địa ốc

Bất động sản năm 2019 sẽ hút vốn FDI

2 tháng trước Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, năm 2019 bất động sản sẽ tiếp tục hút một lượng lớn nguồn vốn FDI.

Địa ốc Phú Quốc, Vân Đồn hứa hẹn 'nóng' trở lại trong năm Kỷ Hợi

2 tháng trước Thanh khoản và giá bất động sản Vân Đồn, Phú Quốc được dự báo sôi động hơn nhờ loạt nhân tố mới về hạ tầng, casino.

Giá nhà biệt thự, liền kề 2019 sẽ diễn biến như thế nào?

2 tháng trước Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, giá nhà biệt thự và liền kề tại Hà Nội và TP.HCM sẽ tăng 10 - 15% so với năm 2018.

Tiết lộ thú vị về thị trường bất động sản năm 2018

2 tháng trước Một tiết lộ thú vị về thị trường bất động sản năm 2018 là người mua nhà chủ yếu là thế Y (thế hệ sinh từ năm 1980 - 2000).

Căn hộ diện tích nhỏ hút khách

2 tháng trước Đáp ứng được nhu cầu của cả người đi thuê nhà và khách đầu tư, những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ từ 70m2 trở xuống đang thu hút sự quan tâm của thị trường.

Bất động sản nghỉ tết sớm

2 tháng trước Trái ngược không khí cao điểm những ngày cuối năm âm lịch, nhiều doanh nghiệp thậm chí còn cho nhân viên làm việc trong những ngày tết để đón khách, thì năm nay thị trường bất động sản nghỉ tết sớm hơn.

Vì sao người dân chưa thể tiếp cận được với nhà giá rẻ?

3 tháng trước Nhu cầu về nhà giá rẻ ở các đô thị lớn rất cao nhưng thực tế, người dân lại không thể mua được 1 căn hộ phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Doanh nghiệp địa ốc lộ núi hàng tồn sau kiểm toán

3 tháng trước Hàng tồn kho của Địa ốc First Real bất ngờ tăng 1872,2% sau kiểm toán, lên 270,3 tỷ đồng.

Cận cảnh chung cư giá rẻ nhất Hà Nội vừa bàn giao nhà

3 tháng trước Tập đoàn Mường Thanh – Chủ đầu tư khu đô thị Mường Thanh Thanh Hà vừa thực hiện bàn giao tổ hợp chung cư B2.1 HH03 trong đợt cuối năm để cư dân sớm an cư đón tết mới.

Siết tín dụng bất động sản: Tốt hay xấu cho thị trường?

3 tháng trước Theo các chuyên gia, việc các ngân hàng bắt đầu "siết" tín dụng sẽ làm giảm nguy cơ xảy ra bong bóng bất động sản.

Nở rộ bất động sản ở Bình Dương: Coi chừng trắng tay

3 tháng trước Trong khi quỹ đất ở TPHCM ngày càng teo tóp, nhiều doanh nghiệp bất động sản lên kế hoạch “đánh bắt xa bờ”. Tại Bình Dương, thị trường bất động sản trở nên bát nháo khi hàng loạt dự án dù chưa có pháp lý, hoặc có nhưng chưa xây dựng hạ tầng đã mở bán tràn lan.
« 1 2 3 »
;