Nam Từ Liêm

Hà Nội: Giá đất nền tại các quận, huyện ngoại thành tăng chóng mặt

11 tháng trước Quý 2/2019, bất động sản các quận, huyện ngoại thành Hà Nội có bước phát triển bùng nổ, vươn lên mạnh mẽ. Đất nền, đất thổ cư Đông Anh, Hà Đông, Long Biên, Nam Từ Liêm... đang có mức độ quan tâm lớn, tốc độ tăng giá nhanh nhất trên thị trường.

Một khu đất vàng 2,4ha ở Nam Từ Liêm Hà Nội đã về tay Vimedimex?

1 năm trước Khu đất vàng 2,4ha tại số 27 đường Đông Lạnh (hoặc 119 đường K2), quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vốn được giao cho Công ty Nhuệ Giang thực hiện dự án. Sau nhiều năm, các cổ đông sáng lập đều đã thoái vốn, trong khi người đại diện pháp luật mới của Nhuệ Giang có mối liên hệ chặt chẽ với Vimedimex (VMD).

Hà Nội: Bùng nổ đất nền, chung cư khu vực ngoại thành

1 năm trước Quý 1/2019, bất động sản các quận, huyện ngoại thành Hà Nội có bước phát triển bùng nổ, vươn lên mạnh mẽ. Đất nền, đất thổ cư Đông Anh, Hà Đông, Long Biên, Nam Từ Liêm... đang có mức độ quan tâm lớn nhất trên thị trường.

Nam Từ Liêm, Hà Nội: Hàng loạt nhà xưởng “mọc” lên trên đất dự án?

1 năm trước Hàng loạt ki - ốt, bãi gửi xe, gara sửa chữa ô tô, cửa hàng kinh doanh thực… “mọc” trên đất dự án tại trục đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, Nam Lừ Liêm, Hà Nội đã tồn tại nhiều năm và hoạt động suốt ngày đêm, gây ra nhiều bất cập đến đời sống người dân.

Tràn lan bãi giữ xe lậu '5 không' ở Hà Nội: Bất lực hay buông lỏng?

1 năm trước Đó là những bãi xe “5 không”: Không phép, không quy hoạch, không phòng cháy, chữa cháy, không bảo hiểm, không hợp đồng. Rủi ro cuối cùng người gửi xe phải gánh chịu dù mỗi tháng phải bỏ ra cả triệu đồng để thuê trông giữ.

Ám ảnh giàn giáo công trình treo lơ lửng trên đầu người Hà Nội

1 năm trước Trong con ngõ ở Hà Nội không khó để bắt gặp những giàn giáo công trình treo lơ lửng trên đầu người đi đường, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Đề nghị điều tra làm rõ những dấu hiệu sai phạm tại dự án C37 Bắc Hà

1 năm trước Không chỉ dừng lại ở tình trạng quy hoạch đô thị đang bị “băm nát”, sự việc một số đối tượng tự cho mình quyền tùy tiện xử phạt, thu tiền của những chủ phương tiện ô tô đỗ dưới lề đường nội bộ tại dự án C37 phường Trung Văn, khiến cư dân và dư luận rất bức xúc, phẫn nộ.

Hà Nội: Chuẩn bị điều chỉnh địa giới 3 quận Cầu Giấy, Nam - Bắc Từ Liêm

1 năm trước Để phù hợp với hiện trạng quản lý hiện nay, thành phố Hà Nội lập kế hoạch đề nghị cấp có thẩm quyền điều chỉnh địa giới đơn vị hành chính giữa các phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm), phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm) và phường Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy).
;