Quảng Bình

Quảng Bình: Xuất hiện các dự án “ma” để lừa người dân

12:20 PM 13/10/2019 Ngày 11.10, UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, thời gian gần đây trên địa bàn có một số tổ chức, cá nhân thu mua đất rừng sản xuất của một số hộ dân khu vực ven biển, đặc biệt là tại huyện Quảng Ninh, trong đó xã Hải Ninh có 6 trường hợp và xã Gia Ninh có 2 trường hợp rồi liên hệ với chính quyền địa phương làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất; sau đó trên các trang diễn đàn nhà đất Quảng Bình, mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin quảng cáo Dự án Khu đô thị sinh thái ven biển xã Hải Ninh và Dự án Sandasea Farmstay tại xã Gia Ninh và thông báo đã có người đặt cọc tiền giữ chỗ để lừa người dân.

Quảng Bình thu hồi dự án bệnh viện nghìn tỷ đồng

4 tháng trước Ngày 12-6, Sở Tài nguyên - Môi trường tỉnh Quảng Bình cho biết, tỉnh này vừa ban hành quyết định thu hồi đất dự án bệnh viện do Công ty TNHH Bệnh viện đa khoa Bình An đầu tư tại phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới.

Quảng Bình: Thị trường đất ở thành phố Đồng Hới đang có dấu hiệu “sốt ảo” (?!)

6 tháng trước Những năm gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) ở Quảng Bình diễn ra rất sôi động, nhiều dự án phân lô bán nền vừa thông báo bán đã “cháy hàng”. Tuy nhiên, bắt đầu từ đầu năm 2019, thị trường BĐS ở tỉnh này đang có dấu hiệu “sốt ảo”, khiến cho nhiều nhà đầu tư rất lo lắng.

Cosevco 1.5 xây vượt 2 tầng, bất chấp lệnh cấm

9 tháng trước Giấy phép xây dựng chỉ cho phép xây 7 tầng, nhưng công trình Tổ hợp văn phòng cho thuê của Công ty Cosevco I.5 (Quảng Bình) đã xây lên 9 tầng. Không những vậy, đơn vị này tiếp tục thi công bất chấp lệnh đình chỉ từ cơ quan chức năng.

Quảng Bình dọn sẵn quỹ đất khủng, chờ 4 tỷ USD rót vào

1 năm trước Là một địa phương mới nổi trong hoạt động đầu tư và lĩnh vực du lịch, Quảng Bình đang đặt mục tiêu thu hút nguồn vốn lớn chưa từng có vào tỉnh này.
;