đất nông nghiệp

Loạn phân lô bán nền vùng ven Phan Thiết

09:02 AM 10/11/2019 Hàng loạt dự án đất nền xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp ở huyện Hàm Thuận Bắc bị buộc phải tháo dỡ trong tháng 11 này.

Loạn thị trường bất động sản Đà Lạt

1 tháng trước Tình trạng san, gạt đất, rao bán sang nhượng đất rừng, đất nông nghiệp vẫn diễn ra rầm rộ, chưa có dấu hiệu lắng dịu.

Ai giúp CEO Alibaba Nguyễn Thái Luyện "phù phép" đất nông nghiệp?

1 tháng trước Cơ quan công an có nhắc đến hàng loạt hợp đồng không công chứng, không số giữa những công ty do người nhà Chủ tịch kiêm CEO Công ty CP địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện đứng tên pháp nhân.

Sau vụ siêu lừa Alibaba chiếm đoạt 2.500 tỷ đồng, siết công khai thông tin về dự án

1 tháng trước Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo, tổ chức công khai thông tin các dự án nhà ở đã được phê duyệt và dự án đã được phê duyệt nhưng có vi phạm pháp luật về đất đai để giúp người mua nhà tránh được dự án “ma”.

Điều tra hình sự “hô biến” đất nông nghiệp của Giám đốc Thành Bưởi

2 tháng trước Thanh tra TP Cần Thơ vừa kết luận và chỉ ra hàng loạt sai phạm tại dự án đường nối Cách Mạng Tháng Tám đến ĐT918 và dự án khu ĐTM Võ Văn Kiệt.

Hà Nội: Quận Long Biên để xảy ra hàng loạt sai phạm đất đai

2 tháng trước Qua công tác thanh tra tại quận Long Biên, Sở Tài nguyên và Môi trường TP.Hà Nội đã phát hiện hàng loạt các vi phạm liên quan đến đất đai. Đặc biệt, các vi phạm chưa được UBND quận Long Biên xử lý theo quy định của pháp luật là buông lỏng quản lý, không thực hiện đúng các quy định.

Đầu tư đất xen kẹt coi chừng trắng tay

2 tháng trước So với giá của đất thổ cư (có sổ đỏ), Đất xen kẹt rẻ hơn một nửa, vì thế rất nhiều người hám rẻ đã xuống tiền mà không tìm hiểu kỹ. Nhà không xây được, bán không ai mua, thậm chí còn bị lừa mất trắng… vì thế nhiều chuyên gia cho rằng: mua đất xen kẹt chẳng khác nào nhúng tay vào trò chơi đỏ đen.

Lo phá vỡ quy hoạch, Bình Phước tạm dừng tiếp nhận hồ sơ tách thửa đất

2 tháng trước UBND tỉnh Bình Phước vừa có công văn số 2554/UBND-KT gửi Sở Tài nguyên Môi trường, UBND các huyện, thị xã, thành phố, văn phòng đăng ký đất đai yêu cầu các đơn vị tạm dừng tiếp nhận hồ sơ tách thửa đất nông nghiệp.

Đất Nhơn Trạch lại bị "hét giá"

2 tháng trước Thông tin Chính phủ đồng ý giao cho Đồng Nai làm cầu Cát Lái trong tháng 8 vừa qua đã khiến cho thị trường bất động sản ở huyện Nhơn Trạch sôi động trở lại sau một thời gian im ắng. Giá đất ở, đất nông nghiệp hiện đang bị đẩy tăng thêm khoảng 20-30% so với dịp đầu năm 2019.

Sốt chuyển nhượng đất nông nghiệp ở Lý Sơn

3 tháng trước Hiện nay ở Lý Sơn, một số cá nhân tìm mua đất nông nghiệp với giá từ 1,5 - 2 triệu đồng/m2, cao gấp vài chục lần so với giá đất nông nghiệp sản xuất...

'Vẽ' siêu dự án đô thị trên đất nông nghiệp

3 tháng trước Thời gian gần đây, Cty Cổ phần Đất Xanh Bắc miền Trung (trụ sở phường An Đông, thành phố Huế) quảng cáo rình rang về một “siêu dự án đô thị thông minh” mang tên Eco Town (phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, tỉnh TT-Huế). Tuy nhiên, đây thực chất là dự án “chui” trên mặt bằng đất nông nghiệp.
« 1 2 3 »
;