đất nông nghiệp

Tp.HCM: Tiếp tục kiến nghị gỡ khó cho các dự án vướng đất nông nghiệp

3 tháng trước Mới đây, Sở Xây dựng Tp.HCM có văn bản báo cáo UBND TP về giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong thực hiện thủ tục đầu tư xây dựng các dự án nhà ở trên địa bàn TP.

Đề xuất miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp đến hết năm 2025

4 tháng trước Với đề xuất kéo dài thời gian miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp đến ngày 31.12.2025 thì số thuế miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp được miễn sẽ khoảng 7.500 tỉ đồng/năm.

Hà Nội: Sân tập golf Cầu Diễn xây dựng không phép trên đất nông nghiệp?

4 tháng trước Sân tập golf Cầu Diễn (quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) được cho là rộng khoảng 8,86 ha, vị trí của sân tập golf này nằm trên khu đất vốn là đất nông nghiệp và việc xây dựng chưa được phê duyệt dự án…

TP.HCM xin chuyển 384ha đất nông nghiệp ở Hóc Môn để phát triển đô thị

5 tháng trước UBND TP.HCM cho rằng việc điều chỉnh chức năng quy hoạch tại khu đất khoảng 384,2ha ở Hóc Môn sẽ tăng hiệu quả sử dụng đất, làm động lực thúc đẩy đầu tư, phát triển khu vực phía Tây Bắc TP.HCM.

Bảng giá các loại đất ở Hà Nội sẽ tăng 15% từ ngày 1-1-2020

6 tháng trước Từ ngày 1-1-2020 đến 31-12-2024, bảng giá các loại đất ở, đất nông nghiệp, đất thương mại dịch vụ ở Hà Nội sẽ được điều chỉnh tăng bình quân 15% so với bảng giá đang áp dụng 5 năm qua…

Loạn phân lô bán nền vùng ven Phan Thiết

7 tháng trước Hàng loạt dự án đất nền xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp ở huyện Hàm Thuận Bắc bị buộc phải tháo dỡ trong tháng 11 này.

Loạn thị trường bất động sản Đà Lạt

8 tháng trước Tình trạng san, gạt đất, rao bán sang nhượng đất rừng, đất nông nghiệp vẫn diễn ra rầm rộ, chưa có dấu hiệu lắng dịu.

Ai giúp CEO Alibaba Nguyễn Thái Luyện "phù phép" đất nông nghiệp?

8 tháng trước Cơ quan công an có nhắc đến hàng loạt hợp đồng không công chứng, không số giữa những công ty do người nhà Chủ tịch kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đứng tên pháp nhân.

Sau vụ siêu lừa Alibaba chiếm đoạt 2.500 tỷ đồng, siết công khai thông tin về dự án

8 tháng trước Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo, tổ chức công khai thông tin các dự án nhà ở đã được phê duyệt và dự án đã được phê duyệt nhưng có vi phạm pháp luật về đất đai để giúp người mua nhà tránh được dự án “ma”.

Điều tra hình sự “hô biến” đất nông nghiệp của Giám đốc Thành Bưởi

9 tháng trước Thanh tra TP Cần Thơ vừa kết luận và chỉ ra hàng loạt sai phạm tại dự án đường nối Cách Mạng Tháng Tám đến ĐT918 và dự án khu ĐTM Võ Văn Kiệt.

Hà Nội: Quận Long Biên để xảy ra hàng loạt sai phạm đất đai

9 tháng trước Qua công tác thanh tra tại quận Long Biên, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Hà Nội đã phát hiện hàng loạt các vi phạm liên quan đến đất đai. Đặc biệt, các vi phạm chưa được UBND quận Long Biên xử lý theo quy định của pháp luật là buông lỏng quản lý, không thực hiện đúng các quy định.
« 1 2 3 »
;