Vũng Tàu

Nữ đại gia kín tiếng tiếp tục trúng đấu giá khu đất 170 tỷ đồng ở Vũng Tàu

7 tháng trước Sau khi trúng đấu giá khu đất hơn 80 tỷ đồng tại Côn Đảo, nữ đại gia Trần Ngọc Bích tiếp tục trở thành chủ sở hữu khu đất trị giá 170 tỷ đồng ở huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ái nữ Chủ tịch Tân Hiệp Phát tiếp tục thâu tóm hai khu 'đất vàng' Vũng Tàu

7 tháng trước Tân Hiệp Phát vốn được biết đến là một tập đoàn trong lĩnh vực nước giải khát, nhưng vài năm gần đây, doanh nghiệp của ông Trần Quý Thanh đặc biệt đẩy mạnh thâu tóm mảng bất động sản.

Chấm dứt hoạt động dự án bệnh viện "nằm trên giấy" ở Vũng Tàu

8 tháng trước Được cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư từ năm 2002, thế nhưng đến nay dự án Bệnh viện đa khoa Nhân Đức với quy mô 300 giường của Công ty Cổ phần Biển Đông vẫn chỉ “nằm trên giấy”.

Hoãn bán khu đất 2.312 tỉ ở Vũng Tàu vì chỉ một người muốn mua

9 tháng trước Sáu người mua hồ sơ đấu giá nhưng chỉ một cá nhân tại TP.HCM nộp lại với nguyện vọng muốn tham gia đấu giá mua khu đất “vàng” tại Vũng Tàu.

Sẽ bán tòa nhà 1.000 tỉ, cao 32 tầng 'bỏ không' ở Vũng Tàu

1 năm trước Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro cho biết chi phí xây dựng nhà hỗn hợp HH1 cho đến tầng 32 (xây thô rồi dừng hẳn-PV) vào khoảng 43 triệu USD, tương đương gần 1.000 tỉ đồng.

Lùm xùm quyền kinh doanh căn hộ du lịch: Trót bỏ tiền tỷ, cư dân phải làm gì?

2 năm trước Nhiều khách hàng đã chi hàng tỷ đồng để sở hữu một căn hộ khách sạn (condotel), sau đó cho thuê lại nhằm thu hồi vốn. Nhưng chính những quy định rối rắm trong việc kinh doanh căn hộ đã làm nảy sinh xung đột lợi ích giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu căn hộ…
;