Hà Nội

Thị trường bất động sản Hà Nội “nóng” đều, TP. HCM “giảm nhiệt”

1 tháng trước Số lượng các bất động sản (BĐS) chào bán tại Hà Nội đều tăng ở tất cả các loại hình và phân khúc trong khi ở TP. HCM giao dịch thuộc hầu hết các phân khúc đang giảm nhiệt rõ rệt.

Góc khuất phía sau loạt dự án không đấu thầu giữa Thủ đô

1 tháng trước Nhiều dự án trăm tỷ sử dụng hàng nghìn m2 đất giữa Thủ đô Hà Nội được giao cho nhà đầu tư không thông qua đấu thầu hoặc đấu giá quyền sử dụng đất. Một số dự án đã được chính UBND TP Hà Nội thu hồi sau khi các địa phương đã “ráo riết” vào cuộc làm thủ tục giải phóng mặt bằng, giao đất cho nhà đầu tư.

Hà Nội sẽ xây dựng bãi đỗ xe ngầm trong công viên Thủ lệ

1 tháng trước UBND thành phố Hà Nội vừa chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng bãi đỗ xe ngầm trong công viên Thủ Lệ với tổng kinh phí lên tới trên 1.700 tỷ đồng.

[Infographics] Giá bất động sản khu vực nào ở Hà Nội tăng "nóng" nhất?

1 tháng trước Thông tin Thủ đô Hà Nội nâng cấp 4 huyện ngoại thành lên quận vào năm 2020 khiến vùng đất ven nội đô bỗng nổi sóng.

Một khu đất vàng 2,4ha ở Nam Từ Liêm Hà Nội đã về tay Vimedimex?

2 tháng trước Khu đất vàng 2,4ha tại số 27 đường Đông Lạnh (hoặc 119 đường K2), quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vốn được giao cho Công ty Nhuệ Giang thực hiện dự án. Sau nhiều năm, các cổ đông sáng lập đều đã thoái vốn, trong khi người đại diện pháp luật mới của Nhuệ Giang có mối liên hệ chặt chẽ với Vimedimex (VMD).

Chủ "biệt thự" không phép xây trên 2000m2 đất công tại Hà Nội là ai?

2 tháng trước Sau bài viết “Đình chỉ nhiều lần, "biệt thự" không phép trên đất công vẫn hiên ngang” của Dân Việt, nhiều bạn đọc quan tâm chủ nhân của căn biệt thự này là ai?

Đất dự án bỏ hoang tại Hà Nội: Trách nhiệm thuộc về ai?

2 tháng trước GD&TĐ - Trong khi nhiều quận, huyện không còn quỹ đất để xây dựng trường học, các lớp học quá tải về sĩ số thì toàn TP có hàng trăm dự án đất bỏ hoang cả chục năm. Hàng nghìn ha đất chỉ dùng để nuôi… cỏ dại và bị sử dụng sai mục đích như làm bãi gửi xe, rửa xe, sân bóng... Trách nhiệm thuộc về ai?

Hà Nội thu hồi 2 chủ trương đầu tư dự án trăm tỷ “có vấn đề”

2 tháng trước Trong cùng một ngày, Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội ký văn bản thông báo thu hồi quyết định chủ trương đầu tư 2 dự án đã được Phó Chủ tịch UBND TP ký trước đó.

Hà Nội đề xuất đưa 4 huyện lên quận: Người dân "ngơ ngác" trong cơn sốt đất

3 tháng trước Thông tin Hà Nội xin cơ chế đặc thù đưa 4 huyện ngoại thành lên quận đang là cái cớ để giới đầu nậu, cò đất dựa vào thổi giá.

Xu hướng thị trường mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam năm 2019

3 tháng trước Theo bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Tư vấn Savills TP. HCM, liên quan mật thiết đến thị hiếu và hành vi tiêu dùng của khách hàng, bán lẻ là một lĩnh vực sôi động và liên tục chuyển mình tại Việt Nam. Và trong năm 2019, thị trường mặt bằng bán lẻ sẽ chuyển biến thế nào?

Hà Nội lấy gần 13ha đất Mỹ Ðình làm trường đua F1

3 tháng trước UBND thành phố Hà Nội vừa có Tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển giao khu đất ký hiệu 1B rộng 12,86 ha trong Khu Liên hợp Thể thao quốc gia (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) từ Bộ VHTT&DL về UBND thành phố Hà Nội quản lý để thực hiện các dự án phục vụ công tác tổ chức giải đua xe công thức 1 (F1).
« 1 2 3 »
;