Đồng Nai

Vì sao dòng vốn nhà đầu tư đổ về thị trường Long Thành (Đồng Nai)?

1 tháng trước Long Thành (Đồng Nai) đang trở thành một trong những thị trường BĐS trọng điểm ở phía Nam thu hút giới đầu tư nhờ sự phát triển hàng loạt dự án hạ tầng giao thông lớn.

Sân bay Long Thành lại nguy cơ trễ hẹn: Nút thắt mặt bằng

1 tháng trước Vướng mắc lớn nhất hiện nay giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành là vẫn còn hơn 1.400 hộ chưa kiểm đếm được do mua, bán, cho, tặng bằng giấy tay; chủ hộ đi vắng, không xác định địa chỉ cụ thể...

Vẻ đìu hiu, hoang tàn ở khu đô thị “ma” Nhơn Trạch

1 tháng trước Trải qua nhiều đợt “sốt đất”, hàng loạt dự án khu dân cư tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vẫn nằm im lìm, đìu hiu không người ở. Bao nhiêu kỳ vọng của nhà đầu tư đều chìm theo số phận những dự án nơi đây.

Địa ốc Alibaba khai trương 'văn phòng' mới 'giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản'

1 tháng trước Sáng 8.9, hàng chục người mặc đồng phục của Địa ốc Alibaba đã có mặt tại một địa điểm ở TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai để tổ chức khai trương rầm rộ một văn phòng mới của công ty này.

Tự vẽ quy hoạch, lập dự án ảo

1 tháng trước Những năm gần đây, đất đai ở Đồng Nai lên cơn “sốt” vì có nhiều dự án hạ tầng kỹ thuật được triển khai, đặc biệt là dự án sân bay quốc tế Long Thành, khiến nhiều dân buôn đất, doanh nghiệp bất động sản mua lại các khu đất rồi sau đó tự “vẽ” ra quy hoạch, làm đường sá và thuê nhân viên quảng cáo rao bán khắp nơi qua mạng, phát tờ rơi.

Câu hỏi lớn từ vụ xây lụi các công trình hàng trăm tỉ

1 tháng trước Nhiều công trình hàng trăm tỉ không phép trên địa bàn tỉnh Đồng Nai diễn ra tràn lan như thách thức chính quyền địa phương nơi đây.

Công an đã làm việc với hơn 200 người mua đất của Alibaba

1 tháng trước Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã có hơn 200 khách hàng mua đất nền tại các "dự án" của Công ty cổ phần địa ốc Alibaba được mời lên để làm rõ những sai phạm của công ty này.

Xây cầu Cát Lái kết nối Đồng Nai với TPHCM: Bất động sản lại "sốt"?

1 tháng trước Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý giao UBND tỉnh Đồng Nai là cơ quan Nhà nước có thẩm quyền triển khai thực hiện dự án cầu thay thế phà Cát Lái. Thông tin này được dự đoán sẽ là "cú hích" cho thị trường bất động sản.

Thủ tướng giao Đồng Nai triển khai thực hiện dự án cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với Quận 2

1 tháng trước Thủ tướng Chính phủ đồng ý giao UBND tỉnh Đồng Nai là cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai thực hiện dự án cầu thay thế phà Cát Lái trên cơ sở thống nhất của UBND tỉnh Đồng Nai với UBND TP.HCM về hình thức đầu tư và phương án triển khai thực hiện các hạng mục công trình.

Chân dung đại gia BĐS đứng sau vừa bỏ hơn 3.000 tỷ đồng đấu giá lô đất 92ha tại Đồng Nai

1 tháng trước Lô đất 92ha để phát triển triển dự án khu đô thị mới gần sân bay Long Thành (Đồng Nai) đã có chủ, đơn vị trúng đấu giá là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh bất động sản Hà An.

Chuyên gia 'mổ xẻ' ba phương án xây dựng sân bay Long Thành

2 tháng trước Dự án xây dựng sân bay Long Thành dự kiến bắt đầu được giao đất từ tháng 6/2020 nhưng nhiều chuyên gia kinh tế vẫn lo ngại về các phương án được đưa ra.
« 1 2 3 »
;