điều chỉnh quy hoạch

Chủ đầu tư liên tục cắt đất vàng đem bán, chính quyền vào cuộc

09:36 AM 28/09/2019 Liên quan đến tiến độ và pháp nhân của dự án Cồn Tân Lập, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa chỉ hướng xử lý.

TP.HCM điều chỉnh quy hoạch 1/5.000 huyện Cần Giờ

09:08 AM 28/09/2019 UBND TP.HCM ngày 27.9 thông báo, giao cho Sở Quy hoạch - Kiến trúc phối hợp với UBND huyện Cần Giờ nghiên cứu đề xuất trong quá trình lập các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 trên địa bàn huyện Cần Giờ. Việc này là theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy.

TP.HCM điều chỉnh quy hoạch 10 phân khu dọc sông Sài Gòn

11:43 AM 26/09/2019 UBND TP.HCM vừa giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc (Sở QHKT) đề xuất chủ trương điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị Tây Bắc, Thảo Cầm Viên Sài Gòn (Safari) và 10 phân khu dọc sông Sài Gòn.

Chuẩn bị khởi công siêu dự án Thành phố thông minh tại Đông Anh, Hà Nội

1 tháng trước Ngày 11/9, UBND huyện Đông Anh tổ chức Hội nghị xin ý kiến Nhân dân về điều chỉnh quy hoạch đối với Dự án Thành phố thông minh.

Quy hoạch dễ dãi, Hà Nội đang phải trả giá ra sao?

1 tháng trước Chung cư cao tầng là giải pháp nhà ở của người dân tại các đô thị lớn nhưng mô hình nhà ở này cũng bị coi là “tội đồ” của hàng loạt những bất cập thành thị.

Bất động sản Hạ Long liên tục "nóng sốt", đây là 4 cực phát triển trong tương lai nhà đầu tư nhất định phải nắm rõ

2 tháng trước Theo quy hoạch, TP Hạ Long sẽ phát triển theo mô hình đa cực, lấy Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối, mở rộng không gian ra các khu vực lân cận của huyện Hoành Bồ, TX Quảng Yên và TP Cẩm Phả, với 4 vùng phát triển.

Quảng Ninh: Sớm thẩm định, trình Thủ tướng phê duyệt quy hoạch Khu kinh tế Vân Đồn

2 tháng trước Thủ tướng Chỉnh phủ Nguyễn Xuân Phúc đã phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Vân Đồn (Quảng Ninh) đến năm 2040, tầm nhìn đến 2050. Mục tiêu trọng tâm là xây dựng Vân Đồn trở thành vùng động lực phát triển kinh tế của Việt Nam, nằm trong nhóm các thành phố đáng sống nhất châu Á - Thái Bình Dương.

Hà Nội yêu cầu dừng việc điều chỉnh quy hoạch khu đô thị Ciputra

2 tháng trước Lãnh đạo UBND TP. Hà Nội vừa giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc thông báo với người dân, chính quyền một số quận về việc dừng điều chỉnh quy hoạch 2 lô đất tại khu đô thị Ciputra.

Bức tranh giao thông hỗn độn

2 tháng trước Trong khi hàng loạt dự án giao thông lớn vẫn dang dở, ì ạch nhiều năm do thiếu vốn thì nhiều dự án "khủng" vẫn đang tiếp tục được đề xuất.

Vỡ quy hoạch khu Linh Đàm: Bộ Xây dựng không liên quan

2 tháng trước Bộ Xây dựng cho biết, tổ hợp HH Linh Đàm điều chỉnh quy hoạch không thuộc thẩm quyền, trách nhiệm của Bộ.

Đô thị méo mó do quản lý điều chỉnh quy hoạch chưa nghiêm

3 tháng trước Ông Đỗ Viết Chiến, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, luật pháp không cấm các dự án điều chỉnh quy hoạch, song việc điều chỉnh đó phải đúng luật và đảm bảo cân đối giữa mật độ cư dân và cơ sở hạ tầng.
« 1 2 3 »
;