Bất động sản nghỉ dưỡng

Lo ngại về pháp lý, nguồn cung condotel tại "thủ phủ" Đà Nẵng sụt giảm mạnh

3 tháng trước Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm cả condotel và biệt thự nghỉ dưỡng đều có dấu hiệu chững lại sau thời gian bùng nổ trước đó.

Bất động sản du lịch: Bánh ngon không dễ ăn

4 tháng trước Theo nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam, miếng bánh trên thị trường bất động sản du lịch “rất ngon” nhưng không phải ai cũng ăn được. Để phát triển bền vững, thị trường cần có những nhà đầu tư chất lượng, đủ tâm và tầm.

"Sóng ngầm" sắp đến, cảnh báo cho bất động sản nghỉ dưỡng

4 tháng trước Các dự án quy mô lớn hướng đến đối tượng khách đoàn hay khách ngân sách thấp tại các thị trường ven biển như Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc… có thể gặp phải áp lực cạnh tranh lớn trong những năm tới.

Đại gia đua nhau làm bất động sản sân golf

4 tháng trước Bất động sản nghỉ dưỡng sân golf đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, đồng thời thúc đẩy du lịch địa phương cùng phát triển.

Phân khúc nghỉ dưỡng đổ bộ Đồng Nai

5 tháng trước Trước đây, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng thường tập trung ở những TP du lịch biển phát triển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu… Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư bắt đầu nhắm đến những khu vực có vị trí liền kề TPHCM.

Chuyên gia nói gì về 3 thị trường nhà ở tiêu điểm của Việt Nam trong năm 2019?

6 tháng trước Tại Việt Nam, TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng vốn được xem là 3 thị trường bất động sản tiêu điểm và nổi bật nhất.

Triển vọng tươi sáng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam

6 tháng trước 2018 là một năm với nhiều tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản, trong đó nổi bật là phân khúc nghỉ dưỡng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Chuyên gia địa ốc: Năm 2019 kiếm tiền ở đâu?

6 tháng trước Nhiều chuyên gia địa ốc dự đoán thị trường năm 2019 sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, sẽ vẫn có những khu vực có cơ hội để đầu tư, kiếm tiền đặc biệt là những thị trường mới như Vân Đồn, Phan Thiết, Bình Thuận...

Đầu tư nhà, đất 2019: “Thả tiền” vào đâu để thắng lớn?

6 tháng trước Đất nền vẫn là phân khúc các chuyên gia nhà đất lựa chọn để khuyên nhà đầu tư bỏ tiền vào. Ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng với điểm đến Phú Quốc vẫn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đầu tư năm 2019: Bỏ tiền vào đâu lãi to?

6 tháng trước Năm 2019, đầu tư vào đất nền vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư, ngoài ra cũng có thể đầu tư vào căn hộ cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng hoặc gửi tiền vào ngân hàng.

Nhiều ông lớn bất động sản lấn sân thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2019

6 tháng trước Năm 2018 được xem là năm sụt giảm rõ nét của thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung, condotel nói riêng, liệu 2019, thị trường nghỉ dưỡng có tươi sáng khi hàng loạt dự án tên tuổi lấn sân vào phân khúc này.
« 1 2 3 4 5 »
;