Khánh Hòa

Để Ocean View không là tiền lệ xấu về xây vượt tầng ở Khánh Hòa

08:20 AM 10/10/2019 Phát biểu tại cuộc họp thường kỳ UBND tỉnh mới đây, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa đã chỉ đạo sớm xây dựng phương án cưỡng chế 13 công trình vi phạm vượt tầng ở dự án Ocean View Nha Trang.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa vi phạm gì để Ban Bí thư phải xem xét kỷ luật?

12:12 PM 01/10/2019 Chiều 30-9, sau kỳ họp 39 tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra trung ương đã phát thông báo đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật Ban thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa và một số cá nhân về các vi phạm đã được kết luận tại kỳ họp 38 của ủy ban.

Con trai nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa mang trụ sở của Sở Ngoại vụ đem bán?

1 tháng trước Theo bà Ngân trình bày, sau khi không thấy V. thực hiện giao đất làm dự án như cam kết, bà tìm đến địa chỉ dự án thì mới “ngã ngửa” khi biết hiện đây đang là trụ sở của Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa và hiện tại cũng không hề có chuyện mời hợp tác đầu tư và rao bán khu đất này như V. đã nói.

Dự án BT Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa: "Đất vàng" định giá "bèo bọt"

1 tháng trước Dự án được dư luận tỉnh Khánh Hòa quan tâm nhất trong thời gian vừa qua là khu "đất vàng" hơn 7.300 m2 của Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa được giao Công ty CP Thanh Yến theo hình thức BT.

Khánh Hoà không có dự án condotel mới

1 tháng trước Chỉ gần 200 căn hộ condotel tại Khánh Hoà được giao dịch trong nửa đầu năm nay, và không có thêm dự án mới nào chào bán, theo Savills.

Bất thường các dự án BT ở Khánh Hòa

1 tháng trước Nhiều dự án ở tỉnh Khánh Hòa được giao cho nhà đầu tư không qua đấu thầu; đất vàng đổi công trình được định giá thấp hơn thực tế hàng chục lần.

Sai phạm đất đai "động trời" ở Khánh Hòa: Lãnh đạo tỉnh nhận kỷ luật

1 tháng trước Ủy ban Kiểm tra (UBKT) trung ương ngày 10-9 đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa để làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân liên quan đến các sai phạm về đất đai và các dự án BT của các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa theo kết luận của UBKT trung ương.

Xâu xé đất đai tại Khánh Hòa: 'Đất vàng' giá bèo

1 tháng trước Tại kỳ họp thứ 38, Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban cán sự đảng UBND tỉnh Khánh Hòa vi phạm các quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước về giao đất, cho thuê đất, giao rừng, cho thuê rừng, đấu thầu, đầu tư, quy hoạch kiến trúc, xây dựng, tài chính, thuế… gây hậu quả rất nghiêm trọng, làm thất thoát rất lớn tài sản và ngân sách Nhà nước.

Chính thức 'cắt ngọn' hàng loạt biệt thự xây trái phép ở Nha Trang

1 tháng trước Tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định cưỡng chế, tháo dỡ 13 ngôi biệt thự xây vượt tầng cao, quá mật độ xây dựng tại khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang, phường Vĩnh Tường, TP Nha Trang.

Chính thức buộc tháo dỡ hàng loạt biệt thự tại dự án Ocean View Nha Trang

1 tháng trước Chiều 3/9, lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hòa cho biết, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có quyết định “cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả” đối với hàng loạt biệt thự xây dựng vượt tầng tại dự án Khu biệt thự cao cấp Ocean View Nha Trang.

Đại công trường xây dựng hơn 5.000 căn condotel tại Cam Ranh

1 tháng trước Dọc Bãi Dài tại Cam Ranh (Khánh Hòa), hàng chục resort, khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng với tốc độ nhanh. Ước tính sẽ có khoảng 5.000 căn condotel xuất hiện ở đây.
« 1 2 3 »
;