đại gia bất động sản

Một đại gia địa ốc kín tiếng tại TP.HCM thâu tóm 3 lô đất vàng Nha Trang

10:08 AM 10/07/2019 Tổng diện tích của 3 lô đất hơn 11.115m2 đều thuộc Khu dân cư Cồn Tân Lập đã được UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần Đầu tư VHR (có trụ sở tại quận 1, TP.HCM).

Lộ diện đại gia BĐS đứng sau siêu dự án dịch vụ hàng không - du lịch nghỉ dưỡng quy mô hơn 3.000 ha tại Thanh Hóa

10:20 AM 27/06/2019 Khu phức hợp dịch vụ hàng không, du lịch nghỉ dưỡng, công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao Thọ Xuân có diện tích 3.069 ha (bao gồm cả khu dịch vụ phụ trợ hàng không trên 70 ha); quy mô nghiên cứu 9 phân khu chức năng.

Bí ẩn đại gia BĐS tỉnh lẻ xin lập quy hoạch siêu dự án nghỉ dưỡng quy mô 1.500ha tại Thanh Hóa

08:18 AM 22/06/2019 Từng là "ông trùm" ngành xây dựng, vài năm trở lại đây doanh nghiệp này tiếp tục tấn công sang phân khúc bất động sản và liên tục trúng thầu nhiều dự án lớn tại Thanh Hóa.

Công khai gần 200 doanh nghiệp nợ thuế, "đại gia" bất động sản chây ì nhiều năm

1 tháng trước Trong số 194 doanh nghiệp nợ thuế, phí bị công khai tháng 6/2019 thì có 66 đơn vị đã chây ỳ nhiều năm với số tiền nợ gần 240 tỷ đồng.

Lo ngại bong bóng bất động sản, Bình Thuận liên tục 'tuýt còi' các đại gia

1 tháng trước Thời gian qua, tỉnh Bình Thuận liên tiếp chẩn chỉnh lại hoạt động giao dịch bất động sản trên địa bàn, “tuýt còi” không ít đại gia bất động sản như TTC land, Hưng Lộc Phát...

Hàng loạt đại gia bất động sản bị Bình Thuận 'bêu tên' sai phạm

1 tháng trước Nhiều dự án chưa được cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận chấp thuận đầu tư hoặc đang trong giai đoạn lập thủ tục đầu tư... chưa đủ điều kiện mở bán đã phát sinh giao dịch, rao bán qua đó tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Ông chủ Tân Hiệp Phát "vượt mặt" hàng loạt đại gia BĐS, thâu tóm thành công 'đất vàng' ở Vũng Tàu

1 tháng trước Ông Trần Quí Thanh đã vượt qua 4 đại gia bất động sản để trúng đấu giá khu đất rộng hơn 18.000 m2 tại trung tâm thành phố Vũng Tàu với giá 394 tỷ.

Bình luận Bế tắc muốn tự tử, mẹ Cường đô la lại dính vận đen ở Đà Nẵng

2 tháng trước Từng thốt lên muốn tự tử, bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai cho thấy doanh nghiệp này đang gặp nhiều khó khăn.

Vụ sập bẫy ‘nữ đại gia’ bất động sản: Nhiều chuyện hy hữu

3 tháng trước Bà Cao Thị Hằng mượn sổ hộ khẩu của ông Thị Kinh (SN 1965) - thương binh hạng 3/4, không biết chữ, bị tai biến nhiều lần, trí nhớ không minh mẫn, cùng 2 giấy CMND (của ông Kinh và người em) đi làm giấy chủ quyền sử dụng đất giúp, để sau đó làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất sang tên mình.

Kon Tum - Sân chơi mới của những ông lớn bất động sản

3 tháng trước Kế hoạch kinh doanh năm 2019 của các doanh nghiệp bất động sản đang có xu hướng "đánh bắt xa bờ" thay vì "bám trụ" tại các thành phố lớn như trước đây. Các đại gia bất động sản như FLC, Vingroup cũng nhắm đến thị trường ở các tỉnh như Cần Thơ, Phan Thiết, Vũng Tàu và cả ở khu vực Tây Nguyên như Kon Tum để đầu tư.

Lộ khối tài sản tỷ USD của gia đình bà Tư Hường

4 tháng trước Được biết đến là người sáng lập nên Tập đoàn Hoàn Cầu và Nam Á Bank, nhưng khối tài sản của bà Tư Hường vẫn là ẩn số.
« 1 2 3 »
;