Tp.HCM

Năm 2020, nguồn cung căn hộ tại TP.HCM tiếp tục khan hiếm

6 tháng trước Đến cuối năm 2019, thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục chứng kiến sự khan hiếm nguồn cung căn hộ mới do các vướng mắc liên quan pháp lý dự án. Mặc dù chính quyền đang có những động thái tích cực nhằm tháo dỡ các vướng mắc trong công tác thẩm định, phê duyệt dự án, nhưng thực tế, những tháng đầu năm 2020 vẫn chưa có nhiều dự án mới được giới thiệu ra thị trường.

BẤT ĐỘNG SẢN❯DỰ ÁN Face Book Twitter Bình luận Tin nóng Cận cảnh 3 dự án nhà ở tại TP.HCM trong “tầm ngắm” thanh tra

6 tháng trước Trong kế hoạch thanh tra về việc thi hành pháp luật đất đai tại một số tỉnh thành, Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ thanh kiểm tra 3 dự án nhà ở tại TP.HCM.

TP.HCM muốn lập thành phố phía đông: Chưa có tiền lệ

6 tháng trước TP.HCM xin hướng dẫn thành lập thành phố phía đông nhưng chuyên gia băn khoăn việc hướng dẫn dựa trên cơ sở pháp luật nào khi chưa có tiền lệ.

Tp.HCM phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc quy mô hơn 6.000ha

6 tháng trước Theo đề xuất của Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM, UBND TP vừa ban hành Quyết định 351/QĐ-UBND TPHCM phê duyệt điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 khu đô thị Tây Bắc Tp.HCM.

Mãn nhãn với ngôi nhà màu trắng, có lối thiết kế độc đáo tại Tp.HCM

6 tháng trước Điểm nhấn của ngôi nhà chính là những bức tường trắng tinh khôi, đầy sang trọng kết hợp cùng giếng trời được bố trí hợp lý.

Lỗ hổng lớn trong quản lý xây dựng tại TP.HCM - Bài 1: Chính quyền địa phương bất lực trước sai phạm

6 tháng trước Hàng loạt dự án chung cư, nhà phố lớn xây dựng trái phép tại TP.HCM được “ngó lơ” cho đến khi hoàn thành cơ bản mới bị xử lý theo kiểu “chuyện đã rồi”. Hậu quả từ sự buông lỏng quản lý, thậm chí là tiêu cực ngay từ cấp cơ sở không chỉ dừng lại ở việc gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước, ảnh hưởng tới quyền lợi người dân và các bên liên quan...

Cơn sốt đất Bà Rịa - Vũng Tàu: 4 lý do "sớm nở tối tàn"

6 tháng trước Cơn sốt đất ở Bình Ba (Bà Rịa - Vũng Tàu) tuy không còn dồn dập như mấy ngày trước nhưng vẫn còn nhiều nhà đầu tư âm thầm về đây gom đất.

Hàng trăm dự án BĐS "đứng hình", Tp.HCM họp bàn đưa ra một số giải pháp tháo gỡ

7 tháng trước Theo ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND Tp.HCM, các cơ sở ban ngành của TP là những người đại diện cho doanh nghiệp, vì thế cần thái độ hợp tác, cùng nhìn về một hướng đẩy nhanh mọi công tác, không kéo dài, sẽ thiệt hại đến doanh nghiệp và nền kinh tế TP, ảnh hưởng nguồn lực kinh doanh.

TP.HCM xin hướng dẫn thành lập 'thành phố phía đông'

7 tháng trước Ý tưởng thành lập thành phố phía đông dựa trên các trụ cột có sẵn là Khu công nghệ cao (Q.9), Đại học Quốc gia TP.HCM (Q.Thủ Đức) và Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2)

Thị trường căn hộ cho thuê Tp.HCM “đuối sức” do nguồn cung tăng cao

7 tháng trước Tại Tp.HCM năng suất cho thuê căn hộ đã giảm trong nửa cuối năm 2019 do sự gia tăng nguồn cung của các căn hộ mới hoàn thành được bàn giao.

TP.HCM dồn lực thực hiện hàng loạt dự án giao thông trọng điểm

7 tháng trước Theo Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM Trần Quang Lâm, năm 2020, ngành giao thông thành phố tập trung triển khai các dự án trọng điểm, cấp bách đảm bảo tiến độ. Trong đó, các dự án ở cửa ngõ, sân bay, vành đai, quốc lộ và cao tốc... cần được tập trung.
« 1 2 3 »
;