Thạch Thất

Giới đầu cơ đổ về Thạch Thất, Hoà Lạc “lướt sóng” đất nền

6 tháng trước Những ngày gần đây, hàng trăm nhà đầu tư đổ về khu vực Đồng Trúc (huyện Thạch Thất), khu vực Hòa Lạc “săn” đất khiến giá đất bị “thổi” lên từng ngày.

Rầm rộ rao bán “dự án ma”

1 năm trước Hàng loạt dự án tại các huyện Thạch Thất, Quốc Oai, thị xã Sơn Tây… được rao bán với những mức lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, rất nhiều trong số này là những dự án “ma” khi chưa được cơ quan chức năng phê duyệt đầy đủ các thủ tục theo quy định.

Dân khổ vì 20 dự án treo

1 năm trước Hơn 10 năm sau khi xã Tiến Xuân (huyệnThạch Thất) về Hà Nội, hơn 20 dự án được quy hoạch vẫn “án binh bất động”, khiến người dân và chính quyền khổ sở.

Mãn nhãn với ngôi nhà gỗ mít “siêu khủng” của lão nông Hà Nội

1 năm trước Sau nhiều tháng ròng dành thời gian săn gỗ mít, lão nông Nguyễn Quang Học (63 tuổi, ở xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội) đã cho ra lò một ngôi nhà bằng gỗ mít “khủng” có giá trị hàng tỷ đồng. Ở thời điểm năm 2009, ngôi nhà của ông Học được xem là ngôi nhà gỗ mít “khủng” nhất ở miền Bắc.

Hà Nội chỉ đạo xử lý vụ “xẻ thịt” đất rừng tại huyện Thạch Thất

1 năm trước Công ty CP du lịch KOVA cho xây dựng nhiều công trình kiên cố, khu tâm linh đồ sộ trên đất rừng, cải tạo nhiều công trình khi chưa được cấp phép.

Chủ "biệt thự" không phép xây trên 2000m2 đất công tại Hà Nội là ai?

1 năm trước Sau bài viết “Đình chỉ nhiều lần, "biệt thự" không phép trên đất công vẫn hiên ngang” của Dân Việt, nhiều bạn đọc quan tâm chủ nhân của căn biệt thự này là ai?
;