đầu tư bất động sản

Sốt đất đáng báo động ở vùng ven TP.HCM: Nhà đầu tư cần làm gì?

1 ngày trước Chuyên gia bất động sản đưa ra 5 lời khuyên cho những nhà đầu tư cá nhân để chuẩn bị trước, trong và sau khi sốt đất.

Xem xét bóc tách những khoản vay tiêu dùng lớn vào bất động sản?

08:49 AM 05/04/2019 Ngân hàng Nhà nước sẽ tăng cường giám sát và có thể xem xét bóc tách những khoản vay tiêu dùng lớn “lách” vào đầu tư bất động sản.

Bất động sản tỉnh lẻ: Không dễ “ăn”

1 tháng trước “Thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào” là sự ví von của các chuyên gia về hiện tượng các doanh nghiệp bất động sản đổ xô vào thị trường tỉnh lẻ thời gian qua.

Khi Việt kiều giật mình giá nhà mặt tiền ở Việt Nam

1 tháng trước Giá nhà quá cao so với thu nhập của người Việt Nam là câu chuyện ai cũng biết. Tuy nhiên, có 1 điều khiến bạn tôi, Việt kiều Mỹ, phải kinh ngạc khi về nước, là giá nhà mặt tiền quá cao, trong khi ở Mỹ thì ngược lại.

5 thách thức khi đầu tư bất động sản giáp ranh Sài Gòn

2 tháng trước Đô thị bỏ hoang, mua dễ bán khó là rào cản không nhỏ khi đầu tư địa ốc tỉnh kế cận TP HCM.

Ngừng giao dịch dự án 'đất nền 2 tỷ gánh 600 triệu phí dịch vụ'

3 tháng trước Dừng mọi giao dịch mua bán tại dự án khu đô thị New City Phố Nối (huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) do Công ty CP Đầu tư bất động sản và thương mại Thăng Long làm chủ đầu tư khi chưa chưa xong hạ tầng đã phân lô bán nền rầm rộ và khách hàng mua đất tại dự án này phải chịu khoản “phí dịch vụ” khoảng 30% không được ghi trong hợp đồng.

Cầm 100 triệu đi đánh đất chia lô: Chia nhau 6 tỷ đồng

3 tháng trước Đầu tư theo nhóm giúp bạn gia tăng kiến thức về thị trường đặc biệt này, hạn chế được rất nhiều rủi ro.

Nhà đầu tư Sài Gòn chọn ở chung cư, dồn tiền mua đất nền, nhà phố

3 tháng trước Có nhà phố mặt tiền quận 1, biệt thự đơn lập quận 8 và đất nền Khu Đông lẫn Nam TP HCM, song bà Ngọc vẫn dọn về chung cư sống.

Đầu tư vào bất động sản năm 2018 lãi lớn

3 tháng trước Các chuyên gia ước tính, một đồng đầu tư vào bất động sản có hệ số lan tỏa đạt trung bình 1,5 - 2 lần, thậm chí cao hơn.

Thị trường bất động sản năm 2019 sẽ từ khó khăn đến… rất khó khăn

4 tháng trước Năm 2018 sắp qua đi, đây cũng là thời điểm hàng loạt các tổ chức, chuyên gia đưa ra các nhận định về thị trường bất động sản năm 2019.

Hà Nội nêu hàng loạt sai phạm tại Dự án City of Dream 17 Phạm Hùng

5 tháng trước Thanh tra Thành phố Hà Nội mới đây ban hành kết luận về việc thanh tra toàn diện dự án tại số 17 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm...
« 1 2 3 »
;