Hà Nội

Hà Nội: Điểm danh các chung cư có nguy cơ ô nhiễm quanh nhà máy Rạng Đông

11:37 AM 11/09/2019 Sau vụ cháy kho Công ty Rạng Đông (Thanh Xuân, Hà Nội), Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) cho biết, bán kính 500m tính từ hàng rào kho bị cháy trên là phạm vi có nguy cơ ô nhiễm, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người dân.

Hà Nội: Xem xét thu hồi dự án Cụm công nghiệp Bình Minh - Cao Viên

1 tháng trước Hiện UBND Thành phố chỉ đạo Sở Công Thương, UBND huyện Thanh Oai, các Sở ngành báo cáo UBND Thành phố xem xét, đưa vào danh mục thu hồi dự án.

Hà Nội tổ chức thanh tra việc “xẻ thịt” hồ Đồng Mô

1 tháng trước Liên quan đến việc hồ Đông Mô bị “xẻ thịt”, UBND TP.Hà Nội tổ chức thanh tra toàn diện 2 dự án thuê đất xây dựng nhà vườn sinh thái hồ Đồng Mô.

Nhan nhản dự án “ôm” đất vàng rồi bỏ hoang: Hà Nội tiếp tục rà soát, thu hồi

1 tháng trước Một trong các nhiệm vụ trong tâm 6 tháng cuối năm 2019 được lãnh đạo Hà Nội nhắm tới đó là việc rà soát, kiên quyết xử lý các vi phạm đối với các dự án sử dụng đất chậm triển khai.

Phát hiện công trình không phép, 'lộ' loạt bất cập tại dự án Khu Đảo Sen

1 tháng trước Từ việc người dân phản ánh dự án Khu Đảo Sen tại Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội xây dựng 2 công trình "khủng" không phép, sau đó đã lộ ra hàng loạt bất cập như việc chủ đầu tư thực hiện không đúng quy hoạch được duyệt, dự án chậm tiến độ...

Hàng trăm căn biệt thự hiện đại kiểu Pháp bị bỏ hoang 12 năm

2 tháng trước Hàng trăm căn biệt thự ở ngoại thành Hà Nội được xây dựng theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích đồng bộ nhưng sau 12 năm xây dựng vẫn vắng bóng người ở.

Thu hồi sổ hồng - “khủng hoảng” của hệ thống sai phạm

2 tháng trước Việc thu hồi sổ hồng tại Hà Nội vừa qua bộc lộ sự thiếu minh bạch về thông tin tại các dự án xây dựng và “nhóm lợi ích” trong sai phạm xây dựng.

Toàn cảnh tuyến đường 8 làn nối 3 quận sắp thông xe ở Hà Nội

2 tháng trước Sau 4 năm thi công, tuyến đường có chiều rộng lên đến 8 làn xe giúp kết nối 3 quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Bắc Từ Liêm đã hoàn thiện, sẵn sàng thông xe.

Xuất hiện vỉa hè 'đế vương' giành lối đi chung của đại gia Hà Nội

2 tháng trước Dù đã có quy định mẫu hè phố, vỉa hè đô thị nhưng một số tuyến phố trung tâm Hà Nội vẫn tồn tại những vỉa hè "xôi đỗ" với nhiều kiểu lát gạch, đá khác nhau nhất là trước các trụ sở doanh nghiệp lớn. Điều đáng nói, tại tuyến phố Láng Hạ, việc lát vỉa hè "đế vương" trước trụ sở doanh nghiệp đang giành lối đi của người dân.

Giá bất động sản TP.HCM tăng nhanh gấp 3 lần Hà Nội

2 tháng trước So với quý II/2018, chỉ số giá bất động sản ở TP.HCM đã tăng thêm 18,1%. Tốc độ tăng giá này nhanh gấp 3 lần thị trường Hà Nội (5,3%).

Quá choáng nhà đất phố cổ Hà Nội: Chỉ đắt hơn chứ chẳng kém Paris, Tokyo

2 tháng trước Với giá bán lên đến 500 triệu đồng/m2, nhà mặt phố tại quận Hoàn Kiếm của Thủ đô Hà Nội được so sánh với giá đất ở các thành phố lớn, nổi tiếng xa hoa đắt đỏ trên thế giới như Paris, Tokyo.
« 1 2 3 »
;