Tp.HCM

Nâng đường Nguyễn Hữu Cảnh 1,2m, nhà dân thành hầm: Tại sao?

7 tháng trước Đề xuất trên rất thiếu trách nhiệm, không căn cơ, tạo ra những tiền lệ xấu kiểu "việc ai biết người đó còn hậu quả dân tự gánh

TP.HCM chỉ có hơn 8% đất dành cho giao thông

8 tháng trước Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, TP.HCM đang phải đối mặt với nhiều khó khăn như diện tích đất dành cho giao thông mới chỉ chiếm 8,5%, thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn. Trong khi đó, dân số TP.HCM tăng cơ học quá nhanh với 200.000 người mỗi năm.

Tâm điểm thị trường khách sạn Việt Nam và những diễn biến bất ngờ

8 tháng trước Theo thông tin JlL cung cấp, trong 9 tháng đầu năm 2019, nếu ở Hà Nội và Tp.HCM hiệu suất giao dịch khách sạn vẫn tốt với sự tăng trưởng tích cực của lượng khách du lịch thì tại Đà Nẵng tỉ lệ lấp đầy phòng chỉ tăng nhẹ.

TP.HCM xin hợp nhất ban quản lý 3 khu đô thị

8 tháng trước Ban Quản lý khu đô thị Nam thành phố, Ban Quản lý khu đô thị Thủ Thiêm, Ban Quản lý khu đô thị Tây Bắc được đề nghị hợp nhất thành Ban Quản lý Phát triển đô thị.

TP.HCM dự chi 360 tỷ đồng giúp người thu nhập thấp mua nhà

8 tháng trước Quỹ Phát triển Nhà ở TP.HCM đặt chỉ tiêu cho vay với người thu nhập thấp để tạo lập nhà ở năm 2020 là 360 tỷ đồng, tăng 18,03% so với năm 2019.

Ba dự án nào được TP.HCM gỡ vướng?

8 tháng trước Mới đây, tại cuộc họp tổ công tác về đầu tư trên địa bàn TP với lãnh đạo các sở, ngành, quận, huyện, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã có kết luận liên quan đến ba dự án bất động sản trên địa bàn.

Dòng tiền đầu tư địa ốc cuối năm đổ vào đâu?

8 tháng trước Những ngày qua, thực tế tại thị trường tỉnh lân cận Tp.HCM cho thấy, làn sóng đầu tư vẫn âm thầm diễn ra ở các dự án thuộc khu vực vệ tinh Tp.HCM. Trong đó, nhu cầu tìm kiếm dự án mới với mức giá dao động từ 15-18 triệu đồng/m2 còn khá nhiều. Trước bối cảnh nguồn cung mới khan hiếm thì động thái bung hàng của một số chủ đầu tư giống như làn gió mới thổi vào thị trường BĐS ở giai đoạn này.

TP.HCM gỡ loạt nút thắt để phát triển nhà ở xã hội

8 tháng trước TP.HCM thời gian gần đây đã liên tục có nhiều động thái như phân bổ chỉ tiêu kế hoạch tín dụng, đề xuất sử dụng ngân sách, lấy đất công… đầu tư dự án nhằm tháo gỡ vướng mắc để phát triển nhà ở xã hội.

TP.HCM có “lỡ hẹn” với đề án Chính quyền đô thị lần 3?

8 tháng trước Đã hai lần trình đề án chính quyền đô thị nhưng không được thông qua, giờ đây TP.HCM vẫn quyết tâm theo đuổi mô hình này. Điểm khác biệt lớn nhất trong lần thứ 3 này là sẽ chỉ còn 1 thành phố vệ tinh thay vì 4 như trước đây.

Đầu tư hạ tầng tại TP.HCM bị ách tắc khi không làm BOT?

8 tháng trước Nhiều dự án BOT, BT đang được TP.HCM chuyển sang hình thức đầu tư công. Tuy nhiên, trong bối cảnh ngân sách còn nhiều khó khăn thì các dự án này vẫn phải tiếp tục chờ.

Chiêu đẩy giá căn hộ khiến người mua nhà tái mặt bị ‘móc túi’ trăm triệu

9 tháng trước Tại TP.HCM, căn hộ giá thấp đã bị đẩy giá vượt mức 25 triệu đồng/m2 và trở thành phân khúc trung cấp…
« 5 6 7 8 9 10 »
;