đầu tư địa ốc

Dòng tiền đầu tư địa ốc cuối năm đổ vào đâu?

1 năm trước Những ngày qua, thực tế tại thị trường tỉnh lân cận Tp.HCM cho thấy, làn sóng đầu tư vẫn âm thầm diễn ra ở các dự án thuộc khu vực vệ tinh Tp.HCM. Trong đó, nhu cầu tìm kiếm dự án mới với mức giá dao động từ 15-18 triệu đồng/m2 còn khá nhiều. Trước bối cảnh nguồn cung mới khan hiếm thì động thái bung hàng của một số chủ đầu tư giống như làn gió mới thổi vào thị trường BĐS ở giai đoạn này.

Đại gia đi tù, dự án bế tắc hoang tàn

1 năm trước Chủ đầu tư địa ốc một thời oanh liệt giờ vướng vòng lao lý, số phận các dự án bỏ hoang hàng thập kỷ chưa biết đi đâu về đâu?

Doanh nghiệp địa ốc đổ bộ Miền Tây

1 năm trước Bên cạnh thị trường Long An, Cần Thơ vốn được nhắc đến nhiều thì Bến Tre, Tiền Giang cũng đang là những “thủ phủ mới” của miền Tây được các doanh nghiệp địa ốc quan tâm thời gian gần đây.

Thị trường đất nền tỉnh lẻ ven TP.HCM hiện nay diễn biến ra sao?

1 năm trước Theo các chuyên gia, nguồn cung đất nền mới có thể tăng hơn so với quý trước nhưng không vượt qua năm 2018. Trong đó, đất nền tiếp tục là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu của giới đầu tư địa ốc.

4 xu hướng đầu tư địa ốc có thể tăng nhiệt tại Sài Gòn

1 năm trước Ngược dòng ra ngoại thành, đổ vốn về vùng trũng có thể tạo thành trào lưu buôn bất động sản nóng nhất TP HCM năm 2019.

"Ăn theo" hàng loạt dự án lớn, thị trường nhà đất Vũng Tàu lên cơn sốt cuối năm

1 năm trước Tại TP. Vũng Tàu, giá đất nền đã tăng từ 20-40%, thậm chí có nơi lên 50%.… Giá chào bán đất nền ven biển hiện nay ngang với khu Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 của TP.HCM, khoảng 60-70 triệu đồng/m2, cách biển từ 4-6km có giá 25-40 triệu đồng/m2.

Chủ đầu tư Mon City chốt phương án đo lại diện tích căn hộ, muốn cư dân tham gia đo cùng

2 năm trước Theo phương án Hải Đăng đưa ra, nếu diện tích căn hộ sau khi đo đạc thực tế bị giảm quá 0,5% tổng diện tích, chủ đầu tư sẽ trả lại tiền cho cư dân. Để công tác đo đạc thuận lợi, nhanh chóng, minh bạch và tạo được sự đồng thuận cao, chủ đầu tư cũng đề nghị cư dân tại Mon City tham gia sát sao hoạt động này

Chủ đầu tư Mon City chốt phương án xử lý kiến nghị của cư dân

2 năm trước Theo đại diện HDMon, tất cả các nhà thầu đều đang rốt ráo vào cuộc để có thể cơ bản hoàn tất 19 nhóm đề xuất đã được cư dân chuyển đến chủ đầu tư trước thời điểm 31/8 này.
;