Vũ nhôm

Đà Nẵng chuyển mục đích sử dụng đất dự án liên quan đến Vũ “nhôm”

08:13 AM 10/08/2019 UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định quy định giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia (Phú Gia Compound) nhằm làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính do chuyển mục đích sử dụng từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở.

Khách hàng đòi nhà tại dự án The Sunrise Bay: “Chúng tôi cần một câu trả lời từ chủ đầu tư!“

12:47 PM 07/08/2019 Bất an với tình trạng "trùm mềm" của dự án tỷ đô The Sunrise Bay (Đà Nẵng), ngày 6/8, hàng loạt khách hàng đã tập trung tại Văn phòng bán hàng của dự án này (đường Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) để gây áp lực với chủ đầu tư và tìm kiếm sự vào cuộc của cơ quan chức năng.

Bến du thuyền của Vũ "nhôm” sẽ được điều chỉnh thành trung tâm thông tin du lịch

1 tháng trước Khu nhà hàng và bến du thuyền của Vũ "nhôm" bên sông Hàn (Đà Nẵng) dự kiến sẽ được điều chỉnh thành trung tâm thông tin du lịch sau khi thu hồi.

Chủ tịch Đà Nẵng cảnh báo về dự án liên quan Vũ ‘nhôm’

2 tháng trước Dự án Phú Gia Compound tại Đà Nẵng liên quan đến Vũ “nhôm” hiện nay vẫn là đất thương mại dịch vụ, chưa phải là đất ở hay nhà ở.

Ông Trương Duy Nhất liên quan Vũ 'nhôm' như thế nào?

4 tháng trước Theo trung tướng Trần Văn Vệ, trong quá trình mở rộng điều tra vụ án Vũ “nhôm”, cơ quan công an đã phát hiện các dấu hiệu sai phạm của ông Trương Duy Nhất.

Vũ 'nhôm' liên quan gì đến việc mua bán nhà đất công?

5 tháng trước Theo tìm hiểu của phóng viên, trong số các nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng đang bị Bộ Công an điều tra trong giai đoạn 2014 trở về trước, ông Nguyễn Ngọc Tuấn (nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng), trên cương vị giám đốc Sở Xây dựng thời điểm đó đã có một số vi phạm trong việc chuyển nhượng, bán nhà đất công sản sai quy định, làm thất thoát ngân sách của Nhà nước.

Cái bắt tay 'ma quỷ' trong vụ chuyển nhượng lô đất 20 Bạch Đằng cho Vũ 'nhôm'

5 tháng trước Vụ mua bán lô đất 20 Bạch Đằng (TP.Đà Nẵng) là một trong những sai phạm của Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cung ứng Tàu biển Đà Nẵng Lê Anh Tuấn cùng các cán bộ liên quan đến Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ 'nhôm'.

‘Ma trận’ công sản lọt vào tay Vũ ‘nhôm’ và người thân

5 tháng trước Trong 10 bộ hồ sơ cơ sở nhà đất có nguồn gốc công sản được Thanh tra Chính phủ chuyển sang Bộ Công an đề nghị xác minh, điều tra thì có tới 8 cơ sở nhà đất liên quan đến Vũ “nhôm” và chị gái, anh rể.

Kiến nghị Bộ Công an điều tra việc bán 10 cơ sở “đất vàng” ở Đà Nẵng

5 tháng trước Tổng Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh đối với 10 cơ sở nhà đất ở Đà Nẵng đã được cơ quan này chuyển hồ sơ, tài liệu từ tháng 10/2018. Đồng thời kiểm điểm trách nhiệm và có hình thức xử lý theo quy định đối với Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thời kỳ 2010-2016.

Dự án Nhà hàng bến du thuyền của Vũ ‘nhôm’: Thu hồi hay sung công quỹ?

5 tháng trước Đến nay, việc thu hồi nhà hàng bến du thuyền của Phan Văn Anh Vũ theo chủ trương của Thành ủy Đà Nẵng chưa thể thực hiện được.

Tình tiết mới việc thu tiền và giao đất cho Vũ "nhôm" ở dự án Đa Phước

6 tháng trước Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa có văn bản gửi Bộ Công an về việc Đà Nẵng giao đất và thu tiền sử dụng đất ở dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) liên quan đến vụ án của Vũ “nhôm”.
« 1 2 3 »
;