đất quốc phòng

Khánh Hòa: Gần 800ha đất quốc phòng về tay 'anh hùng từ thiện' Lê Văn Kiểm không thông qua đấu giá

5 tháng trước Khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí KN Paradise quy mô gần 800ha, không chỉ nổi tiếng là dự án “khủng” tại Khánh Hòa với tổng vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD mà còn gây xôn xao dư luận khi có nguồn gốc đất quốc phòng, được giao cho tư nhân không thông qua đấu giá.

Bộ Xây dựng nói về việc xây nhà ở cán bộ trên đất quốc phòng chuyển đổi

7 tháng trước Bộ Quốc phòng mới đây đề nghị Bộ Xây dựng có ý kiến về việc giới thiệu doanh nghiệp tham gia phát triển nhà ở dành cho cán bộ quân đội trên các khu đất quốc phòng đã được cho phép chuyển mục đích sử dụng sang đất ở theo loại hình nhà ở xã hội, không sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

Đề xuất 2 tuyến đường bộ 4.800 tỷ kết nối sân bay Long Thành

11 tháng trước Chính phủ đề xuất Quốc hội chấp thuận chủ trương bổ sung hai tuyến đường bộ với mức đầu tư hơn 4.800 tỷ vào dự án xây sân bay Long Thành giai đoạn 1.

Toàn bộ đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng

1 năm trước Qua kết luận của các cơ quan chức năng, toàn bộ đất sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng, được các đơn vị quân đội sử dụng vào mục đích quốc phòng.

Kiên quyết thu hồi đất quốc phòng khi đã hết hạn hợp đồng

1 năm trước Bộ Quốc phòng quy định các đơn vị không được ký hợp đồng liên doanh, liên kết, mở mới những dự án có sử dụng đất quốc phòng; kiên quyết thu hồi đất khi đã hết hạn hợp đồng...

Gần 5.000 mét vuông đất quốc phòng ở Hà Tĩnh bị phân lô bán nền

1 năm trước Gần 5.000 mét vuông đất thuộc khuôn viên doanh trại Ban chỉ huy qân sự (CHQS) thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) được chính quyền thu hồi để bán đấu giá đất ở. Hiện đã có nhiều công trình xây dựng kiên có trên những lô đất này.

Đất quốc phòng, đất dự án ở Hà Nội, Đà Nẵng được sử dụng ra sao?

1 năm trước Chính phủ vừa có báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai tại đô thị từ khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực đến hết năm 2018. Đáng chú ý là việc xử lý các dự án theo quy hoạch tại các thành phố lớn, như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Lộ "chân tướng" vụ hàng chục ha đất quốc phòng bị "băm nát" tại Hà Tĩnh!

1 năm trước Không có bất kỳ văn bản nào nhưng UBND huyện Vũ Quang vẫn bất chấp, qua mặt các cơ quan thẩm quyền chuyển hàng chục héc ta đất quốc phòng thành đất sản xuất. Bất ngờ hơn, huyện này lại chỉ đạo miệng cho 2 đơn vị vào “băm nát” để chăn nuôi, sản xuất.

Thủy Nguyên, Hải Phòng: Cho thuê đất quốc phòng có đúng quy định?

1 năm trước Thời gian qua, nhiều thông tin bạn đọc phản ánh đến Báo Công lý về việc Ban Chỉ huy quân sự huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng (Ban CHQS Thủy Nguyên) cho doanh nghiệp thuê đất quốc phòng lấy tiền chi tiêu trái quy định.

Lắt léo thủ tục đưa 8.950m2 đất quốc phòng ngay trung tâm Hà Nội thành đất thương mại

1 năm trước Dự án Artemis Tower đặt tại vị trí đắc địa, trên khu đất diện tích 8.950m2 tại số 3, phố Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Tuy nhiên, dự án này có quá khứ lắt léo tới bất ngờ, trước khi trở thành tổ hợp nhà ở đắt giá như hiện tại.

Hàng loạt biệt thự đồ sộ ngang nhiên án ngữ đất quốc phòng

1 năm trước Trên 14,2ha đất quốc phòng vừa được giao lại cho quận Hải An (Hải Phòng), những căn biệt thự, nhà cao tầng đồ sộ sừng sững hai bên đường.
« 1 2 »
;