đại gia bất động sản

Bình luận Bế tắc muốn tự tử, mẹ Cường đô la lại dính vận đen ở Đà Nẵng

2 ngày trước Từng thốt lên muốn tự tử, bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai cho thấy doanh nghiệp này đang gặp nhiều khó khăn.

Vụ sập bẫy ‘nữ đại gia’ bất động sản: Nhiều chuyện hy hữu

21:35 PM 07/04/2019 Bà Cao Thị Hằng mượn sổ hộ khẩu của ông Thị Kinh (SN 1965) - thương binh hạng 3/4, không biết chữ, bị tai biến nhiều lần, trí nhớ không minh mẫn, cùng 2 giấy CMND (của ông Kinh và người em) đi làm giấy chủ quyền sử dụng đất giúp, để sau đó làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất sang tên mình.

Kon Tum - Sân chơi mới của những ông lớn bất động sản

09:26 AM 05/04/2019 Kế hoạch kinh doanh năm 2019 của các doanh nghiệp bất động sản đang có xu hướng "đánh bắt xa bờ" thay vì "bám trụ" tại các thành phố lớn như trước đây. Các đại gia bất động sản như FLC, Vingroup cũng nhắm đến thị trường ở các tỉnh như Cần Thơ, Phan Thiết, Vũng Tàu và cả ở khu vực Tây Nguyên như Kon Tum để đầu tư.

Lộ khối tài sản tỷ USD của gia đình bà Tư Hường

1 tháng trước Được biết đến là người sáng lập nên Tập đoàn Hoàn Cầu và Nam Á Bank, nhưng khối tài sản của bà Tư Hường vẫn là ẩn số.

Dính lùm xùm đất công giá rẻ, "sức khoẻ" Đất Xanh của đại gia Lương Trí Thìn ra sao?

1 tháng trước Trong năm 2018, hoạt động phát triển dự án của Tập đoàn Đất Xanh (DXG) gặp nhiều khó khăn liên quan đến các “lùm xùm” pháp lý, đặc biệt là dự án Luxgarden dính "án" mua đất công với giá rẻ từ Công ty CP Kim khí TPHCM. Tuy vậy, kết quả kinh doanh năm 2018 của Đất Xanh do đại gia Lương Trí Thìn làm chủ tịch HĐQT lại khá khả quan.

Đại gia Bạch Diệp có những dự án "vàng" nào trước khi bị khởi tố?

2 tháng trước Sở hữu nhiều "đất vàng" tại TP HCM nhưng việc triển khai các dự án của công ty bà Dương Thị Bạch Diệp lại không thuận lợi và phải chuyển nhượng lại cho đối tác khác.

Vì sao đại gia Dương Thị Bạch Diệp khiến hàng loạt quan chức TP.HCM bị bắt?

2 tháng trước Trong số 5 người bị khởi tố có bà Dương Thị Bạch Diệp, đại gia bất động sản lừng lẫy một thời ở Sài Gòn.

Những "đại gia" nào đứng sau cuộc thâu tóm đất vàng ngoạn mục của Vũ "nhôm"?

3 tháng trước Hồ sơ vụ án thể hiện rõ rằng không ít cuộc thâu tóm đất vàng của Vũ "nhôm" có sự dính dáng đến các đại gia bất động sản.

Một cuộc rà soát của TP.HCM, đại gia bậc nhất hứng chịu biến động

3 tháng trước Ông lớn bất động sản tỷ USD mất 800 tỷ đồng, DN bốc hơi 4 ngàn tỷ sau khi TP.HCM rà soát và tạm dừng chuyển mục đích 7 khu đất đắc địa của DN.

Đại gia BĐS nào được Hà Nội giao lập quy hoạch Khu đô thị 13ha trên "đất vàng" quận Long Biên?

4 tháng trước Khu đô thị này nằm tại phường Đức Giang và phường Thượng Thanh, có tổng diện tích nghiên cứu lập quy hoạch rộng khoảng 13,42 ha, với quy mô dân số khoảng 1.300 người.

Sau khi đại gia BĐS Dubai rút lui, Tân Hoàng Minh muốn "so găng" với Bitexco tại siêu dự án Bình Quới - Thanh Đa

5 tháng trước Mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức có văn bản chính thức đề nghị UBND Thành phố HCM cho phép tham gia đấu thầu dự án khu đô thị Bình Quới - Thanh Đa.
« 1 2 »
;