Tp.HCM

Giá bất động sản TP.HCM tăng nhanh gấp 3 lần Hà Nội

1 tháng trước So với quý II/2018, chỉ số giá bất động sản ở TP.HCM đã tăng thêm 18,1%. Tốc độ tăng giá này nhanh gấp 3 lần thị trường Hà Nội (5,3%).

Những chiêu lừa bán đất…biết rồi, nói mãi mà vẫn sập bẫy

1 tháng trước Dùng dự án công ty khác ở quận 2 để rao bán, sau đó dụng chiêu lừa đưa khách đi Bà Rịa để bán đất dự án của mình mình. Chiêu lừa này đã được một công ty bất động sản ở TP.HCM sử dụng trong một thời gian dài.

Hàng ngàn người ở TP HCM dính bẫy góp vốn mua đất

1 tháng trước "Người dân gửi đơn khắp nơi nhưng các doanh nghiệp lừa bán dự án ma thông qua hình thức góp vốn vẫn "bằng chân như vại", không bị xử lý" - đại biểu Nguyễn Thị Tố Trâm trăn trở.

Thiếu tiền, dự án chống ngập ở TP.HCM 'vẫn nằm trên giấy'

1 tháng trước Theo quy hoạch, TP.HCM sẽ có hơn 100 hồ điều tiết để chống ngập cục bộ cho nhiều tuyến đường, song các dự án này đến nay vẫn nằm trên giấy do thiếu vốn đầu tư.

Văn phòng cho thuê ở TP.HCM ngày càng đắt đỏ

1 tháng trước Chỉ trong nửa đầu năm 2019, giá bất động sản văn phòng cho thuê tăng mạnh ở các hạng, đặc biệt là nhóm văn phòng hạng A.

Tồn kho bất động sản tại TPHCM giảm hơn 2.000 căn mỗi năm

1 tháng trước Báo cáo của CBRE cho thấy, hàng tồn kho được tiêu thụ dần với mức trung bình là 2.000 căn hộ/năm trong 3 năm vừa qua. Lượng hàng tồn kho hiện tại còn khoảng 15.000 căn, chiếm 5% tổng nguồn cung tích lũy từ năm 1999.

Liên tiếp các vụ rao bán dự án "ma", chính quyền ra cảnh báo

1 tháng trước TPHCM đang xuất hiện quá nhiều dự án "ma" mà nếu không chặn đứng sẽ có không ít người "tiền mất, đất không có". Chính quyền các quận đang liên tiếp ra các cảnh báo, tuy nhiên, tình trạng rao bán dự án "trên giấy" vẫn tiếp diễn.

Cảnh báo lừa đảo phân lô bán nền tại quận 9, TP.HCM

1 tháng trước UBND phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM cảnh báo người dân dự án Khu dân cư cao cấp Long Phụng 1 đang được phân lô, mua bán đất nền trên giấy không có thật.

TP.HCM: Thu hồi hơn 265ha đất cho 140 dự án

1 tháng trước UBND TP.HCM vừa có tờ trình Hội đồng nhân dân thành phố về việc thông qua Danh mục dự án cần thu hồi đất, dự án có chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa trên địa bàn.

TP.HCM cần dành nhiều quỹ đất hơn cho phát triển hạ tầng dịch vụ

1 tháng trước Nhận định việc thiếu hụt về hạ tầng dịch vụ đang tạo ra "nút thắt cổ chai" cho phát triển, Phó chủ tịch UBND TP.HCM nói cần sớm cân nhắc, đề xuất các dự án.

TP.HCM sẽ báo cáo Thanh tra Chính phủ về dự án khu tứ giác 'vàng'

1 tháng trước Theo UBND TP.HCM, việc yêu cầu các sở ngành báo cáo liên quan đến dự án khu tứ giác Nguyễn Huệ - Hồ Tùng Mậu - Huỳnh Thúc Kháng - Ngô Đức Kế là để cung cấp cho Thanh tra Chính phủ.
« 1 2 3 »
;