Sacombank

Nhìn lại mối quan hệ tín dụng giữa Novaland và Sacombank sau vụ "kêu cứu" của ông Bùi Thành Nhơn

1 tháng trước Sacombank-Novaland không chỉ có mối quan hệ trên các bản vay nợ tín dụng, mà còn là câu chuyện doanh nghiệp địa ốc này từng muốn tham gia tái cơ cấu Sacombank.

Sacombank rao bán hàng loạt tài sản khủng xử lý nợ

6 tháng trước Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đang rao bán 6 tài sản xử lý nợ với trị giá gần 3.500 tỉ đồng.

Lật tẩy “chiêu” bán đất nền do ngân hàng thanh lý Kỳ 2: Bất chấp thủ đoạn kể cả “mạo danh”

6 tháng trước Ngân hàng Sacombank xác nhận, ngân hàng này không có nhân viên nào tên Trung Tuấn và ngân hàng cũng không hề có sự hợp tác nào với Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hoàng Hưng Thịnh tại Bình Dương.

Một thương vụ kín tiếng của cựu Chủ tịch Sacombank Kiều Hữu Dũng

7 tháng trước Sau khi rời khỏi Sacombank, ông Kiều Hữu Dũng "dứt tình" với nghề ngân hàng và tham gia sâu vào lĩnh vực địa ốc, với loạt thương vụ có giá trị hàng nghìn tỷ đồng.

Sacombank còn hơn 8.900 tỉ đồng tài sản đấu giá công khai, có tài sản 'đại hạ giá' hơn nghìn tỉ

8 tháng trước Phần lớn tài sản này là quyền sử dụng đất ở những quận, huyện vùng ven TP HCM. Tổng giá trị khởi điểm ước tính trên 8.930 tỉ đồng

Nhà băng rao bán nhiều món hàng giá rẻ bèo vẫn ế

10 tháng trước Có những món hàng được nhà băng rao bán với giá bèo suốt 6-7 tháng nay nhưng vẫn không tìm được "thượng đế" nào mua.

Sacombank đã thanh lý dự án bất động sản 'khủng' ở Cần Thơ, dự thu hàng nghìn tỷ

11 tháng trước Sacombank đã thanh lý toàn bộ 2.455 quyền sử dụng đất với tổng diện tích 602.225m2 thuộc dự án Khu dân cư phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ, dự thu hàng nghìn tỷ đồng.

8 chi nhánh Sacombank nhận thế chấp siêu dự án Sài Gòn Bình An

11 tháng trước Dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An rộng 117 ha nằm tại Quận 2, TP.HCM được định giá gần 20.000 tỷ đồng khi thế chấp tại các chi nhánh của Sacombank từ năm 2016.

3 lô đất "khủng" Sacombank rao bán đại hạ giá gần 3.000 tỷ đồng

1 năm trước 3 lô đất từng được rao bán nhiều lần nay vẫn chưa tìm được chủ, hiện chỉ chào giá hơn 16.100 tỷ đồng, giảm tới gần 3.000 tỷ so với cách đây nửa năm.

Hé lộ về nữ chủ nhân 8X vừa sở hữu dự án 4.500 tỷ bị Sacombank rao bán

1 năm trước Với việc trở thành Chủ tịch HĐQT Công ty Ngân Thạnh, bà Phan Đắc Pha Lê trở thành bà chủ mới của dự án khu nhà ở phường Long Bình – Dự án bị Sacombank rao bán đấu giá hồi tháng 9/2018.

Sacombank lên tiếng về vụ "mập mờ" trong việc ủy quyền dự án 134 ha

1 năm trước Phía Sacombank cho rằng, việc ủy quyền Dự án KCN Phong Phú giữa đơn vị này và Công ty CP KCN Phong Phú - PPIP là hoàn toàn đúng quy định.
« 1 2 »
;