Thanh tra chính phủ

TP.HCM phải hoàn trả ngân sách 26.300 tỷ vì sai phạm ở Thủ Thiêm

2 giờ trước TP.HCM phải hoàn trả ngân sách 26.300 tỷ đầu tư cho Khu đô thị mới Thủ Thiêm không đúng quy định. Đến 31/12, nếu không thực hiện, Thanh tra Chính phủ chuyển hồ sơ sang công an.

Thanh tra Chính phủ quy trách nhiệm vụ Sài Gòn Safari 'treo' 14 năm

5 ngày trước Dự án Công viên Sài Gòn Safari có quy mô lớn, diện tích đất phải thu hồi lên tới hơn 456 ha, song do thiết kế quy hoạch chi tiết và năng lực của chủ đầu tư nên đến nay dự án chưa được phê duyệt, chưa được triển khai; đất thu hồi xong bị bỏ hoang nhiều năm dẫn đến người dân bức xúc, khiếu kiện…

Cuối tháng 6/2019 sẽ hoàn tất kết luận thanh tra dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm

6 ngày trước Đây là khẳng định của ông Phan Nguyễn Như Khuê, Phó đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM tại phiên tiếp xúc với Đoàn ĐBQH ngày 19/6.

TP Hồ Chí Minh: Công bố kết luật thanh tra toàn diện dự án Sài Gòn Safari

13:39 PM 15/06/2019 Sáng 14/6, tại nhà văn hóa xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, Thanh tra Chính phủ đã tổ chức công bố Kết luận số 2112/KL-TTCP thanh tra toàn diện dự án Sài Gòn Safari.

Vì sao Bộ Xây dựng dừng thanh tra dự án ‘khủng’ trên ‘đất vàng’ Nha Trang?

09:49 AM 29/05/2019 Tháng 10/2018, Thanh tra Bộ Xây dựng đã có văn bản gửi Công ty CP Tập đoàn Phúc Sơn thông báo không thực hiện thanh tra trong năm 2018...

Dự án Hinode City vướng nhiều sai phạm

1 tháng trước Xác định sai tiền sử dụng đất và chủ đầu tư chậm hoàn thành nghĩa vụ tài chính…, là những sai phạm mà Thanh tra Chính phủ (TTCP) chỉ ra tại Dự án xây dựng Khu văn phòng, nhà ở và nhà trẻ (Hinode City).

Đề nghị Hà Nội công khai hồ sơ pháp lý 'tuyến đường đắt nhất hành tinh'

1 tháng trước Tổng Thanh tra Chính phủ đề nghị Hà Nội đối thoại và công khai hồ sơ pháp lý liên quan đến công tác quy hoạch xây dựng tuyến đường vành đai 1 Hoàng Cầu-Voi Phục với các hộ dân; tập trung giải quyết, trả lời các kiến nghị, khiếu nại trong tháng 7/2019 và báo cáo kết quả về cơ quan này.

Vì sao vẫn chưa thu hồi cảng Quy Nhơn về cho Nhà nước?

1 tháng trước Sau gần 8 tháng Thanh tra Chính phủ (TTCP) có kết luận, đến nay 75,01% cổ phần Nhà nước tại cảng Quy Nhơn bán sai qui định cho tư nhân vẫn chưa được thu hồi. Vì sao?

Xử lý các dự án sai phạm tại Sơn Trà

1 tháng trước Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra hàng loạt sai phạm trong việc giao đất các dự án tại bán đảo Sơn Trà.

Thanh tra Chính phủ: Kết luận thanh tra đất ở Đồng Tâm của Hà Nội là chính xác

2 tháng trước Theo Thanh tra Chính phủ, nội dung thanh tra đất đai ở Đồng Tâm của Thanh tra Hà Nội là chính xác và đúng quy định của pháp luật.

Hà Nội cưỡng chế công trình vi phạm trên đất rừng Sóc Sơn

2 tháng trước Một tháng sau khi kết luận thanh tra được công bố, những công trình vi phạm trên đất rừng ở huyện Sóc Sơn bắt đầu bị phá dỡ.
« 1 2 3 »
;