Vũ nhôm

Ông Trương Duy Nhất liên quan Vũ 'nhôm' như thế nào?

10:13 AM 26/03/2019 Theo trung tướng Trần Văn Vệ, trong quá trình mở rộng điều tra vụ án Vũ “nhôm”, cơ quan công an đã phát hiện các dấu hiệu sai phạm của ông Trương Duy Nhất.

Vũ 'nhôm' liên quan gì đến việc mua bán nhà đất công?

1 tháng trước Theo tìm hiểu của phóng viên, trong số các nhà, đất công sản trên địa bàn TP Đà Nẵng đang bị Bộ Công an điều tra trong giai đoạn 2014 trở về trước, ông Nguyễn Ngọc Tuấn (nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng), trên cương vị giám đốc Sở Xây dựng thời điểm đó đã có một số vi phạm trong việc chuyển nhượng, bán nhà đất công sản sai quy định, làm thất thoát ngân sách của Nhà nước.

Cái bắt tay 'ma quỷ' trong vụ chuyển nhượng lô đất 20 Bạch Đằng cho Vũ 'nhôm'

1 tháng trước Vụ mua bán lô đất 20 Bạch Đằng (TP.Đà Nẵng) là một trong những sai phạm của Chủ tịch HĐQT Công ty CP Cung ứng Tàu biển Đà Nẵng Lê Anh Tuấn cùng các cán bộ liên quan đến Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ 'nhôm'.

‘Ma trận’ công sản lọt vào tay Vũ ‘nhôm’ và người thân

1 tháng trước Trong 10 bộ hồ sơ cơ sở nhà đất có nguồn gốc công sản được Thanh tra Chính phủ chuyển sang Bộ Công an đề nghị xác minh, điều tra thì có tới 8 cơ sở nhà đất liên quan đến Vũ “nhôm” và chị gái, anh rể.

Kiến nghị Bộ Công an điều tra việc bán 10 cơ sở “đất vàng” ở Đà Nẵng

1 tháng trước Tổng Thanh tra Chính phủ kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh đối với 10 cơ sở nhà đất ở Đà Nẵng đã được cơ quan này chuyển hồ sơ, tài liệu từ tháng 10/2018. Đồng thời kiểm điểm trách nhiệm và có hình thức xử lý theo quy định đối với Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thời kỳ 2010-2016.

Dự án Nhà hàng bến du thuyền của Vũ ‘nhôm’: Thu hồi hay sung công quỹ?

2 tháng trước Đến nay, việc thu hồi nhà hàng bến du thuyền của Phan Văn Anh Vũ theo chủ trương của Thành ủy Đà Nẵng chưa thể thực hiện được.

Tình tiết mới việc thu tiền và giao đất cho Vũ "nhôm" ở dự án Đa Phước

2 tháng trước Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa có văn bản gửi Bộ Công an về việc Đà Nẵng giao đất và thu tiền sử dụng đất ở dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước (quận Hải Châu, Đà Nẵng) liên quan đến vụ án của Vũ “nhôm”.

Những tướng công an giúp Vũ ‘nhôm’ thâu tóm đất công, gây thiệt hại hàng trăm tỉ đồng

2 tháng trước Theo cáo trạng, các bị can đã lợi dụng chức trách, nhiệm vụ được giao giúp sức tích cực cho Phan Văn Anh Vũ (Vũ "nhôm") hoặc thiếu trách nhiệm để Phan Văn Anh Vũ lợi dụng tổ chức bình phong làm công cụ để thâu tóm các dự án nhà, đất công sản có vị trí đắc địa ở Đà Nẵng và TP.HCM, gây thiệt hại đặc biệt lớn cho Nhà nước.

Hai cựu thứ trưởng công an giúp Vũ 'nhôm' thâu tóm đất công ra sao?

2 tháng trước Cựu thứ trưởng Bùi Văn Thành liên quan sai phạm tại dự án 129 Pasteur, còn ông Trần Việt Tân thiếu trách nhiệm để Vũ "nhôm" chuyển nhượng, sử dụng sai mục đích 3 lô đất công khác.

Xin ý kiến BCA 3 dự án nghìn tỷ của Vũ nhôm

2 tháng trước Ba dự án liên quan đến Vũ "nhôm" đang được TP. Đà Nẵng xin ý kiến Bộ Công an để thu hồi, điều chỉnh quy hoạch.

Đại gia nào "hưởng thơm" từ Vũ "nhôm"?

3 tháng trước Sau khi thao túng các khu đất vàng ở Sài thành, Vũ "nhôm" đã bắt tay với các đại gia này để kiếm lời.
« 1 2 3 »
;