Bãi đỗ xe

“Băm nát” công viên Tuổi trẻ: Chờ quy hoạch đến bao giờ?

4 ngày trước Sai phạm tại Công viên Tuổi trẻ Thủ đô (quận Hai Bà Trưng) đã kéo dài hơn 10 năm qua, hàng chục nghìn m2 đất công bị trục lợi, biến tướng. Đến thời điểm này, dự án Công viên Tuổi trẻ vẫn đang chờ đợi bản quy hoạch mới.

Chung cư "chuẩn 5 sao" The EverRich Infinity : 500 triệu đồng/chỗ giữ ô tô

1 tháng trước Tốn vài tỷ đồng để mua căn hộ tại dự án được giới thiệu là “chuẩn 5 sao”, nhưng hàng trăm hộ dân tại dự án The EverRich Infinity (quận 5) đang phải đối mặt với việc bỏ ra 500 triệu đồng để mua chỗ đậu xe ô tô cho mình.

Lấy ý kiến về việc "xén đất" công viên làm bãi đỗ xe: Kết quả bất ngờ!

1 tháng trước Kết quả lấy ý về việc xén 1 phần đất công viên Cầu Giấy (TP Hà Nội) thực hiện bãi đỗ xe, trung tâm thương mại của UBND phường Dịch Vọng đã có phần trái ngược hoàn toàn với bức xúc của người dân quanh khu vực và dư luận thời gian qua.

2 công viên đắp chiếu ở quận Cầu Giấy, Hà Nội

2 tháng trước Trong khi muốn xén đất công viên để làm bãi đỗ xe, Hà Nội lại có những khu đất công viên hầu như bỏ hoang, điển hình như 2 công viên ở Cầu Giấy là Nam Trung Yên và CV1.

Toàn cảnh 'lá phổi xanh' của Cầu Giấy bị xin xén đất làm bãi đỗ xe

2 tháng trước Doanh nghiệp đề xuất xén một phần diện tích đất Công viên Cầu Giấy, Hà Nội làm bãi đỗ xe. Trong khi đó nhiều diện tích đất vẫn bị bỏ hoang xung quanh công viên không bị thu hồi.

Hà Nội xin được tiếp tục trông giữ xe dưới gầm cầu vượt

3 tháng trước Hà Nội kiến nghị Bộ GT-VT cho phép thành phố tiếp tục tổ chức trông giữ phương tiện tại 4 gầm cầu vượt hết năm 2023 trong khi chưa có quỹ đất thay thế.

Hà Nội: Sau hàng chục năm, nhiều dự án bãi đỗ xe ngầm vẫn “nằm trên giấy”

6 tháng trước Ngoài dự án chuyển đổi khách sạn cao tầng sang bãi đỗ xe ngầm khu vực Công viên Thống Nhất được quy hoạch từ năm 2009, Hà Nội còn có 6 dự án bãi đỗ xe ngầm đã được UBND thành phố Hà Nội đưa ra chủ trương xây dựng. Tuy nhiên, đến nay, tất cả các dự án này vẫn nằm trên giấy, trong khi nhu cầu đỗ xe ngày càng lớn.

Hà Nội dự kiến xây 204 bãi đỗ xe công cộng trong nội đô

6 tháng trước Theo dự kiến, từ nay đến 2025, Hà Nội sẽ xây dựng 204 dự án bãi đỗ xe công cộng tại khu vực nội đô, với số tiền đầu tư hàng trăm ngàn tỷ đồng.

Ngoài bến xe Yên Sở, Hà Nội định xây thêm bao nhiêu bến xe?

6 tháng trước Hà Nội dự kiến sẽ trình HĐND thành phố thông qua Quy hoạch bến xe, bãi đỗ xe, trung tâm tiếp vận và trạm dừng nghỉ trên địa bàn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hà Nội quyết xóa bến Mỹ Đình và Nước Ngầm, xây bến Yên Sở

7 tháng trước Trao đổi với Báo Giao thông, ngày 14/11, lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội khẳng định thành phố vẫn cho xây dựng bến xe Yên Sở; đồng thời, sẽ xóa bến xe Mỹ Đình, Nước Ngầm...

Khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp 2: Náo loạn vì bãi trông giữ xe

7 tháng trước Vừa qua, Kinh tế & Đô thị đã liên tục nhận được đơn phản ánh của người dân, Chi hội Người cao tuổi và Tổ bảo vệ dân phố Khu đô thị (KĐT) Pháp Vân -Tứ Hiệp 2 về việc một bãi trông giữ xe đã hết phép hàng năm nay vẫn tồn tại, gây mất trật tự, an ninh và ô nhiễm môi trường trong khu vực.
« 1 2 »
;