Tp.HCM

85% căn hộ giá rẻ ở vùng ven TPHCM bán sạch trong vòng “1 nốt nhạc”

4 tháng trước Khi nguồn cung bất động sản sơ cấp bị hạn chế do những “vướng mắc” về thủ tục thì những căn hộ giá rẻ (hạng C) vừa “ra hàng” là đã có người mua.

Gần 20.000m2 đất nông nghiệp đã bị “hô biến” thành cụm công nghiệp

4 tháng trước Theo thông báo kết quả giải quyết tố cáo do ông Trần Văn Bảy, Chủ tịch UBND quận 9, TP Hồ Chí Minh ký ngày 12-10-2017, khu đất có diện tích hơn 19,8 ngàn m2 thuộc tờ bản đồ số 94, nằm cuối đường số 6, khu phố Bửu Long, phường Long Bình, quận 9, TP Hồ Chí Minh, phần lớn là đất trồng cây lâu năm và một phần đất trồng lúa, diện tích đất ở chỉ có 200m2.

Kiến nghị ‘giải cứu’ hơn 100 dự án bất động sản bị đóng băng ở Sài Gòn

4 tháng trước HoREA cho rằng với hơn 100 dự án bất động sản đang bị đóng băng chờ rà soát, thanh tra tại TP.HCM có thể gây ra nhiều hệ lụy tới người mua nhà và doanh nghiệp.

Thành phố Hồ Chí Minh: Cảnh báo "bẫy giá" đất nền

4 tháng trước Sau thời gian trầm lắng, thị trường đất nền thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu sôi động trở lại. Lợi dụng sự ấm lên này, một bộ phận không nhỏ cá nhân, doanh nghiệp đã đầu cơ, "thổi giá" gây xáo trộn thị trường, ảnh hưởng đến công tác quản lý phát triển đô thị, thiệt hại cho người tiêu dùng.

Công an vào cuộc vụ xây không phép trên đất nông nghiệp Bình Chánh

5 tháng trước UBND TP.HCM yêu cầu xử lý nghiêm việc xây dựng không phép trên đất nông nghiệp tại huyện Bình Chánh.

Xu hướng thị trường mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam năm 2019

5 tháng trước Theo bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Tư vấn Savills TP. HCM, liên quan mật thiết đến thị hiếu và hành vi tiêu dùng của khách hàng, bán lẻ là một lĩnh vực sôi động và liên tục chuyển mình tại Việt Nam. Và trong năm 2019, thị trường mặt bằng bán lẻ sẽ chuyển biến thế nào?

Giá thuê căn hộ dịch vụ ở TP HCM gần 40 USD mỗi m2

5 tháng trước CBRE Việt Nam vừa công bố báo cáo thị trường căn hộ dịch vụ tại TP HCM với diễn biến giá thuê được duy trì ở mức cao nhờ nhu cầu thuê của khách ngoại tăng trưởng tốt. Hiện giá thuê bình quân 38 USD mỗi m2 một tháng đối với căn hộ dịch vụ hạng A và 32 USD mỗi m2 một tháng đối với căn hạng B.

Chi tiết hai dự án The Park Residence và Valencia lọt “tầm ngắm” kiểm tra

5 tháng trước Hai dự án lớn tại TPHCM là The Park Residence (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè) và Valencia (phường Phú Hữu, quận 9) sẽ bị kiểm tra trong thời gian tới, theo chỉ đạo của UBND TPHCM.

Không một viên gạch, quán cà phê làm từ giàn giáo khiến khách bất ngờ

5 tháng trước Chị Lê Thị Kim Vi đã mạnh dạn chi 2 tỉ đồng để thực hiện quán cà phê hoàn toàn bằng giàn giáo. Ngoài bộ khung độc đáo, quán còn có 18 chiếc thuyền chứa cây xanh giúp phủ bóng mát cho công trình.

Tăng hệ số K: Thuế cao vẫn lo thất thoát

5 tháng trước Nhiều chuyên gia lo ngại việc tăng hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) tại TP HCM sẽ là gánh nặng cho người đóng thuế, làm tăng giá bất động sản

Cho phép chuyển đổi chức năng officetel sang chức năng khác

5 tháng trước UBND TP.HCM đã chấp thuận cho Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH-KT) xử lý các trường hợp chuyển đổi chức năng officetel sang các chức năng khác (không có chức năng ở) tại các dự án trên địa bàn.
« 5 6 7 8 9 10 »
;