đấu giá

Quảng Bình: Thị trường đất ở thành phố Đồng Hới đang có dấu hiệu “sốt ảo” (?!)

5 ngày trước Những năm gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) ở Quảng Bình diễn ra rất sôi động, nhiều dự án phân lô bán nền vừa thông báo bán đã “cháy hàng”. Tuy nhiên, bắt đầu từ đầu năm 2019, thị trường BĐS ở tỉnh này đang có dấu hiệu “sốt ảo”, khiến cho nhiều nhà đầu tư rất lo lắng.

Diễn biến sai phạm vụ đấu giá tại Bình Dương: Nguy cơ thất thoát hàng trăm tỷ

13:56 PM 23/03/2019 Như Báo PLVN từng phản ánh, trước việc đấu giá dự án KDC Hòa Lân, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương (hơn 1.000 tỉ đồng) để thu hồi vốn mà Agribank chi nhánh Chợ Lớn (TP HCM) cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thiên Phú vay, Thanh tra Bộ Tư pháp đã vào cuộc, có kết luận chính thức, thể hiện có nhiều sai phạm. Tuy nhiên, mức độ sai phạm không chỉ dừng ở việc đấu giá mà còn có dấu hiệu vi phạm ở khâu thu hồi nợ có thể làm thất thoát hàng trăm tỷ đồng.

Vụ đấu giá khu dân cư Hòa Lân: Cảnh sát kinh tế Bình Dương vào cuộc

1 tháng trước Công ty TNHH SXTM Thiên Phú cũng đã gửi đơn khởi kiện Công ty CP dịch vụ đấu giá Nam Sài Gòn và yêu cầu tòa tuyên vô hiệu hóa hợp đồng mua bán tài sản bán đấu giá số 01-10/2017. Cảnh sát kinh tế Bình Dương cũng vào cuộc điều tra vụ việc.

Đấu giá dự án KDC Hoà Lân: Công ty Nam Sài Gòn có dấu hiệu lừa đảo?

1 tháng trước Với hành vi nhiều lần đưa ra những thông tin giả về đơn vị tham gia đấu thầu cho Agribank nhằm việc giảm giá trị cần đấu thầu để chiếm đoạt số tiền theo định giá ban đầu, Công ty đấu giá Nam Sài Gòn đã cấu thành hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vì sao việc đấu giá thuê lô 'nhà, đất vàng' ở Huế phải tạm hoãn?

2 tháng trước Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Huế (Thừa Thiên - Huế) vừa phải cho tạm dừng đấu giá khu nhà đất ở số 15 đường Lê Lợi vì doanh nghiệp tham gia đấu giá phản ứng.

Giá khởi điểm đấu giá cho thuê, khai thác tài sản hạ tầng giao thông đường bộ

2 tháng trước Bộ Tài chính đang dự thảo Thông tư hướng dẫn xác định giá khởi điểm để đấu giá cho thuê, chuyển nhượng có thời hạn quyền khai thác tài sản kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ.

Nhiều lần đấu giá bất thành, bất động sản của "bông hồng vàng" Phú Yên Võ Thị Thanh tiếp tục hạ giá mạnh

3 tháng trước Công ty Cổ phần Đấu giá Lam Sơn vừa tiếp tục đưa ra thông báo đấu giá toàn bộ khoản nợ của một khách hàng doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Thuận Thảo Nam Sài Gòn và 95 khách hàng cá nhân, với tổng dư nợ là 2.378 tỷ đồng. Trước đó, khoản nợ này đã liên tục được đưa ra đấu giá nhưng đều không thành công.

Quân xanh, quân đỏ trong đấu giá đất công

3 tháng trước Theo các chuyên gia, hiện nay đang có tình trạng quân xanh, quân đỏ, "bắt tay" nhau trong đấu giá đất công. Điều này đã gây thiệt hại cho nhà nước.

Cao ốc của PVC thời Trịnh Xuân Thanh rao bán lần thứ 7, giá lỗ trăm tỉ

3 tháng trước Sau 6 lần đấu giá không thành công, Cty bán đấu giá tài sản Nguyễn Tâm vừa thông báo bán đấu giá lần thứ 7 tòa nhà Bạc Liêu Tower. Giá khởi điểm chỉ trên 147 tỉ đồng, trong khi được đầu tư tới 239 tỉ.

Ai đứng sau sai phạm tại các khu đất vàng?

4 tháng trước Nhìn lại hiện tượng hạ tầng đô thị của TP Hồ Chí Minh đang quá tải vì kẹt xe, ngập nước, ô nhiễm môi trường,… thì không thể bỏ qua hiện tượng hàng loạt khu đất vàng đã được nhiều quan chức lạm quyền ký giao cho các doanh nghiệp sân sau không qua đấu giá, có dấu hiệu tham nhũng kiểu lợi ích nhóm, để kinh doanh bất động sản, phá vỡ quy hoạch chung.

Đấu giá cổ phần Vinaconex: 'Kịch tính' trước giờ G?

4 tháng trước Cứ ngỡ là phiên đấu giá buồn tẻ, khó thành công bởi từng một lần bán “ế” phải mang về cất kỹ, ấy vậy mà chỉ trước giờ G “mở bát” đấu giá cổ phần Nhà nước tại Vinaconex, bất ngờ đã xảy ra khi có hàng loạt nhà đầu tư xuất hiện ngỏ ý đeo đuổi muốn tham gia thương vụ này đến cùng. Có chăng, “kịch tính” trước giờ G?
« 1 2 »
;