Quốc Oai

Hà Nội phát triển 3 đô thị sinh thái Quốc Oai, Phúc Thọ và Chúc Sơn

9 tháng trước Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa ký Quyết định phê duyệt đề cương Chương trình phát triển đô thị toàn thành phố Hà Nội đến năm 2030 và định hướng đến năm 2050.

Vì sao vi phạm đất nông nghiệp ngoại thành Hà Nội tràn lan, lưu cữu?

10 tháng trước Tại xã Phượng Cách, huyện Quốc Oai (Hà Nội) hiện có rất nhiều công trình nhà ở, lán xưởng xây dựng trên đất nông nghiệp, tồn tại từ nhiều năm nay chưa được xử lý.

Quốc Oai lên tiếng vụ giao đất sai phép cho người nhà Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội

11 tháng trước Ông Đỗ Huy Chiến - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai xác nhận việc cấp sổ đỏ, giao đất cho mẹ và chị gái Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội là trái luật.

Số phận hàng loạt “siêu” dự án nghìn tỷ “đắp chiếu” 10 năm

1 năm trước UBND thành phố Hà Nội cho biết đã giao UBND huyện Quốc Oai kiểm tra, rà soát tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn. Theo đó, nhiều dự án nghìn tỷ “đắp chiếu” gần 10 năm nay gây lãng phí nhiều diện tích đất canh tác như dự án Khu đô thị Hà Nội Westgate, dự án Khu nhà vườn sinh thái Đồng Quang…

Đại gia để dự án nghìn tỷ Hà Nội Westgate bỏ hoang 10 năm là ai?

1 năm trước Dự án Khu đô thị Hà Nội Westgate (Quốc Oai, Hà Nội) được giao cho một công ty chi nhánh của Gami Group làm chủ đầu tư từ năm 2008, nhưng đến năm 2013, dự án này lại được cấp Giấy chứng nhận đầu tư mới có sự “góp mặt” của doanh nghiệp nước ngoài… nhưng tới nay dự án vẫn là bãi đất hoang.

Vì sao dự án nghìn tỉ sau 5 năm vẫn um tùm cỏ mọc?

1 năm trước Dù đã được giao đất cách đây 5 năm nhưng dự án Khu đô thị và dịch vụ phía Tây Quốc Oai nay là dự án Khu đô thị Hà Nội Westgate vẫn quây tôn xung quanh, cỏ mọc um tùm. Cho tới thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa có dấu hiệu thi công.

‘Siêu’ dự án Ha Noi Westgate bỏ hoang sau 10 năm giao đất

1 năm trước Được giao đất từ năm 2008, nhưng đến nay, chủ đầu tư vẫn để Dự án Khu đô thị Hanoi WestGate (Quốc Oai, Hà Nội) là bãi đất hoang, gây thất thoát, lãng phí tài nguyên đất.

Cận cảnh dự án nghìn tỷ "Khu đô thị Hà Nội Westgate" bị bỏ hoang nhiều năm

1 năm trước Sau 5 năm thực hiện, Dự án Khu đô thị và dịch vụ phía Tây Quốc Oai nay là dự án Khu đô thị Hà Nội Westgate vẫn trong tình trạng quây tôn xung quanh, cỏ mọc um tùm và không có dấu hiệu thi công.
;