Khu du lịch

Chi 70 tỷ đồng ngân sách làm đường nối vào... dự án bất động sản cho doanh nghiệp

12:20 PM 01/08/2019 Để phục vụ dự án khu sinh thái, nghỉ dưỡng tắm bùn suối nước nóng của doanh nghiệp; ngoài vận dụng các quy định về ưu đãi tối đa, tỉnh đã chi 70 tỷ để làm tuyến đường khoảng 1,4km phục vụ dự án.

Huế sẽ có vườn bách thảo nằm giữa dòng sông Hương

22:49 PM 28/07/2019 Vườn bách thảo này sẽ được hình thành trên một khu đất nằm giữa lòng sông Hương, đoạn đi qua xã Hương Vinh (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế).

Số phận Dự án Khu du lịch Nam Ô (Đà Nẵng) của Tập đoàn Trung Thủy hiện giờ ra sao?

1 tháng trước Hội đồng nhân dân TP. Đà Nẵng vừa yêu cầu UBND thành phố sớm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc hai dự án du lịch lớn là Khu du lịch sinh thái Nam Ô và một số khu du lịch nghỉ dưỡng khác, nhằm tạo động lực phát triển cho phía Bắc thành phố.

Lộ diện doanh nghiệp đến từ phía Nam "vượt mặt" nhiều đại gia BĐS "chơi lớn" tại Thanh Hóa

1 tháng trước Sau hàng loạt dự án khu đô thị đã và đang triển khai tại Thanh Hóa, mới đây Tập đoàn này tiếp tục lên kế hoạch xây dựng khu resort 1.500 tỷ tại tỉnh này.

Khu du lịch 700 tỷ đồng xây dựng trái phép, nhiều cán bộ ở Đà Nẵng bị kỷ luật

2 tháng trước Ngoài xử lý kỷ luật 4 cán bộ, chính quyền Đà Nẵng còn xử phạt chủ đầu tư khu du lịch 90 triệu đồng, buộc hoàn trả nguyên trạng trong 10 ngày.

Làm dự án khu đô thị hàng trăm tỉ đồng rồi để lau sậy mọc um tùm

3 tháng trước Dù được kỳ vọng là dự án trọng điểm cho cả vùng U Minh Thượng nhưng khu đô thị Thứ Bảy mới triển khai được 50% diện tích, số còn lại để lau sậy mọc um tùm như cánh đồng hoang

Lộ diện chủ nhân khu sinh thái gần 10.000m2 không phép trên đất nông nghiệp ở TP Thanh Hóa

6 tháng trước Khu du lịch sinh thái rộng gần 10.000m2, được xây dựng không phép trên đất nông nghiệp thuộc phường Đông Cương, TP Thanh Hóa. Ông Trịnh Xuân Như, Giám đốc Điện lực Thanh Hóa thừa nhận, 2/3 diện tích khu đất sinh thái trên là của mình, nhưng giải thích là gia đình mua đất “làm trang trại” và nhờ người khác xây hộ.

Siêu Dự án tâm linh chùa Hương 15.000 tỷ: Xin đừng BOT cổng chùa

7 tháng trước Không nên để doanh nghiệp dựa vào di sản “móc túi” người dân. Chúng ta đã có những bài học đắt giá trong hình thức đầu tư BOT giao thông vừa qua.

Nam Long (NLG) mua thêm 45 ha đất Đồng Nai

7 tháng trước Tại buổi gặp gỡ nhà đầu tư tại HOSE mới đây, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Nam Long cho biết, NLG đã hoàn tất mua dự án rộng 45 ha tại Đồng Nai.

Xây dựng ồ ạt, hàng loạt khu du lịch đang bị phá hỏng

8 tháng trước Liên tiếp trong thời gian cuối năm, nhiều tỉnh, thành phát triển du lịch đã gặp phải phản đối của dư luận và các nhà chuyên môn vì tình trạng xây dựng ồ ạt, dẫn đến làm hỏng cảnh quan du lịch vốn có. Đây được coi là một vấn nạn trong phát triển du lịch tại Việt Nam khi không cân bằng được giữa phát triển bền vững và lợi nhuận trước mắt.

KDL suối Đá Bàn "chình ình" trái phép trên đất rừng Hạ Long

8 tháng trước Nhiều công trình kiên cố như nhà hàng, phòng nghỉ, bể bơi của khu du lịch suối Đá Bàn được dựng trên đất rừng với diện tích 4.000 m2 tại TP Hạ Long nhiều năm nay.
« 1 2 3 »
;