Bất động sản

Chuyện lạ tại thị trường bất động sản Hà Nội

22 giờ trước Quý 1 thường là giai đoạn thị trường bất động sản sẽ có ít nguồn cung, nhưng năm nay quý 1 ghi nhận sự tăng trưởng tích cực về nguồn cung.

Vân Đồn ‘mã hồi’ giá đất, 'ông lớn' bất động sản bị dân vây trụ sở vì...thất hứa

23:27 PM 14/04/2019 Vân Đồn ‘mã hồi’ giá đất; 'Siêu Uỷ ban' xin xây trụ sở 2,5ha tại khu vực Tây Hồ Tây; Tổng HUD xin lùi thêm 15 năm ở dự án đô thị Việt Hưng; Hết bị xử phạt truy thu thuế, DIC Corp lại bị dân vây trụ sở đòi đất;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Tp.HCM vào nhóm 5 thành phố lớn có giá nhà rẻ nhất thế giới

15:26 PM 13/04/2019 Hong Kong tiếp tục củng cố ngôi vị là thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới, với giá nhà trung bình đạt 1,2 triệu USD/căn. Trong khi đó, Tp.HCM của Việt Nam nằm trong nhóm những thành phố lớn có giá nhà rẻ nhất, theo một báo cáo của công ty tư vấn bất động sản CBRE.

"Sóng ngầm" sắp đến, cảnh báo cho bất động sản nghỉ dưỡng

20:23 PM 07/04/2019 Các dự án quy mô lớn hướng đến đối tượng khách đoàn hay khách ngân sách thấp tại các thị trường ven biển như Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc… có thể gặp phải áp lực cạnh tranh lớn trong những năm tới.

Đầu tư căn hộ chung cư có thật ‘đại lợi’?

16:38 PM 31/03/2019 Căn hộ chung cư là xu hướng tất yếu của lối sống mới tại các đô thị, người lướt sóng chung cư đang rất an tâm với khả năng sinh lời ổn định.

Chính thức thanh tra dự án BT "tai tiếng" 1.9km đường đổi 105ha đất của Bách Đạt An

11:33 AM 31/03/2019 Dự án BT 1,9km đường được đổi lấy 105ha đất của Bách Đạt An chính thức bị thanh tra. Ngoài ra, nhiều dự án BT khác gây xôn xao dư luận thời gian qua, cũng sẽ vào "tầm ngắm" của thanh tra tỉnh Quảng Nam.

Lý giải nguyên nhân cao ốc 'rối loạn' ở Hà Nội

11:51 AM 26/03/2019 Nhiều khu đô thị tại Hà Nội khá ngột ngạt nhưng chủ đầu tư vẫn xin điều chỉnh quy hoạch tăng thêm nhà cao tầng khiến khu đô thị càng trở nên ngột ngạt hơn.

Vũ 'nhôm' liên quan gì đến việc mua bán nhà đất công?

1 tháng trước Theo tìm hiểu của phóng viên, trong số các nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng đang bị Bộ Công an điều tra trong giai đoạn 2014 trở về trước, ông Nguyễn Ngọc Tuấn (nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng), trên cương vị giám đốc Sở Xây dựng thời điểm đó đã có một số vi phạm trong việc chuyển nhượng, bán nhà đất công sản sai quy định, làm thất thoát ngân sách của Nhà nước.

Tăng hệ số điều chỉnh giá đất: nguy cơ giá nhà tăng vọt

1 tháng trước Các loại thuế phí người dân phải đóng cao, dẫn đến giá nhà tăng vọt nếu TPHCM tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019 thêm 19-30%.

Tâm sự của một chuyên gia tài chính 'vác' tiền đi mua căn hộ hạng sang

1 tháng trước Nếu có 50 tỷ đồng, vị chuyên gia này cho hay sẽ dùng 45 tỷ để đầu tư chứng khoán, số tiền còn lại mua nhà. Bởi với ông nhà cũng chỉ để ở mà thôi.

Đà Nẵng cảnh báo giao dịch bất động sản trong thời kỳ sốt ảo

1 tháng trước Sở Xây dựng vừa có công văn gửi công an thành phố cũng như các sở ngành liên quan để vào cuộc xử lý đối với các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động giao dịch, huy động vốn, kinh doanh bất động sản trên địa bàn.
« 1 2 3 »
;