đầu tư bất động sản

Cách thức đầu tư bất động sản tại Mỹ khác gì so với Việt Nam?

3 ngày trước Theo USHOME - một đơn vị tư vấn đầu tư vào bất động sản tại Mỹ, cách thức đầu tư vào bất động sản tại Mỹ và Việt Nam là tương đối khác nhau.

Làm thế nào để đầu tư vào bất động sản và kiếm lời lâu dài?

08:55 AM 25/06/2019 Bất động sản có thể là một khoản đầu tư sinh lợi lớn, nhưng nó đòi hỏi về mặt thời gian, sự kiên nhẫn và quan trọng nhất là tiền mặt.

Bất ngờ với một dự án ở Phú Quốc bán hết 1.000 căn chỉ trong 3 tháng

09:04 AM 23/06/2019 Đây là tiết lộ của Bà Trần Thị Mỹ Lộc – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vinhomes tại Diễn đàn "Đầu tư bất động sản 2019: Rủi ro và Cơ hội" vừa được Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp tổ chức vào sáng 22/6 tại Hà Nội.

Làm bất động sản nghỉ dưỡng: Đừng nghĩ hữu xạ tự nhiên hương

08:21 AM 23/06/2019 Diễn đàn “Đầu tư bất động sản 2019: Rủi ro và Cơ hội” do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức sáng nay (22/6), bà Trần Thị Mỹ Lộc, Phó Tổng giám đốc của Công ty CP Vinhomes có bài phát biểu đáng chú ý về bất động sản nghỉ dưỡng. Dân trí xin trích đăng giới thiệu cùng quý độc giả.

Nhà đầu tư cần lưu ý 3 rủi ro trước khi 'rót vốn' vào condotel

1 tháng trước Pháp lý, sở hữu, lợi nhuận là 3 rủi ro mà nhà đầu tư cần lưu ý trước khi quyết định "rót vốn" vào condotel.

Không nên đầu tư bất động sản theo phong trào

1 tháng trước Nói về sự phát triển mạnh ở nhiều phân khúc bất động sản trong 5 năm gần đây, ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội khẳng định, hiện có tình trạng các nhà đầu tư đang đầu tư bất động sản theo phong trào mà thiếu kiến thức và kinh nghiệm cần thiết. Điều này rất dễ gặp thất bại…

10 lời khuyên quý hơn vàng từ ‘sói già’ bất động sản

1 tháng trước Bất động sản được biết đến là kênh đầu tư với cơ hội sinh lời rất lớn. Do vậy, khi bạn có ý tưởng đầu tư vào bất động sản, bạn cần chuẩn bị kỹ càng và tham khảo lời khuyên của các chuyên gia.

Chuyên gia: "Việt Nam đang là một trong những điểm nóng bất động sản khu vực"

1 tháng trước Với tiềm năng khổng lồ, triển vọng kinh tế vĩ mô và sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều phân khúc khác nhau.

Sốt đất đáng báo động ở vùng ven TP.HCM: Nhà đầu tư cần làm gì?

2 tháng trước Chuyên gia bất động sản đưa ra 5 lời khuyên cho những nhà đầu tư cá nhân để chuẩn bị trước, trong và sau khi sốt đất.

Xem xét bóc tách những khoản vay tiêu dùng lớn vào bất động sản?

3 tháng trước Ngân hàng Nhà nước sẽ tăng cường giám sát và có thể xem xét bóc tách những khoản vay tiêu dùng lớn “lách” vào đầu tư bất động sản.

Bất động sản tỉnh lẻ: Không dễ “ăn”

4 tháng trước “Thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào” là sự ví von của các chuyên gia về hiện tượng các doanh nghiệp bất động sản đổ xô vào thị trường tỉnh lẻ thời gian qua.
« 1 2 3 »
;