Bình Định

Bình Định đấu giá nhiều khu “đất vàng” giữa TP Quy Nhơn

1 ngày trước Tỉnh Bình Định đang thông báo đấu giá công khai nhiều khu “đất vàng” ngay trong nội thành TP Quy Nhơn để lấy tiền thực hiện các dự án.

Nhiều khu tái định cư tiền tỷ ở Bình Định bị bỏ hoang hơn 10 năm

1 tháng trước Theo Quy hoạch, các khu tái định cư này sẽ bố trí khoảng 400 hộ dân đến ở, nhưng hiện mới có khoảng 10 hộ xây nhà cửa, còn lại là đất trống

Dành không gian biển cho cộng đồng: Bình Định dời 3 khách sạn lớn

1 tháng trước Lãnh đạo tỉnh Bình Định cho biết sẽ dời ba khách sạn lớn là Hải Âu, Hoàng Yến và Bình Dương, dành toàn bộ dải bờ biển vịnh Quy Nhơn cho cộng đồng.

Bình Định: Nhiều khu tái định cư tiền tỉ lưa thưa vài hộ dân vào ở

3 tháng trước Gần 10 năm trôi qua, nhưng 3 khu tái định cư (TĐC) với hàng nghìn mét vuông được đầu tư tiền tỉ trên địa bàn huyện Phù Cát (Bình Định) mới chỉ lưa thưa vài hộ vào xây dựng nhà ở. Phần diện đất trống được người dân, doanh nghiệp tận dụng làm nơi tập kết cát, nguyên vật liệu xây dựng.

Bình Định: Khiếu nại 1.000 m2 đất trong resort của Hoàng Anh Gia Lai

10 tháng trước Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa ra yêu cầu UBND phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn và Sở Tài nguyên và Môi trường rà soát, kiểm tra thông tin để trả lời khiếu nại của công dân, liên quan đến thửa đất có diện tích khoảng 1000m2, trong dự án resort đã giao cho Công ty Hoàng Anh Gia Lai.
;