đất nèn

Lý giải nguyên nhân “cơn sốt” đất nền cục bộ ở một số khu vực

22 giờ trước Nhìn vào thị trường đất nền sôi động ngay đầu năm 2019 sau thời gian im ắng, người ta đặt câu hỏi, vì sao đây vẫn là phân dễ tái sốt nhất trên thị trường?

Những "tâm điểm" thị trường đất nền đang hút dòng tiền giới đầu tư

1 ngày trước Ngay sau Tết Nguyên đán, thị trường bất động sản ở một số khu vực bắt đầu vào cơn "sốt" giá. Tại vùng ven Hà Nội, Vân Đồn (Quảng Ninh) và thị trường bất động sản tỉnh lẻ trở thành "tâm điểm" hút dòng tiền đầu tư.

Chật vật săn đất nền pháp lý "sạch"

1 ngày trước Việc đi săn đất nền pháp lý “sạch”, vị trí đẹp tại Tp.HCM ngày càng khó khăn khi mà hầu hết các chủ đầu tư không triển khai được dự án mới, các sàn môi giới thì chỉ còn nguồn hàng thứ cấp bán lại với số lượng có hạn.

Khách hàng bức xúc dự án Gold Hill gần 3 năm chưa được cấp sổ đỏ

3 ngày trước Ngày 14/3, hàng chục khách hàng mua đất nền tại dự án Gold Hill Đồng Nai do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư tập trung trước trụ sở tập đoàn này đòi quyền lợi.

Cảnh báo cơn sốt đất nền như 'bom nổ chậm'

4 ngày trước Theo GS. Đặng Hùng Võ, các nhà đầu tư nên cẩn trọng với cơn sốt đất nền, tránh trường hợp ôm phải 'quả bom nổ chậm'.

Đất nền, nhà riêng lẻ... sẽ tiếp tục "sốt" vì kém minh bạch?

5 ngày trước Với tính minh bạch kém, thị trường bất động sản có khả năng sẽ tiếp tục xảy ra các đợt tăng giá, đặc biệt là nhà ở riêng lẻ và đất nền.

Cảnh báo sốt đất cục bộ tại nhiều địa phương trên cả nước

6 ngày trước Nỗi lo về một cơn sốt đất lại tái diễn trong thời điểm cuối quý I/2019 khi hiện tượng giá đất tăng cục bộ đang diễn ra rầm rộ tại một số địa phương.

Cảnh báo sốt đất cục bộ tại nhiều địa phương trên cả nước

10:05 AM 11/03/2019 Nỗi lo về một cơn sốt đất lại tái diễn trong thời điểm cuối quý I/2019 khi hiện tượng giá đất tăng cục bộ đang diễn ra rầm rộ tại một số địa phương.

Nhà đầu tư đổ về Vân Đồn ‘săn’ đất nền sau thông tin quy hoạch

21:41 PM 10/03/2019 Thông tin khu kinh tế Vân Đồn được quy hoạch thành trung tâm kinh tế, thương mại năng động của quốc tế và khu vực, nằm trong nhóm các thành phố đáng sống nhất châu Á - Thái Bình Dương là “cú hích” mạnh mẽ khiến bất động sản khu vực này “dậy sóng”.

1000 người dân mua đất không có sổ đỏ, Quảng Nam ra công văn khẩn

09:50 AM 08/03/2019 Để đòi lại quyền lợi cho 1000 người dân đã chồng tiền mua đất nhưng không được chủ đầu tư cấp sổ đỏ, tỉnh Quảng Nam vừa yêu cầu dừng tất cả các hoạt động liên quan đến chuyển quyền sử dụng đất đối với các dự án liên quan.

Dừng chuyển nhượng 3 dự án của Bách Đạt An bị dân khiếu nại

11:03 AM 06/03/2019 Thanh tra Sở Xây dựng Quảng Nam cho hay ba dự án khu đô thị (KĐT) mà Bách Đạt An phối hợp Hoàng Nhất Nam bán cho khách hàng chưa đủ điều kiện chuyển nhượng.
« 1 2 3 »
;