Khu du lịch

Làm dự án khu đô thị hàng trăm tỉ đồng rồi để lau sậy mọc um tùm

10:29 AM 15/05/2019 Dù được kỳ vọng là dự án trọng điểm cho cả vùng U Minh Thượng nhưng khu đô thị Thứ Bảy mới triển khai được 50% diện tích, số còn lại để lau sậy mọc um tùm như cánh đồng hoang

Lộ diện chủ nhân khu sinh thái gần 10.000m2 không phép trên đất nông nghiệp ở TP Thanh Hóa

3 tháng trước Khu du lịch sinh thái rộng gần 10.000m2, được xây dựng không phép trên đất nông nghiệp thuộc phường Đông Cương, TP Thanh Hóa. Ông Trịnh Xuân Như, Giám đốc Điện lực Thanh Hóa thừa nhận, 2/3 diện tích khu đất sinh thái trên là của mình, nhưng giải thích là gia đình mua đất “làm trang trại” và nhờ người khác xây hộ.

Siêu Dự án tâm linh chùa Hương 15.000 tỷ: Xin đừng BOT cổng chùa

5 tháng trước Không nên để doanh nghiệp dựa vào di sản “móc túi” người dân. Chúng ta đã có những bài học đắt giá trong hình thức đầu tư BOT giao thông vừa qua.

Nam Long (NLG) mua thêm 45 ha đất Đồng Nai

5 tháng trước Tại buổi gặp gỡ nhà đầu tư tại HOSE mới đây, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Nam Long cho biết, NLG đã hoàn tất mua dự án rộng 45 ha tại Đồng Nai.

Xây dựng ồ ạt, hàng loạt khu du lịch đang bị phá hỏng

5 tháng trước Liên tiếp trong thời gian cuối năm, nhiều tỉnh, thành phát triển du lịch đã gặp phải phản đối của dư luận và các nhà chuyên môn vì tình trạng xây dựng ồ ạt, dẫn đến làm hỏng cảnh quan du lịch vốn có. Đây được coi là một vấn nạn trong phát triển du lịch tại Việt Nam khi không cân bằng được giữa phát triển bền vững và lợi nhuận trước mắt.

KDL suối Đá Bàn "chình ình" trái phép trên đất rừng Hạ Long

5 tháng trước Nhiều công trình kiên cố như nhà hàng, phòng nghỉ, bể bơi của khu du lịch suối Đá Bàn được dựng trên đất rừng với diện tích 4.000 m2 tại TP Hạ Long nhiều năm nay.

FLC chia nhỏ để tái khởi động dự án ở Quảng Ngãi

6 tháng trước FLC đang trình xin chính quyền Quảng Ngãi cho phép làm 6 dự án nhỏ tại khu đô thị Vạn Tường (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Bình Dương: Hơn 2.300 tỷ đồng đầu tư dự án Khu Nhà ở Đại Nam

7 tháng trước UBND Bình Dương vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu Nhà ở Đại Nam tại phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một.

Xử lý dự án lấn biển Đại Lãnh

7 tháng trước Dự án đổ đất đá lấn biển Đại Lãnh (huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa) bị dư luận phản ứng gay gắt vì phá vỡ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây

Xót lòng nhìn thắng cảnh hồ Tuyền Lâm bị băm nát

7 tháng trước Hồ Tuyền Lâm không chỉ là thắng cảnh cấp quốc gia mà còn được ví là “lá phổi xanh” của TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Thế nhưng, gần đây nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã tự ý san ủi đất, xây dựng bờ kè, xây dựng nhiều công trình trái phép.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chọn nhà đầu tư dự án Vườn thú hoang dã Safari và khu nghỉ dưỡng 500 triệu USD

7 tháng trước UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa chủ trì cuộc họp với các sở, ban, ngành, địa phương liên quan để nghe Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo kêu gọi đầu tư dự án Vườn thú hoang dã Safari và Khu Du lịch nghỉ dưỡng Bình Châu - Việt Nam.
« 1 2 »
;