Thanh Hóa

Đổi gần 20ha đất vàng lấy 455m đường: Thanh Hóa rà soát dự án BT

2 tháng trước Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng có văn bản yêu cầu các đơn vị rà soát các hợp đồng BT để đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Đổi 3 khu đất vàng lấy 455m đường: Sao lại thế?

3 tháng trước Đó là câu hỏi mà vị đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đã thốt lên khi nghe thông tin Thanh Hóa định đổi 3 khu đất vàng lấy 455m đường.

Biệt phủ trái phép năm 2018: 'Còn nhiều cái đẹp hơn'

3 tháng trước Theo Đại úy Công, do công trình của ông ở xã Vĩnh Thành có sai phạm nên hiện giờ gia đình ông không sinh sống ở đó nữa.

Thanh Hóa xóa rừng phòng hộ làm du lịch: Chính quyền có làm ngơ?

5 tháng trước Một câu hỏi được đặt ra, những sự việc nhức nhối đang diễn ra trên địa bàn liên quan đến rừng phòng hộ, đất cát... chính quyền huyện Quảng Xương đã ở đâu?

Nhiều bất thường khi giao chợ cho doanh nghiệp tại Thanh Hóa

5 tháng trước Chính quyền xã giao khu chợ cho ông Phóng quản lý, thu phí từ lâu. Tuy nhiên, khi hợp đồng đang còn hiệu lực, huyện lại chỉ định thầu cho một doanh nghiệp khác trên địa bàn đến tiếp quản khu chợ trên.

Vụ bạt núi xây biệt thự “khủng” trái phép tại Thanh Hóa: Chủ tịch huyện thông cảm, nói Cty Công Thanh có "ấm ức riêng"

6 tháng trước “Đến 5,8 tỉ đồng tiền bảo hiểm xã hội, Công Thanh còn đóng được, huống gì 88 triệu tiền phạt, số đấy chẳng thấm vào đâu. Công Thanh chưa tiến hành nộp phạt là có những lý do riêng, có những ấm ức riêng, nên mới làm thế”– ông Dũng nói.

Thanh Hóa: Cần xử lý nghiêm việc Công ty Công Thanh xây dựng cảng không có giấy phép, không có ĐTM…

6 tháng trước Mặc dù Dự án đầu tư xây dựng cảng chuyên dụng Công Thanh của Công ty CP tập đoàn Công Thanh tại KKT Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) chưa có Giấy phép xây dựng, chưa có ĐTM… Cá biệt hơn, phần diện tích cảng mở rộng (400m) đã bị UBND tỉnh có Công văn chấm dứt chủ trương đầu tư, BQL KKT Nghi Sơn thu hồi Giấy chứng nhận đầu tư. Nhưng không hiểu tại sao Công ty vẫn cố tình san lấp mặt bằng, tiến hành xây dựng trái phép như thách thức các cơ quan chức năng?

Thanh Hóa: Biệt thự “khủng” sai phép của Công ty Công Thanh chỉ là bề nổi trong tảng băng chìm

6 tháng trước Ngoài công trình biệt thự khủng, Công ty Công Thanh còn hàng loạt các dự án, công trình sai phép, chậm tiến độ với số vốn đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Bán 60 lô đất, lãnh đạo thị trấn không mua nổi một bộ hồ sơ

8 tháng trước UBND huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) ký hợp đồng với Công ty đấu giá bán 60 lô đất tại thị trấn Nga Sơn, tuy nhiên cán bộ và người dân địa phương lại không mua được bộ hồ sơ nào.
;