư những đến nay vẫn trong tình trạng bỏ hoang, lãng phí.

Trường học hàng trăm tỷ bỏ hoang

1 tháng trước Trường Trung cấp Y tế Bắc Kạn được đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị trị giá trên 344 tỉ đồng (bằng hơn nửa tổng thu ngân sách của tỉnh năm 2018-PV) đang đứng trước nguy cơ giải thể vì không có sinh viên.

Ai "vẽ" dự án bến xe Yên Sở cho doanh nghiệp thâu tóm đất để cỏ mọc hoang?

1 tháng trước Được cấp phép thực hiện xây dựng và hoàn thành vào quý II/2018, nhưng đã quá thời hạn hoàn thành 1 năm bến xe Yên Sở vẫn chỉ là một mảnh đất hoang được quây kín bằng những tấm tốn xung quanh cỏ mọc um tùm, không có công nhân và máy móc thi công.

HÀ NỘI: GẦN 400 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN 'ĐẮP CHIẾU', TRÁCH NHIỆM THUỘC VỀ AI?

2 tháng trước Hệ lụy của việc HN mạnh tay phê duyệt, cấp phép tới gần 400 dự án, rồi sau đó bỏ hoang đã dẫn tới việc người dân mất đất sản xuất, còn hàng loạt ông lớn BĐS thì “ôm” hàng trăm ha đất

Cận cảnh dự án nghìn tỉ "siêu sang", bị bỏ hoang lạnh giữa lòng Hà Nội

2 tháng trước Với mức vốn đầu tư "khủng", dự án Habico Tower tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng (Bắc Từ Liêm - Hà Nội) từng được xếp vào diện dự án bất động sản "siêu sang". Tuy nhiên sau nhiều năm triển khai, dự án này bị bỏ hoang, nhiều hạng mục xuống cấp gây lãng phí và mất mỹ quan đô thị.
« 1 2 3 »
;