đất công sản

Vụ thuê đất công giá 0 đồng: Kiến nghị Chính phủ thu hồi công sản

3 tháng trước Ngoài việc đề nghị Bộ Công an yêu cầu Công ty Duy Tân xuất trình bản chính hợp đồng 04 để giám định xem giả thật để xử lý theo quy định, Học viện Hành chính Quốc gia cho biết sẽ báo cáo vụ việc lên cơ quan cấp cao hơn để kiến nghị Chính phủ có giải pháp xử lý thu hồi công sản.

Đất công đang cho thuê giá... 0 đồng: Đề nghị Bộ Công an giám định hợp đồng

4 tháng trước Gần 1.000m2 đất công sản đang được cho thuê với giá... 0 đồng nhưng vẫn không thu hồi mặt bằng được vì "vướng" bản chụp hợp đồng khác có thời hạn đến năm 2022. Do không có bản gốc, Bộ Nội vụ đã đề nghị Bộ Công an giám định hợp đồng bản chụp này để có cơ sở xử lý.

Gần 1.000m2 đất công sản đang được cho thuê với giá... 0 đồng?!

4 tháng trước Ngay mặt tiền đường 3-2, quận 10, TPHCM có 950m2 đất công sản được doanh nghiệp thuê sử dụng kinh doanh. Mặc dù từ năm 2012 đến nay không thu được "đồng xu cắt bạc" nào từ việc cho thuê nhưng việc thu hồi phần đất công sản trên cũng "bế tắc" vì xuất hiện thêm hợp đồng thứ 2.

‘Ma trận’ công sản lọt vào tay Vũ ‘nhôm’ và người thân

4 tháng trước Trong 10 bộ hồ sơ cơ sở nhà đất có nguồn gốc công sản được Thanh tra Chính phủ chuyển sang Bộ Công an đề nghị xác minh, điều tra thì có tới 8 cơ sở nhà đất liên quan đến Vũ “nhôm” và chị gái, anh rể.
;