Mường Thanh

Loạt cán bộ liên quan đến sai phạm chung cư Đại Thanh bị kỷ luật

13:31 PM 09/10/2019 UBND huyện Thanh Trì đã thi hành kỷ luật đối với 4 đồng chí cán bộ, đảng viên; kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với 5 tổ chức. Tuy nhiên, cơ quan này không nêu rõ danh tính cụ thể những cá nhân, tổ chức.

Bộ Xây dựng giải quyết quyền lợi thế nào cho cư dân chung cư Mường Thanh?

10:24 AM 01/10/2019 Liên quan đến việc nhiều dự án sai phạm nhưng người dân đã mua và đến ở như dự án của Tập đoàn Mường Thanh, Bộ Xây dựng đang tìm cách xử lý hiệu quả.

Cần dẹp nạn “voi chui lọt lỗ kim” trong xây dựng

2 tháng trước Vi phạm trật tự xây dựng kiểu “voi chui lọt lỗ kim” đã trở thành vấn nạn tại Hà Nội và TP.HCM. Tình trạng này cần khẩn trương dẹp bỏ.

Sở Xây dựng Đà Nẵng đề nghị khởi tố sai phạm của Mường Thanh

2 tháng trước Phó giám đốc Sở Xây dựng cho rằng có dấu hiệu lừa dối khách hàng ở dự án tổ hợp căn hộ và khách sạn Mường Thanh tại quận Ngũ Hành Sơn.

Ai sẽ kiểm tra, rà soát lại việc cấp sổ đỏ chung cư Hà Nội?

3 tháng trước Sau khi tạm dừng thu hồi sổ đỏ đã cấp cho những căn hộ xây dựng sai quy hoạch của Mường Thanh, Sở TN-MT Hà Nội đã lập 2 tổ công tác liên ngành kiểm tra, rà soát lại việc cấp sổ đỏ tại các dự án.

Hà Nội bất ngờ dừng việc thu hồi sổ hồng 'chung cư ông Thản" để đảm bảo quyền lợi của người dân

3 tháng trước Thông tin trên vừa được lãnh đạo Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đưa ra trong buổi họp với Sở Tài nguyên và Môi trường vào chiều ngày 18/7.

Cấp rồi thu hồi sổ đỏ dự án chung cư Mường Thanh: Lúng túng và thiếu trách nhiệm

3 tháng trước Tổ hợp chung cư cao cấp và thương mại Bemes (CT6 Kiến Hưng, Hà Đông), dự án khu nhà ở Xa La (Phúc La, Hà Đông), dự án toà nhà hỗn hợp nhà ở và Trung tâm thương mại CT5 (xã Tân Triều, huyện Thanh Trì) mới đây đã bị Sở TN&MT TP.Hà Nội ra quyết định thu hồi và hủy giấy chứng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ đỏ)...

Dân ở 'chung cư ông Thản' bất ngờ khi bị thu hồi sổ đỏ

3 tháng trước Nhiều hộ dân ở chung cư Bemes (quận Hà Đông) bất ngờ khi bị Sở TN&MT Hà Nội thu hồi sổ đỏ. Nguyên nhân là chủ đầu tư sử dụng đất sai mục đích.

Sai phạm của Mường Thanh dưới thời lãnh đạo Hà Nội nào?

3 tháng trước Những sai phạm tại các dự án của Tập đoàn Mường Thanh đã diễn ra nhiều năm và trải qua nhiều đời lãnh đạo.

Sai phạm 'động trời' tại Mường Thanh: Xử lý sai phạm của doanh nghiệp, vậy cán bộ tiếp tay trong sạch hết à?

3 tháng trước Lực lượng thanh tra xây dựng, quản lý đô thị và chính quyền sở tại đã ở đâu trước những sai phạm động trời ở các dự án của Tập đoàn Mường Thanh?

Cận cảnh 3 dự án đầy tai tiếng của đại gia Lê Thanh Thản tại Đà Nẵng và TP. Nha Trang

3 tháng trước Theo thông tin từ Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng, hiện nay, lực lượng chức năng thành phố đang tiến hành các thủ tục để vận động người dân ra khỏi tòa nhà Mường Thanh nhằm tháo dỡ theo quy định. Còn một dự án cao tầng khác của Mường Thanh tại TP. Nha Trang cũng đang trong tình trạng bị cắt ngọn do xây dựng vượt tầng trái quy định.
« 1 2 »
;