đại gia điếu cày

Sai phạm của Mường Thanh dưới thời lãnh đạo Hà Nội nào?

5 ngày trước Những sai phạm tại các dự án của Tập đoàn Mường Thanh đã diễn ra nhiều năm và trải qua nhiều đời lãnh đạo.

Cận cảnh 3 dự án đầy tai tiếng của đại gia Lê Thanh Thản tại Đà Nẵng và TP. Nha Trang

11:07 AM 12/07/2019 Theo thông tin từ Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng, hiện nay, lực lượng chức năng thành phố đang tiến hành các thủ tục để vận động người dân ra khỏi tòa nhà Mường Thanh nhằm tháo dỡ theo quy định. Còn một dự án cao tầng khác của Mường Thanh tại TP. Nha Trang cũng đang trong tình trạng bị cắt ngọn do xây dựng vượt tầng trái quy định.

Dự án khiến ông Lê Thanh Thản bị khởi tố tội “Lừa dối khách hàng”

10:23 AM 11/07/2019 Theo quy hoạch được duyệt, dự án CT6 có 2 tòa gồm CT6A và CT6B, song trên thực tế chủ đầu tư đã xây thêm tòa CT6C.

Tội danh 'đại gia điếu cày' Lê Thanh Thản bị khởi tố có gì lạ?

09:55 AM 11/07/2019 Tội lừa đảo có thể xảy ra với chủ thể bất kỳ, nhưng tội lừa dối khách hàng chỉ xảy ra đối với người bán hàng hóa.

Hàng loạt sai phạm của Mường Thanh trên khắp cả nước

09:37 AM 11/07/2019 Mường Thanh có hàng loạt dự án sai phạm tại nhiều địa phương trên cả nước. Các lỗi phổ biến mà doanh nghiệp này mắc phải là vi phạm quy hoạch, xây vượt tầng, xây dựng không phép...

Hút thuốc lào trên Rolls-Royce, tài sản vô đối của đại gia Lê Thanh Thản

09:22 AM 11/07/2019 Nổi danh với thương hiệu đại gia điếu cày đi Rolls-Royce, ông Lê Thanh Thản làm chủ hàng loạt dự án bất động sản, khách sạn trên toàn quốc nhưng lại thích hút thuốc lào và có lối sống rất giản dị.

Khởi tố chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh Lê Thanh Thản

09:12 AM 11/07/2019 Ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh bị khởi tố vì có hành vi lừa dối khách hàng.

Nguyên tắc “2 không” trong làm ăn của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản: Không vay vốn ngân hàng, không làm chung kể cả với anh ruột thịt

3 tháng trước Hai nguyên tắc trên khiến đại gia Lê Thanh Thản thành công với hàng loạt dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội, dù rằng phân khúc này được nhiều người đánh giá rất khó thu về lợi nhuận.

Doanh nghiệp của 'đại gia điếu cày' tiếp tục xây dựng không phép giữa Thủ đô Hà Nội

7 tháng trước Trong khi những lùm xùm về hàng loạt sai phạm của các công trình thuộc Tập đoàn Mường Thanh trên khắp cả nước đang được xử lí, thì mới đây tại lộ đất CC2 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, DN tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên của “đại gia điếu cày” Lê Thanh Thản lại tiếp tục xây dựng trung tâm tiệc cưới hoành tráng khi chưa có giấy phép xây dựng giữa Thủ đô.
;