Đà Nẵng

Phó chủ tịch Đà Nẵng "chưa biết có bao nhiêu dự án lấn sông Hàn"

30 phút trước Phó chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng phụ trách lĩnh vực xây dựng và đô thị, nói "chưa biết có bao nhiêu dự án lấn sông Hàn" và đang chờ kết quả rà soát của Sở Xây dựng.

Tháng 6, Đà Nẵng dự tính tháo dỡ hạng mục sai phạm của Mường Thanh

49 phút trước Lãnh đạo Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết đơn vị đã lên kế hoạch và sẽ tháo dỡ các hạng mục xây dựng trái phép tại dự án Mường Thanh vào tháng 6.

“Cò đất” bán đất ảo và lừa chạy án, chiếm đoạt 17 tỷ đồng

23 giờ trước Sau 2 ngày xét xử, chiều 23-4, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên án vụ "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Hồ Thị Nga (45 tuổi, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) cầm đầu.

Dân choáng váng vì ‘nợ khủng’ tiền đất

1 ngày trước Sau khi áp giá mới, TP Đà Nẵng có hơn 7.000 hộ dân nợ quá hạn tiền sử dụng đất với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng…

Bí thư Đà Nẵng: Sẽ rà soát tất cả các dự án ven sông, cửa sông Hàn

2 ngày trước Không dừng lại ở một dự án Marina Complex, Đà Nẵng dự kiến sẽ rà soát toàn bộ các dự án ven sông Hàn để đánh giá tác động của nó với cộng đồng.

Môi giới lệch chuẩn chính là 'thủ phạm' gây sốt đất, bong bóng bất động sản

2 ngày trước Đội ngũ các môi giới bất động sản hoạt động không chuyên nghiệp, lệch chuẩn là nguyên nhân chính tạo nên các cơn sốt đất, tung tin thất thiệt, thiếu chính xác, đẩy rủi ro cho khách hàng.

Đà Nẵng mở đường cho dân xuống biển

4 ngày trước Lãnh đạo Đà Nẵng khẳng định giữ lời hứa với dân trên cơ sở đảm bảo hài hòa mối quan hệ phát triển kinh tế gắn với lợi ích cộng đồng.

Dự án "ăn mòn" sông Hàn xôn xao Đà Nẵng: Chủ đầu tư nói gì?

5 ngày trước Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai - bà Nguyễn Thị Như Loan khẳng định, chính quyền đã xây dựng bờ kè trên sông Hàn trước khi doanh nghiệp này tiếp quản. Đơn vị này chỉ thi công phần nối tiếp để hoàn thành thiết kế đã được cơ quan chức năng quy hoạch, phê duyệt.

Đà Nẵng lật tẩy chiêu “ký gửi, ký chờ” khi công chứng bất động sản

10:06 AM 17/04/2019 Hành vi cho “ký gửi, ký chờ” của công chứng viên tại một số Văn phòng công chứng nhằm trốn thuế trong giao dịch bất động sản đã bị Sở Tư pháp Đà Nẵng cùng các cơ quan hữu quan của TP lật tẩy và đề ra các biện pháp phát hiện, xử lý nghiêm, kể cả xử lý hình sự!

Lấn sông Hàn làm dự án rồi phân lô bán nền

09:10 AM 17/04/2019 Chủ đầu tư dự án Marina Complex dựng một bờ kè bê tông kiên cố trên sông Hàn và đổ đất lấp một phần dòng sông - tính từ bờ trở ra lên đến hàng chục mét.

“Sốt đất” là trách nhiệm của địa phương và Bộ Tài nguyên và Môi trường

08:51 AM 10/04/2019 “Sốt đất” nền ở một số địa phương thời gian qua, Bộ Xây dựng cho rằng đó là trách nhiệm quản lý của địa phương và Bộ Tài nguyên và Môi trường.
« 1 2 3 »
;