Tp.HCM

Đồng Khởi - con đường triệu USD ở trung tâm Sài Gòn

09:39 AM 17/05/2019 Được biết đến là con đường triệu đô hay nơi đất đắt hơn vàng, một số căn nhà trên đường Đồng Khởi, quận 1 được rao bán với giá lên đến hơn 1,5 tỷ đồng/m2, cao kỷ lục ở Việt Nam.

Thị trường bất động sản Hà Nội “nóng” đều, TP. HCM “giảm nhiệt”

1 tháng trước Số lượng các bất động sản (BĐS) chào bán tại Hà Nội đều tăng ở tất cả các loại hình và phân khúc trong khi ở TP. HCM giao dịch thuộc hầu hết các phân khúc đang giảm nhiệt rõ rệt.

"Sốt ruột" vì nhiều dự án đóng băng

1 tháng trước Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu các đơn vị phải tập trung tháo gỡ những dự án đóng băng chứ không dừng lại ở việc gửi văn bản xong rồi "bình thản ngồi chờ"

Thiếu chỗ xây trường lại đem đất cho thuê sai phép!

1 tháng trước Hàng ngàn mét vuông đất công ở quận 10, TP HCM cho tư nhân thuê sử dụng sai mục đích, dù đã bị xử phạt nhưng vẫn ngang nhiên tái diễn

Đất 'vàng' lòng vòng vào tay tư nhân thế nào?

1 tháng trước Sau nhiều lần thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, một khu đất "vàng" được UBND TP.HCM cho Công ty in Trần Phú (thuộc Bộ VH-TT&DL ) thuê để góp vốn liên doanh với nước ngoài, đã rơi vào tay tư nhân sau khi được chuyển nhượng lòng vòng.

Hàng loạt dự án "khủng" tại TPHCM đang... chờ nhà đầu tư

1 tháng trước Sở Kế hoạch Đầu tư đã công bố danh sách các dự án TPHCM kêu gọi đầu trong năm 2019, trong đó, có nhiều dự án xây dựng khu nhà ở cao tầng kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp...

Cuộc 'di cư' kỷ lục của doanh nghiệp địa ốc khỏi Sài Gòn

1 tháng trước Làn sóng các công ty bất động sản tại TP HCM ồ ạt sang tỉnh lân cận và thành phố biển phát triển dự án đang mạnh mẽ nhất 10 năm.

Giá thuê mặt bằng nhà phố tại TP HCM leo thang

1 tháng trước Theo báo cáo biến động giá thuê nhà mặt phố tại một số quận nội thành TP HCM do Batdongsan.com.vn công bố, các mặt bằng nhà phố có diện tích sàn cho thuê 70m2 tại các quận nội thành đều có xu hướng tăng cao.

Sài Gòn và danh xưng 'Hòn ngọc Viễn Đông'

1 tháng trước Liệu Sài Gòn có thực sự từng đứng đầu khu vực Đông Nam Á với danh xưng “Hòn ngọc Viễn Đông” hay chỉ là sự ngộ nhận, lạc quan tếu của nhiều người? Điều này luôn là chủ đề gây tranh cãi trong suốt nhiều thập kỷ qua sau khi đất nước thống nhất.

Cầu Cần Giờ có thiết kế dây văng hình cây đước

1 tháng trước Cầu Cần Giờ nối huyện đảo duy nhất của TP.HCM với khu vực trung tâm được thiết kế dây văng, hình dáng cây đước, với tổng mức đầu tư 5.300 tỷ đồng.

Chung cư nhỏ tại TP HCM tăng giá nửa tỷ đồng một căn

1 tháng trước Khi xây móng, căn hộ 50 m2 (quận 8), giá một tỷ đồng nhưng khi bàn giao vọt lên 1,48 tỷ đồng.
« 1 2 3 »
;