GS Đặng Hùng Võ

Condotel cần thoát khỏi tư duy chật hẹp

4 tháng trước Nên nhìn condotel là bất động sản (BĐS) đa công năng như thể hiện theo nhu cầu phát triển của kinh tế chia sẻ. Đây là quan điểm của Giáo sư Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường.

Thu nhập 20 triệu/ tháng, vợ chồng trẻ vẫn không dám mơ… mua nhà Hà Nội

5 tháng trước Chưa nói đến những phân khúc cao cấp, để sở hữu một căn chung cư tầm trung ở ngoại thành Hà Nội, một cặp vợ chồng cũng phải tích cóp nhiều năm thậm chí hàng chục năm mới dám mơ ở nhà … Thủ đô.

Condotel sau vụ Cocobay Đà Nẵng vỡ trận sẽ ‘đứt gánh giữa đường’?

6 tháng trước GS Đặng Hùng Võ nhận định sau vụ Cocobay, các dự án condotel tiếp theo sẽ gặp nhiều khó khăn.

GS Đặng Hùng Võ: Sẽ 'động trời' khi buộc cán bộ giải trình nguồn gốc nhà đất

9 tháng trước Trao đổi với PV Tiền Phong về tình trạng hàng loạt quan chức, tướng lĩnh cấp cao ngã ngựa do những vi phạm về quản lý đất đai, công sản, ông Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường (TN&MT) cho biết, đây là thực trạng hết sức nhức nhối và cần khẩn trương có biện pháp đủ mạnh để ngăn chặn sai phạm trong lĩnh vực này.

Ông Đặng Hùng Võ: Người nhiều tiền ở Việt Nam thích cái gì độc nhất vô nhị

1 năm trước GS Đặng Hùng Võ cho rằng các dự án bất động sản siêu cao cấp thường không hướng vào tệp khách hàng người Việt Nam do xu hướng đầu tư giữa khách trong nước và nước ngoài khác nhau.

Giáo sư Đặng Hùng Võ: Hà Nội nên tạm dừng việc xây các khu tái định cư

1 năm trước Theo GS Đăng Hùng Võ, việc xây dựng nhà tái định cưđã bộc lộ quá nhiều bất cập. TP. Hà Nội không thể cứ tiếp tục xây dựng những khu nhà tái định cư để rồi không có người ở, gây lãng phí ngân sách.

GS Đặng Hùng Võ: Có nhiều lỗ hổng rất lớn ở khung pháp lý về dự án BT

1 năm trước Những bất cập của dự án BT vẫn là câu chuyện “dài kỳ” khi hành lang pháp lý trong thực hiện các dự án này còn nhiều lỗ hổng.
;