đất quốc phòng

Kiên quyết thu hồi đất quốc phòng khi đã hết hạn hợp đồng

1 tháng trước Bộ Quốc phòng quy định các đơn vị không được ký hợp đồng liên doanh, liên kết, mở mới những dự án có sử dụng đất quốc phòng; kiên quyết thu hồi đất khi đã hết hạn hợp đồng...

Gần 5.000 mét vuông đất quốc phòng ở Hà Tĩnh bị phân lô bán nền

1 tháng trước Gần 5.000 mét vuông đất thuộc khuôn viên doanh trại Ban chỉ huy qân sự (CHQS) thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) được chính quyền thu hồi để bán đấu giá đất ở. Hiện đã có nhiều công trình xây dựng kiên có trên những lô đất này.

Đất quốc phòng, đất dự án ở Hà Nội, Đà Nẵng được sử dụng ra sao?

2 tháng trước Chính phủ vừa có báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018. Đáng chú ý là việc xử lý các dự án theo quy hoạch tại các thành phố lớn, như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Lộ "chân tướng" vụ hàng chục ha đất quốc phòng bị "băm nát" tại Hà Tĩnh!

4 tháng trước Không có bất kỳ văn bản nào nhưng UBND huyện Vũ Quang vẫn bất chấp, qua mặt các cơ quan thẩm quyền chuyển hàng chục héc ta đất quốc phòng thành đất sản xuất. Bất ngờ hơn, huyện này lại chỉ đạo miệng cho 2 đơn vị vào “băm nát” để chăn nuôi, sản xuất.

Thủy Nguyên, Hải Phòng: Cho thuê đất quốc phòng có đúng quy định?

8 tháng trước Thời gian qua, nhiều thông tin bạn đọc phản ánh đến Báo Công lý về việc Ban Chỉ huy quân sự huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng (Ban CHQS Thủy Nguyên) cho doanh nghiệp thuê đất quốc phòng lấy tiền chi tiêu trái quy định.

Lắt léo thủ tục đưa 8.950m2 đất quốc phòng ngay trung tâm Hà Nội thành đất thương mại

9 tháng trước Dự án Artemis Tower đặt tại vị trí đắc địa, trên khu đất diện tích 8.950m2 tại số 3, phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Tuy nhiên, dự án này có quá khứ lắt léo tới bất ngờ, trước khi trở thành tổ hợp nhà ở đắt giá như hiện tại.

Hàng loạt biệt thự đồ sộ ngang nhiên án ngữ đất quốc phòng

9 tháng trước Trên 14,2ha đất quốc phòng vừa được giao lại cho quận Hải An (Hải Phòng), những căn biệt thự, nhà cao tầng đồ sộ sừng sững hai bên đường.

Đất quân sự ở Hải Phòng bị chia lô trái phép như thế nào?

10 tháng trước Khu đất 14,2 hecta mọc lên gần 300 ngôi nhà kiên cố khi một số cựu sĩ quan buông lỏng quản lý, để "xã hội đen" xâm nhập.

Sẽ cần 25.000 tỉ đồng để mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

10 tháng trước Chiều 1.10, tại buổi công bố quyết định điều chỉnh quy hoạch chi tiết cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất (viết tắt sân bay TSN) giai đoạn đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ cho biết, để thực hiện đầu tư các hạng mục công trình cải tạo, mở rộng đạt công suất 50 triệu lượt hành khách/năm như quy hoạch điều chỉnh sẽ tốn khoảng 25.000 tỉ đồng.

Đất quốc phòng mà như vô chủ

10 tháng trước Các băng nhóm tại quận Hải An, TP Hải Phòng tranh giành, đánh chém nhau để chiếm đất chia lô bán nền trái phép
;