đầu tư bất động sản

Đại gia Việt xuất ngoại đầu tư bất động sản: Tiềm ẩn rủi ro, thất thoát nguồn lực đất nước?

10:38 AM 05/10/2019 Theo cơ quan quản lý, người Việt đầu tư bất động sản ở nước ngoài đang có xu hướng tăng, tiềm ẩn nhiều rủi ro cũng như thất thoát nguồn lực đất nước.

Tranh chấp chung cư 81 Lê Đức Thọ: Điện, nước là vũ khí của chủ đầu tư

09:33 AM 28/09/2019 Những tranh chấp về phí dịch vụ, vận hành…giữa cư dân và chủ đầu tư chưa được giải quyết thì việc cắt điện, nước để tạo sức ép đã được thực hiện.

Giới đầu tư bất động sản TP.HCM rút khỏi thị trường Hà Nội

1 tháng trước Trước giai đoạn khủng hoảng 2010-2013, giá nhà Hà Nội cao hơn so với TP.HCM và đổ tiền vào bất động sản Hà Nội là kênh 'hốt bạc' của giới đầu tư.

4 kiểu nhà đầu tư bất động sản

1 tháng trước Nhà đầu tư lướt sóng đánh hơi gom hàng, chốt lời đầu tiên, kích hoạt một cơn sốt đất nhưng lắm khi "đuối nước" vì chính con sóng mình tạo ra.

Không khuyến khích đầu tư bất động sản ra nước ngoài

1 tháng trước Dự án luật Đầu tư (sửa đổi) của Bộ Kế hoạch - Đầu tư không khuyến khích đầu tư ra nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản.

Vì sao Quy Nhơn trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của hàng loạt nhà đầu tư lớn?

1 tháng trước Ngoài xu hướng đầu tư li tâm khỏi các thành phố biển đã bão hoà, cộng với việc hàng loạt dự án trọng điểm được tập trung xây dựng, mạng lưới hạ tầng giao thông trên địa bàn đang phát triển vượt bậc., TP. Quy Nhơn (Bình Định) đang thu hút được nhiều dòng vốn vào lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

Làn sóng đầu tư bất động sản đổ về vùng đô thị TP.HCM mở rộng, "nóng" cục bộ ở Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu

1 tháng trước Dòng tiền đầu tư bất động sản đang hướng về một số thị trường như Long Thành, Biên Hòa (Đồng Nai), Phú Mỹ (Bà Rịa Vũng Tàu), Phan Thiết (Bình Thuận), Bình Dương...

Người Việt dè dặt đầu tư bất động sản dài hạn

2 tháng trước Nhà đầu tư Việt Nam chuộng sở hữu tài sản lâu dài và e ngại khi xuống tiền mua bất động sản thời hạn 50 năm.

Nên đầu tư phân khúc bất động sản nào?

2 tháng trước Phân khúc bất động sản cao cấp hiện đang được đánh giá có tiềm năng lớn để đầu tư.

Nhiều rủi ro khi đầu tư bất động sản

2 tháng trước Vài năm gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) trong nước tăng trưởng nóng nên nhiều người đầu tư vào BĐS. Tuy nhiên, muốn trở thành một nhà đầu tư BĐS thì phải nắm vững pháp lý và am hiểu thị trường, bởi đầu tư BĐS có nhiều rủi ro.

Cách thức đầu tư bất động sản tại Mỹ khác gì so với Việt Nam?

3 tháng trước Theo USHOME - một đơn vị tư vấn đầu tư vào bất động sản tại Mỹ, cách thức đầu tư vào bất động sản tại Mỹ và Việt Nam là tương đối khác nhau.
« 1 2 3 »
;