Hà Nội

Một khu đất vàng 2,4ha ở Nam Từ Liêm Hà Nội đã về tay Vimedimex?

08:25 AM 18/04/2019 Khu đất vàng 2,4ha tại số 27 đường Đông Lạnh (hoặc 119 đường K2), quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vốn được giao cho Công ty Nhuệ Giang thực hiện dự án. Sau nhiều năm, các cổ đông sáng lập đều đã thoái vốn, trong khi người đại diện pháp luật mới của Nhuệ Giang có mối liên hệ chặt chẽ với Vimedimex (VMD).

Chủ "biệt thự" không phép xây trên 2000m2 đất công tại Hà Nội là ai?

10:20 AM 17/04/2019 Sau bài viết “Đình chỉ nhiều lần, "biệt thự" không phép trên đất công vẫn hiên ngang” của Dân Việt, nhiều bạn đọc quan tâm chủ nhân của căn biệt thự này là ai?

Đất dự án bỏ hoang tại Hà Nội: Trách nhiệm thuộc về ai?

09:38 AM 11/04/2019 GD&TĐ - Trong khi nhiều quận, huyện không còn quỹ đất để xây dựng trường học, các lớp học quá tải về sĩ số thì toàn TP có hàng trăm dự án đất bỏ hoang cả chục năm. Hàng nghìn ha đất chỉ dùng để nuôi… cỏ dại và bị sử dụng sai mục đích như làm bãi gửi xe, rửa xe, sân bóng... Trách nhiệm thuộc về ai?

Hà Nội thu hồi 2 chủ trương đầu tư dự án trăm tỷ “có vấn đề”

12:36 PM 09/04/2019 Trong cùng một ngày, Chánh Văn phòng UBND TP Hà Nội ký văn bản thông báo thu hồi quyết định chủ trương đầu tư 2 dự án đã được Phó Chủ tịch UBND TP ký trước đó.

Hà Nội đề xuất đưa 4 huyện lên quận: Người dân "ngơ ngác" trong cơn sốt đất

1 tháng trước Thông tin Hà Nội xin cơ chế đặc thù đưa 4 huyện ngoại thành lên quận đang là cái cớ để giới đầu nậu, cò đất dựa vào thổi giá.

Xu hướng thị trường mặt bằng bán lẻ tại Việt Nam năm 2019

1 tháng trước Theo bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng bộ phận Nghiên cứu Tư vấn Savills TP. HCM, liên quan mật thiết đến thị hiếu và hành vi tiêu dùng của khách hàng, bán lẻ là một lĩnh vực sôi động và liên tục chuyển mình tại Việt Nam. Và trong năm 2019, thị trường mặt bằng bán lẻ sẽ chuyển biến thế nào?

Hà Nội lấy gần 13ha đất Mỹ Ðình làm trường đua F1

1 tháng trước UBND thành phố Hà Nội vừa có Tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển giao khu đất ký hiệu 1B rộng 12,86 ha trong Khu Liên hợp Thể thao quốc gia (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) từ Bộ VHTT&DL về UBND thành phố Hà Nội quản lý để thực hiện các dự án phục vụ công tác tổ chức giải đua xe công thức 1 (F1).

Chủ sở hữu khách sạn JW Marriott, nơi Tổng thống Trump lưu trú, là ai?

1 tháng trước Khách sạn JW Marriott Hà Nội do Tập đoàn Marriott International (Mỹ) quản lý, nhưng ông chủ thực sự đứng sau lại là một doanh nhân quê Thái Bình.

Đường mở đến đâu, chung cư cao tầng mọc đến đó ở tây Hồ Tây

2 tháng trước Hạ tầng dần hoàn thiện đang giúp tây Hồ Tây trở thành điểm nóng bất động sản với cuộc đua của nhiều ông lớn, chiếm lĩnh các vị trí đẹp trên các trục đường kết nối khu vực.

Chuyên gia nói gì về 3 tâm điểm của thị trường bất động sản trong năm 2019?

2 tháng trước Chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản Việt Nam bao gồm 3 tiêu điểm là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng sẽ ngày càng trở lên tiềm năng khi sở hữu nguồn cung đảm bảo hơn về chất lượng công trình, uy tín chủ đầu tư và pháp lý minh bạch hơn.

Năm 2019, phân khúc bất động sản nào sẽ tăng giá nhiều nhất?

3 tháng trước Theo Hội Môi giới bất động sản Việt, năm 2019, đất nền sẽ là phân khúc tăng giá nhiều nhất trong năm 2019.
« 1 2 3 »
;