Bất động sản Vân Đồn

Bất động sản Vân Đồn sốt ảo

2 tháng trước Trái với những đồn thổi đất Vân Đồn, Quảng Ninh đang sốt, giao dịch suốt ngày đêm, thậm chí môi giới phải nhập viện vì làm việc quá sức... thực tế là cảnh đìu hiu, vắng bóng cả môi giới lẫn khách tìm mua.

Thực hư việc môi giới kiếm 1 tỷ đồng/ngày tại Vân Đồn

3 tháng trước Bà Nguyễn Như Ý - Chủ nhiệm văn phòng đại diện Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tại Vân Đồn xác nhận thông tin trên là có thể xảy ra.

"Cơn sốc" bất động sản Vân Đồn (Quảng Ninh): Tiềm ẩn đầy nguy hiểm

3 tháng trước Kể từ sau Tết Nguyên đán đến nay, thị trường bất động sản (BĐS) của Vân Đồn (Quảng Ninh) "nóng" trở lại một cách mất kiểm soát. Hàng trăm người môi giới tụ tập mỗi ngày, cùng hàng loạt sàn giao dịch BĐS tất bật đón tiếp các vị khách lạ giới thiệu nhà đất và thực hiện các thỏa thuận mua bán.

"Siêu cò" tụ hội, đất Vân Đồn lại nóng lên từng ngày

4 tháng trước Trong những ngày này, sự có mặt của những người được cho là "siêu cò" đất ở các thị trường bất động sản nóng nhất thời gian qua tại Vân Đồn đang cho thấy một không khí khác ở thị trường đã tưởng bị nguội lạnh, sau khi dự án Luật Đặc khu bị Quốc hội gác lại, chưa thông qua.

BĐS Vân Đồn: Kiếm tiền tỷ 1 ngày, môi giới kiệt sức nhập viện vì tiếp khách và giao dịch

4 tháng trước Nếu là người ngoại đạo, người ta sẽ chỉ thấy Vân Đồn hoang vu và nghèo khó, chỉ có biển không đẹp lắm, nhiều rừng và những khu dân cư thưa thớt, khu trung tâm thị trấn cũng như khu vực cảng Cái Rồng bình bình lặng lặng mùa thấp điểm. Nhưng với thị trường bất động sản (BĐS), ít ai biết được rằng nhiều môi giới giỏi đã kiếm tiền tỷ mỗi ngày và thay nhau kiệt sức ốm, thậm chí nhập viện do tiếp khách và giao dịch dịp cao điểm.

Đất Vân Đồn chỗ nguội ngắt, nơi bỏng tay

4 tháng trước Khá nhiều dự án tái định cư, dự án phát triển đô thị năm trước sốt xình xịch nay gần như đóng băng.

Bất động sản Vân Đồn dậy sóng

5 tháng trước Sau hơn nửa năm ngủ đông, thị trường bất động sản Vân Đồn đã dậy sóng trong tháng đầu tiên của năm 2019. Thanh khoản và mức giá của phân khúc đất nền đều đạt mức tăng ấn tượng.

Bất động sản Vân Đồn tăng giá, liệu có sốt ảo trở lại?

5 tháng trước Một số nhân viên môi giới cho rằng sau hơn 10 ngày được mở lệnh giao dịch trở lại, bất động sản Vân Đồn bắt đầu có dấu hiệu sốt cục bộ. Giá đất tăng từ 2 đến 4 triệu đồng/m2, trong khi đó giới đầu tư thận trọng khi ôm đất, lượng giao dịch không có nhiều.

Kiến nghị mở lại giao dịch bất động sản tại Vân Đồn

8 tháng trước Sau cuộc họp liên ngành vào ngày 8/11, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản số 6868 ngày 14/11 gửi UBND tỉnh Quảng Ninh về việc giải quyết thủ tục hành chính về đất đai, vướng mắc bồi thường, giải phóng mặt bằng trên địa bàn tỉnh trong đó có huyện Vân Đồn.
;