Trần Bắc Hà

Bình Định điều chỉnh chức năng khu đất “vàng” từng giao con ông Trần Bắc Hà

6 tháng trước Bình Định đã điều chỉnh cục bộ chức năng sử dụng đất và các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc trên khu đất “vàng” từng giao cho 2 con ông Trần Bắc Hà.

Tìm chủ mới cho khu đất “vàng” từng giao cho các con ông Trần Bắc Hà

1 năm trước Khu đất K200 ngay bên biển Quy Nhơn được xem như đất “vàng” được tỉnh Bình Định giao nhà đầu tư liên quan đến 2 con của ông Trần Bắc Hà - cựu Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV, nhưng sau đó tỉnh thu hồi vì nhà đầu tư chậm triển khai.

Những dự án liên quan đến con trai ông Trần Bắc Hà

1 năm trước Hàng loạt dự án nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản, khai khoáng liên quan đến Trần Duy Tùng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn An Phú đã được ưu ái trong cấp phép và đầu tư. Tùng là công trai ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch Ngân hàng BIDV.

Điều tra nhà đất của các doanh nghiệp, cá nhân liên quan ông Trần Bắc Hà

1 năm trước Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã yêu cầu các cơ quan chức năng tỉnh Bình Định cung cấp hồ sơ nhà đất các doanh nghiệp, cá nhân liên quan đến gia đình ông Trần Bắc Hà.

Tài sản của ông Trần Bắc Hà ở TP Quy Nhơn giờ thế nào?

1 năm trước Lãnh đạo tỉnh Bình Định xác nhận tài sản đứng tên cá nhân hay doanh nghiệp ở TP Quy Nhơn liên quan đến gia đình ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch BIDV bị phong tỏa để phục vụ điều tra.

Điểm danh loạt doanh nghiệp của ông Trần Bắc Hà bị bộ Công an điều tra

1 năm trước Hôm nay (26/12), cơ quan CSĐT bộ Công an đã ra yêu cầu cơ quan chức năng tỉnh Bình Định cung cấp hồ sơ nhà đất và các trụ sở những doanh nghiệp liên quan đến gia đình ông Trần Bắc Hà.

Những dự án nghìn tỷ "đoản mệnh" liên quan ông Trần Bắc Hà

1 năm trước Với vai trò và ảnh hưởng của mình, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV đã đầu tư xây dựng những dự án “khủng” ở Bình Định và Hà Tĩnh. Tuy nhiên, những dự án nghìn tỷ này lại rất “đoản mệnh”. LIÊN QUAN
;